Các nhà làm phim hiện nay thường sử dụng khoa học viễn tưởng để phản ánh khát vọng, nỗi kinh hoàng hay các vấn đề của thời đại. Thông qua lăng kính đó, khán giả có thể xem được tác động của con người với môi trường, sự bùng nổ của công nghệ, sự đổ vỡ của xã hội,… Và tất cả đều giúp con người đến với chủ nghĩa thoát ly. Nếu bạn cũng muốn tiến tới chủ nghĩa này, hãy theo dõi Top 11 bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất mọi thời đại mà chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu bên dưới đây!

Bài viết liên quan:

Đang xem: Top 20 phim khoa học viễn tưởng bùng nổ nhất năm 2021

Nội dung chính:

Tenet (2020)

Đạo diễn: Christopher Nolan

Diễn viên: John David Washington, Robert Pattinson, Kenneth Branagh, Elizabeth Debicki

Thể loại: Khoa học viễn tưởng, hành động, kinh dị

Thời lượng: 150 phút

Ngày công chiếu: 26.08.2020

Nếu bạn chưa xem Tenet, hoặc đọc hết trang review phức tạp của phim và vẫn đang phân vân không biết có nên thử xem hay không thì bạn không cần đọc thêm bất kỳ một nhận xét nào nữa. Vì bộ phim khoa học viễn tưởng nàynày thật sự đáng xem. Đặc biệt nếu bạn muốn xem Christopher Nolan bẻ cong thời gian và không gian để phù hợp với tất cả những điều kỳ dị và sở thích nhỏ của anh ấy vào một bộ phim điện ảnh.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kể từ khi The Matrix được phát hành vào năm 1999, trên thế giới đã xảy ra một vụ “hacker” điên cuồng chưa từng có.

Xem thêm: Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Khoa Tự Nhiên 2019 Trường Đh Khoa Học Tự Nhiên Tp

Xem thêm: Lịch Bác Sĩ – Kinh Nghiệm Khám Nam Khoa Ở Bệnh Viện Việt Dức

Ý tưởng phim thời trang nhất, tạo hình diễn viên sành điệu nhất, những cảnh hiệu ứng đặc biệt sang trọng và lộng lẫy nhất đã thu hút nhiều người hâm mộ thế giới. Nhiều khán giả bên trong vẫn còn nhớ những kỷ niệm tươi mới và cảm thán khi đi ra từ rạp chiếu phim: bộ phim có thể gây sốc đến vậy! Cơn sốt của The Matrix ngày càng mạnh mẽ và đến ngày nay, bộ phim vẫn còn thu hút được người xem.

Các bộ phim khoa học viễn tưởng trên đây đều rất độc đáo và đa dạng. Từ phim quái vật, phim oprea không gian đến hậu tận thế và hơn thế nữa. Thậm chí có bộ phim còn là sự kết hợp giữa chính kịch, hài hước và hành động. Mỗi bộ phim đều có những nét độc đáo riêng, gây ấn tượng cho người xem về sự thực tế. Chính vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ tác phẩm điện ảnh nào trong top 11 trên đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *