DISCOVERY CHANNEL - 100 KÊNH YOUTUBE HỌC TIẾNG ANH FREE

Nền điện ảnh Mỹ đã chuyển thể với xây dựng thành công nhiều bộ phin giả tưởng khoa học ghi dấu ấn nặng nề pnhì trong tâm địa khán giả, đặc biệt là các khán giả nhỏ tuổi, như: Jurassic Park, Star War, Wall-E, Astro Boy, Tomorrowlvà. Qua những bộ phyên cực đỉnh như vậy, trẻ em của nhiều nước bên trên thế giới đã được truyền cảm hứng tò mò thế giới khoa học với ko hạn chế sự tưởng tượng nhiều mẫu mã.

Bạn đang xem: Discovery Channel - 100 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Free

Dường như, cùng với sự phạt triển vũ bão của công nghệ, kỹ thuật số, internet…, rất nhiều những chương trình nghe quan sát chất lượng cao đã được giới thiệu đến lượng khán giả nhỏ tuổi. Các kênh tđắm đuối khảo này như là nguồn bổ trợ trọng việc hỗ trợ phân phát triển ngôn ngữ, diễn đạt ý tưởng, hình dung về sản phẩm và đặc biệt nguồn tiếp cận với Tiêng Anh - ngôn ngữ khoa học của thế giới hiện đại, góp tret tiếp cân với những kiến thức khoa học của thế giới được dễ dàng hơn.

Thầy Nguyễn Thành Hải - Nghiên cứu sinh Giáo dục STEM tại Viện Nghiên cứu Giáo dục STEM - đã phân chia sẻ một vài kênh Khoa học online phù hợp với nhiều lứa tuổi đến trường.

NASA Eclips

https://nasaeclips.arc.nasa.gov/

*

(Ảnh: NASA)

Với thế mạnh về nghiên cứu vũ trụ mặt hàng đầu thế giới, trung trọng điểm hàng không vũ trụ Mỹ NASA đã có tác dụng nhiều bộ phlặng giáo dục giành cho các trẻ em bên trên toàn thế giới. Các bộ phim được thiết kế thành những chủ đề, với những câu hỏi chuyển phiên quanh về thế giới vũ trụ bao phủ trái đất. NASA Eclips là một kênh giáo dục rất hữu ích đối với những em trong độ tuổi từ 7-15 tuổi.

Veritasium

https://www.youtube.com/user/1veritasium

*

(Ảnh: Tubefilter)

Veritasium là một kênh kiếm tìm hiểu khoa học thực tế bởi vì TS. Derek Muller sáng lập vào năm 2011. Các đoạn phim trên kênh này rất nhiều mẫu mã cùng đa dạng, được biên tập công sức, giúp giải đáp những thắc mắc tương quan đến khoa học, đặc biệt là vật lý.

It"s OK khổng lồ Be Smart

https://www.youtube.com/user/itsokaytobesmart/videos

*

(Ảnh: Facebook)

Kênh giải đáp các thắc mắc khoa học vì TS. Joe Hanson sáng sủa lập vào năm 2012, dựa vào những vạc hiện khoa học và bằng chứng thu thập được vào thực tế. Các video clip được biên soạn dưới dạng đồ họa đơn giản, kết hợp với các kiến thức phổ thông, góp mọi người gồm cái nhìn khoa học hơn về thế giới bao bọc. Tính lịch sử với hệ thống hóa trong các câu trả lời góp các nội dung của các đoạn Clip có tính giáo dục cao.

Xem thêm: Những Khóa Học Ngắn Hạn Nên Học Dành Cho Bạn Trẻ, Khóa Học Ngắn Hạn Là Học Những Gì

SciShow

https://www.youtube.com/user/scishow

*

(Ảnh: Webby Awards)

Đây là một kênh giải đáp những thắc mắc khoa học, từ các hiện tượng thông thường đến đến những hiện tượng bí ẩn. Các nội dung khoa học rất nhiều chủng loại, được biên tập công phu, dựa vào các đồ họa sinc động. Có nhiều nội dung tương đối phức tạp, cần kiến thức chuyên sâu, tuy nhiên bí quyết đặt vấn đề luôn tạo được sự quyên tâm cuốn hút ít đối với các bạn trẻ yêu khoa học.

Backyard Scientist

https://www.youtube.com/user/TheBackyardScientist

*

(Ảnh: YouTube)

Đây là kênh giới thiệu các hoạt động thí nghiệm khoa học tại nhà, gắn liền với cuộc sống thực tế. Các thí nghiệm hỗ trợ cho mọi người bao gồm tầm nhìn đa dạng về những hiện tượng vật lý cùng hóa học. Tuy nhiên, khuyến cáo những học sinc kiêng kị theo các thí nghiệm như trong kênh này lúc không đảm bảo bình an.

CrazyRussianHacker

https://www.youtube.com/user/CrazyRussianHacker

*

(Ảnh: Adweek)

Kênh này giới thiệu các mẹo nhỏ làm cho những trò chơi sáng sủa tạo, những giải pháp giải quyết vấn đề trong cuộc sống, đến các trò ảo thuật dựa vào kiến thức khoa học. Yếu tố bất ngờ, mới lạ, sáng tạo của các thí nghiệm trong kênh ni thú vị rất đông bạn trẻ mong muốn muốn được làm theo. Tuy vậy, không phải thí nghiệm nào cũng phù hợp mang lại trẻ em với không phải hiện tượng như thế nào cũng được giải say mê cặn kẽ về mặt lý thuyết.

The Slow Mo Guys

https://www.youtube.com/user/theslowmoguys

*

(Ảnh: Rebloggy)

Hai anh chàng sáng lập kênh này là Gavin cùng Dan đã bỏ ra $150.000 để sắm một chiếc camera chất lượng cao gồm thể con quay được chuyển động chậm nhưng mắt thường ko thể nhìn thấy được. Đó là điều nhưng mà Slow Mo Guys muốn sở hữu đến góc nhìn thú vị mang lại người coi, mỗi Clip được xuất bản sản phẩm tuần. Nhờ các cảnh quay chậm về các hiện tượng bao phủ, họ có thể hiểu được phần như thế nào về những hiện tượng vật lý, hóa học cùng sinh học. Kênh này chắc chắn thú vị học sinh lứa tuôi trung học cơ sở, tuy nhiên hãy để ý đến tính bình an Khi có tác dụng thí nghiệm.

VSauce

https://www.youtube.com/user/Vsauce

*

(Ảnh: Faze Magazine)

Kênh này còn có các bài xích giảng rất bỏ ra tiết về những hiện tượng tự nhiên bởi TS. Michael Stevens thành lập vào năm 2007. Nội dung của những video xuất hiện bên trên rất nhiều mẫu mã. Kiến thức về nhiều lĩnh vực như toán học, khoa học, vật lý, công nghệ giúp cho người xem được hệ thống hóa lại một bí quyết bỏ ra tiết cùng dễ hình dung nhất. Có nhiều video được biên tập công lao, sử dụng các thuật ngữ tất cả tính trình độ cao, gồm thể làm cho nguồn tham mê khảo tra cứu về sau.