Đỗ Thuần Hậu Lương Sĩ Hằng Thực Hành Tự Cứu Lời Giới Thiệu Dẫn Nhập 6 tháng đầu Pháp Thiền Các Pháp Hành Thêm Vấn Đạo Vô Vi Từ Ðiển

Pháp lý Vô Vi Khoa Học Huyền Bí Phật Pháp (PLVVKHHBPP) là một phương pháp thiền không phải là một tôn giáo nên:

Không đối nghịch với bất cứ một tôn giáo nào, một chủng tộc nào, hay một ý thức hệ nào. Không có giáo điều, không có giáo chủ, mà chỉ có người đi trước thành công hướng dẫn người đi sau.

Pháp lý Vô Vi Khoa Học Huyền Bí Phật Pháp còn có tính chất độc lập, thực tế và giản dị nên:

Bất cứ ai cũng có thể hành được. Hành giả không phải tuân theo một điều luật gì cả như lễ nghi, thủ tục nhập môn, nguyệt liễm, cấm giới hay sự bắt buộc phải tin tưởng một tín điều gì trước. Không phải thay đổi nếp sống hằng ngày như buôn bán, học hành, làm ăn vẫn như thường. Chỉ đòi hỏi hành giả một điều duy nhất là sự thực hành đều đặn.

Sau một thời gian ngắn luyện tập, hành giả sẽ đạt được một kết quả như sau:

Về thể chất: Thanh lọc bản thể, sức khỏe gia tăng, trị dứt bệnh nhức đầu, đau lưng, mất ngủ, ăn không ngon, kém trí nhớ. Phục hồi thần sắc nhanh chóng. Người trẻ lại, lâu già. Về tinh thần: Trở nên sáng suốt, xua đuổi phiền não, giải tỏa lo âu, giúp nội tâm trở lại thanh bình và an lạc. Về tâm linh: Gia tăng linh cảm tùy (theo căn cơ của hành giả) giải trừ nghiệp lực trong tâm thức, tự thanh lọc tư duy của chính mình để đạt đến trình độ huệ giác, tự giải thoát phần hồn của mình khỏi vòng luân hồi lục đạo.

Pháp lý Vô Vi Khoa Học Huyền Bí Phật Pháp gồm có ba pháp chánh (Soi Hồn, Pháp Luân Thường Chuyển, Thiền Định) và một pháp phụ (Pháp Luân Chiếu Minh) rất quan trọng để thanh lọc bản thể và khai triển tâm linh. Ngoài ra cũng có những pháp hành thêm để tập luyện cho tăng cường sức khỏe.

Đang xem: Pháp Lý Vô Vi &Mdash; Pháp Lý Vô Vi Khoa Học Huyền Bí Phật Pháp

Những điểm trọng yếu của Pháp lý Vô Vi sẽ được chỉ dẫn tỉ mỉ để giúp cho hành giả, nếu bền tâm vững chí, thực hành đều đặn hàng ngày, chắc chắn sẽ thu hoạch kết quả mong ước.

Xem thêm: Mô Hình Nghiên Cứu Và Các Mô Hình Nghiên Cứu Khoa Học Với Ứng Dụng Cao

Hành giả mới bắt đầu tập nên thực hành giai đoạn đầu trong vòng sáu tháng. Sau đó qua giai đoạn kế tiếp, hành giả mới bắt đầu vào phép thiền định.

Xem thêm: Diem Chuan Khoa Y Dược Đại Học Đà Nẵng, Điểm Chuẩn Năm 2020 Của Khoa Y Dược

Muốn được kết quả tốt, hành giả mới tập thiền nên học hỏi với các bạn đã có kinh nghiệm lâu năm để thực hành cho đúng. Thêm vào đó Ông Tám đã đích thân thực hiện một cuốn DVD, hướng dẫn và giải thích rõ ràng, rành mạch phương pháp công phu theo Pháp lý Vô Vi Khoa Học Huyền Bí Phật Pháp này. Xin liên lạc với các hội ái hữu Vô Vi gần nơi bạn cư ngụ để lấy tài liệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *