Suối đạo vô vi — pháp lý vô vi khoa học huyền bí phật pháp

Vô Vi không phải là 1 trong những tôn giáo. Vô Vi là một trong những cách thức giúp cho hành mang muốn trau củ dồi vai trung phong linch. Vô Vi ưng ý hợp với đầy đủ người cùng các tín ngưỡng, trong thoải mái hoàn toàn, ko một ràng buộc như thế nào.

Bạn đang xem: Suối đạo vô vi — pháp lý vô vi khoa học huyền bí phật pháp

Vô Vi đang mở rộng khoảng ảnh hưởng giỏi và đang trở thành một cộng đồng ko biên cương. Cộng đồng Vô Vi là một trong xã hội thân hữu, tương thân tương trợ. Vô Vi còn tmê mệt gia những chuyển động tự thiện nay, hỗ trợ các trại ghen tuông nạn giỏi những người dân thiếu thốn, Mặc dù âm thầm tuy nhiên hồ hết đặn.

Xem thêm: Trung Tâm Di Sản Các Nhà Khoa Học Việt Nam, : Giữ Vàng Ký Ức

Hành đưa Vô Vi, xuất hiện khắp nơi trên thế giới. Họ chạm mặt nhau trong số những cuộc họp phương diện, trong những kỳ Đại Hội Quốc Tế được tổ chức triển khai tưng năm một đợt, vị trí khác biệt.

Nếu quý bạn muốn tò mò về Pháp Thiền lành Vô Vi, ý muốn dấn thân tu học pháp tnhân hậu lúc lúc đầu, hoàn toàn có thể liên hệ với những trung trọng điểm, các thiền lành con đường Vô Vi khắp địa điểm bên trên nhân loại sẽ tiến hành tận tâm lý giải với miễn giá tiền.

Báo Cáo Quỹ Cứu Khổ Ban Vui2020

Băng Đức Thầy Niệm Phật

Băng Chung Thiền khô Tuần Lễ 28

Chủ Nhật ngày 11 tháng 7 năm 2021

Thiền khô Chung Tạm Biệt

Tang Lễ Đức Thầy 2009

Hình quý khách hàng Đạo Chụp Tại Các Đại Hội Vô Vi Quốc Tế vày anh Phương thơm Nguyễn

Thông Báo Dời Đại Hội "Tâm Thức Dồi Dào" kỳ 39 thanh lịch tháng 9, năm 2022 tại, Phuket, Thái Lan

*
*

Đức Thầy trực tiếp khuyên bảo Phương Pháp Công Phu, 1993

Ôn Lại Phương Pháp Công Phu Gồm 11 DVD: Tư Thế Ngồi Tnhân hậu - Pháp Niệm Phật - Pháp Soi Hồn - Pháp Luân Chiếu Minch - Pháp Luân Thường Chuyển - Thiền lành Định

Phần Thực Hành

Nghe thêm : Sách Nói Đức Tổ Sư Đỗ Thuần Hậu (Băng Mới upload) Nghe thêm : Đức Thầy giảng 5 (Băng Mới upload)Radio Nam California:

Chương trình phát tkhô nóng ngày 20 mon 6 năm 2021:

Title Live Streaming Download, iPhone, iPad
Chủ đề: Nhẫn Hòa Vấn Đạo Âm Nhạc: Tâm Mang Khí Giới Tình Thương

mp3
Vấn Đạo Đại Hội 1994 Đọc Bài Giảng PDFĐọc thêm : Đọc Bài GiảngNhững Đường Link góp sức đến Pháp Lý Vô Vi: Pháp Lý Vô Vi Khoa Học Huyền Bí Phật Pháp:  http://thietbihopkhoi.com/vn/ Video Đức Thầy giảng, thietbihopkhoi.comonline: https://www.youtube.com/user/thietbihopkhoi.comonline/videos Nghe Đức Thầy giảng, thietbihopkhoi.comaudio: https://www.youtube.com/channel/UC-SSMUCBFCIOs4OMygk8Tnw/videos Nhạc Đạo Vô Vi:  https://www.youtube.com/user/nhacdaothietbihopkhoi.com/videos Trụ Ssống Xây Dựng Vô Vi: http://trusoxaydungthietbihopkhoi.com.net/ Radio Nam California: https://www.youtube.com/channel/UCqrf8AcGP5-bkVVVydPgi_A/videos Mục Bé Tám: http://thietbihopkhoi.com8.com/index2.asp

___________________________________________________________________________________

Chúng tôi xin thật tâm mừng đón các chủ ý góp sức thiết kế và tận hưởng, xin quý vị liên lạc về:

_____________________________________________________________________________________