Vô Vi không phải là một tôn giáo. Vô Vi là một phương pháp giúp cho hành giả muốn trau dồi tâm linh. Vô Vi thích hợp với mọi người và mọi tín ngưỡng, trong tự do hoàn toàn, không một ràng buộc nào.

Đang xem: Suối đạo vô vi — pháp lý vô vi khoa học huyền bí phật pháp

Vô Vi đã mở rộng tầm ảnh hưởng tốt và đã trở thành một cộng đồng không biên giới. Cộng đồng Vô Vi là một cộng đồng thân hữu, tương thân tương trợ. Vô Vi còn tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ các trại tị nạn hay những người thiếu thốn, tuy âm thầm nhưng đều đặn.

Xem thêm: Trung Tâm Di Sản Các Nhà Khoa Học Việt Nam, : Giữ Vàng Ký Ức

Hành giả Vô Vi, có mặt khắp nơi trên thế giới. Họ gặp nhau trong những cuộc họp mặt, trong các kỳ Đại Hội Quốc Tế được tổ chức mỗi năm một lần, địa điểm khác nhau.

Xem thêm: Nêu Thói Quen Sống Khoa Học Để Bảo Vệ Hệ Bài Tiết Nước Tiểu, Bang 5T Các Thoi Quen Sống Khoa Học

Nếu quý bạn muốn tìm hiểu về Pháp Thiền Vô Vi, muốn dấn thân tu học pháp thiền lúc ban đầu, có thể liên lạc với các trung tâm, các thiền đường Vô Vi khắp nơi trên thế giới sẽ được tận tình hướng dẫn và miễn phí.

Báo Cáo Quỹ Cứu Khổ Ban Vui2020

Băng Đức Thầy Niệm Phật

Băng Chung Thiền Tuần Lễ 28

Chủ Nhật ngày 11 tháng 7 năm 2021

Thiền Chung Tạm Biệt

Tang Lễ Đức Thầy 2009

Hình Bạn Đạo Chụp Tại Các Đại Hội Vô Vi Quốc Tế do anh Phương Nguyễn

Thông Báo Dời Đại Hội “Tâm Thức Dồi Dào” kỳ 39 sang tháng 9, năm 2022 tại, Phuket, Thái Lan

*
*

Đức Thầy trực tiếp hướng dẫn Phương Pháp Công Phu, 1993

Ôn Lại Phương Pháp Công Phu Gồm 11 DVD: Tư Thế Ngồi Thiền – Pháp Niệm Phật – Pháp Soi Hồn – Pháp Luân Chiếu Minh – Pháp Luân Thường Chuyển – Thiền Định

Phần Thực Hành

Nghe thêm : Sách Nói Đức Tổ Sư Đỗ Thuần Hậu (Băng Mới upload) Nghe thêm : Đức Thầy giảng 5 (Băng Mới upload)Radio Nam California:

Chương trình phát thanh ngày 20 tháng 6 năm 2021:

Title Live Streaming Download, iPhone, iPad
Chủ đề: Nhẫn Hòa Vấn Đạo Âm Nhạc: Tâm Mang Khí Giới Tình Thương

mp3

Vấn Đạo Đại Hội 1994 Đọc Bài Giảng PDFĐọc thêm : Đọc Bài GiảngNhững Đường Link đóng góp cho Pháp Lý Vô Vi: Pháp Lý Vô Vi Khoa Học Huyền Bí Phật Pháp:  https://thietbihopkhoi.com/vn/ Video Đức Thầy giảng, thietbihopkhoi.comonline: https://www.youtube.com/user/thietbihopkhoi.comonline/videos Nghe Đức Thầy giảng, thietbihopkhoi.comaudio: https://www.youtube.com/channel/UC-SSMUCBFCIOs4OMygk8Tnw/videos Nhạc Đạo Vô Vi:  https://www.youtube.com/user/nhacdaothietbihopkhoi.com/videos Trụ Sở Xây Dựng Vô Vi: http://trusoxaydungthietbihopkhoi.com.net/ Radio Nam California: https://www.youtube.com/channel/UCqrf8AcGP5-bkVVVydPgi_A/videos Mục Bé Tám: https://thietbihopkhoi.com8.com/index2.asp

___________________________________________________________________________________

Chúng tôi xin chân thành đón nhận mọi ý kiến đóng góp xây dựng và yêu cầu, xin quý vị liên lạc về:

_____________________________________________________________________________________

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *