Nhận Xét Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Cấp Bộ

Giới thiệu Nhiệm vụ KHCNMT Tiềm lực KHCNMT Văn bạn dạng KHCNMT Tin tức và Sự kiện

*
Nghiệm thu chủ đề nghiên cứu khoa học cung cấp Bộ năm 2012


Nghiệm thu chủ đề nghiên cứu và phân tích công nghệ cấp Bộ: "Nghiên cứu vãn cấp dưỡng vật dụng đo lực ứng dụng trong môn nhảy đầm xa Giao hàng công tác huấn luyện và giảng dạy, giảng dạy chuyên chở viên"

Buổi nghiệm thu sát hoạch chủ đề tất cả sự tham dự của Chủ tịch Hội đồng - TS. Lê Đức Chương, Ủy viên phản bội biện: GS.TS. Nguyễn Đại Dương, PGS.TS Trần Văn Liên; Ủy viên Hội đồng: TS. Nguyễn Viết Nghĩa, TS. Trần Đức Phấn, TS. Lê Hồng Sơn, TS. Dương Đức Thủy, TS. Phạm Xuân Thành cùng thay mặt đơn vị chức năng công ty trì.

Bạn đang xem: Nhận xét đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ

Mlàm việc đầu buổi nghiệm thu sát hoạch, TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung trọng điểm tin tức TDTT, Chủ nhiệm vấn đề báo cáo tóm tắt vấn đề cùng hiệu quả nghiên cứu cùng với những câu chữ cơ phiên bản gồm: phần mở đầu, phương châm nghiên cứu; tổng quan vụ việc nghiên cứu; đối tượng người dùng, cách thức với tổ chức nghiên cứu; hiệu quả nghiên cứu: nghiên cứu cơ sở kim chỉ nan rượu cồn lực học tập của nghệ thuật nhảy xa, công năng hễ lực học tập của chuyên môn khiêu vũ xa, quy mô cùng kiểm chứng; nghiên cứu xây dựng, cung cấp thành phầm...

Chủ nhiệmđềtàicũng trình diễn vận dụng kiểm nghiệm sản phẩm đo lực vào thực tiễn với hàng trăm VĐV cấp cho caotương tự như chất vấn hơn 70 giáo viên về các vụ việc tất cả tương quan cho tới thành phầm.

Ủy viên làm phản biện GS.TS Nguyễn Đại Dương và PGS.TS Trần Văn uống Liên đã nhận được xét đến chủ đề nhỏng sau: Đề tài tất cả bí quyết tiếp cận đúng đắn, cân xứng với kim chỉ nam nghiên cứu; đáp ứng được yêu cầu đào tạo, giảng dạy vận chuyển viên; báo cáo đề bài được chuẩn bị cẩn thận, ví dụ tương xứng với phương châm đặt ra, chính là đođượclực giậm nhảy khichuyên chở viên triển khai chạyđà, bàn chântiếp xúc cùng với sản phẩm này.

Ngoài ra những Ủy viên làm phản biện cũng chỉ dẫn một số chủ ý nhận xét nhằm chủ đề được hoàn chỉnh hơn gồm: nhằm sản phẩm được đưa vào sử dụng cần phải có phần ttiết minc về phong thái lắp ráp, thực hiện, tuổi tchúng ta của sản phẩm trong các ĐK sảnh bãi, môi trường khí hậukhác nhau.

Ủy viên Hội đồng sát hoạch, TS. Nguyễn Viết Nghĩa nhận xét rằng tất cả một trong những cách thức được nhắc tới nlỗi sinc cơ học tập, năng lượng điện cơ tuy nhiên ko thấy đượclàm rõvào thành phầm. Trong quá trình nghiên cứu tổng quan tiền, team tác giảkhông chỉ ra rằng nhữngdẫn chứng rõ ràng nhỏng công trình đã có được cơ quan, đơn vị nào vẫn nghiên cứu và phân tích về thành phầm này chưa? sản phẩm này đang xuất hiện ngơi nghỉ đầy đủ giang sơn như thế nào trong khu vực, chchâu âu cùng cố giới; vấn đề vận dụng thành phầm này ngơi nghỉ những nước nhà. Qua đó để hoàn toàn có thể Review được giá trị, tính sáng tạo cũng giống như đầy đủ khía cạnh trường thọ nên hạn chế và khắc phục của sản phẩm... Tuy nhiên, quan tâm mặt tổng quan, nếu như thành phầm được hoàn thành xong,ứng dụng trong thựuc tiễn thìtrên đây sẽcông cụhỗ trợkhôn cùng hiệu quảtrong quá trình đào tạo và huấn luyện, huấn luyện và đào tạo VĐV. Nếu tiếp tục đượcđầu tưnghiên cứu,sản phảm đã trngơi nghỉ nên quý hiếm hơn khi hoàn thành đo được góc giậm nhảy, vận tốc chạy đà (hiện giờ mặt hàng mới đo được pmùi hương của lực).

Xem thêm: Đại Học Y Khoa Đà Nẵng - Trường Đại Học Kỹ Thuật Y

Ủy viên Hội đồng nghiệm thu, TS. Trần Đức Phấn xác minh rằng đó là thành phầm diễn tả tâm huyết công việc và nghề nghiệp của nhómnghiên cứumàtrực tiếplà TS. Đàm Quốc Chính, một bên công nghệ luôn luôn trăn uống trở, Để ý đến, tìm tòi, sáng tạo mong ước tạo thành được sản phẩm bởi người VN sản xuất thỏa mãn nhu cầu được trải nghiệm chuyên môn vào công tác huấn luyện và giảng dạy, giảng dạy. Tuy nhiên cũng cần kiểm hội chứng thêm về khía cạnh công nghệ để đảm bảo độ tin cậycủa thành phầm.

Ủy viên Hội đồng nghiệm thu, TS. Lê Hồng Sơn xác minh thành phầm thiết bị đo lực trọn vẹn đáp ứng được thử khám phá so với một sản phẩm công nghệ đo lực không chỉ thực hiện đối với môn nhảy xa mà lại hoàn toàn có thể vận dụng đo lực so với vận tải viên các môn boxing, taekwondo cùng một trong những môn thể dục thể thao khác. Hình như, uỷ viên Lê Hồng Sơn còn quan tâm tới túi tiền, tuổi thọ,độ tin cẩn củasản phẩmkhiđược sản xuấtđưa vào thực tế.

Ủy viên Hội đồng nghiệm thu sát hoạch, TS. Dương Đức Thủy cho rằng đề xuất tập trung chủ yếu vào vấn đề trình bày cụ thể thành phầm, trường hợp được gật đầu đồng ý cùng giới thiệu thị trưởng, thì sản phẩm cần được nghiên cứu và phân tích sao chonhỏ tuổi gọn gàng hơn; dễ ợt mang đến câu hỏi thaotác lắpđặt ship hàng trình độ chuyên môn.Nhìn bình thường đề tài vẫn trình bày tâm huyết trăn trsinh sống các năm của nhà nhiệm chủ đề với mong ước góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và huấn luyện tương tự như kết quả VĐV.

*
TS. Lê Đức Cmùi hương - Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu nhấn xét đến đề tài (Ảnh: Văn uống Duy)

Chủ tịch Hội đồng sát hoạch, TS. Lê Đức Cmùi hương xác định đó là vấn đề trước tiên của ngành Thể dục thể dục nghiên cứu và phân tích sản phẩmcung ứng thử nghiệmvề một khí cụ đo lực.Đây làý tưởngnhằm mục đích thực tại hóa hầu hết trnạp năng lượng trsinh sống, mong ước của các ngườicông tác trong nghành thể thaovề áp dụng technology ban bố vào quy trình tập dượt, nâng cao kết quả của VĐV. Sản phẩm hoàn toàn có thể không thỏa mãn nhu cầu được tất cả tận hưởng tuy thế là cơ sở thuở đầu để sở hữu thểthực thi đầy đủ bước nghiên cứu và phân tích tiếp sau tạo ra thành phầm mẫu hoàn chỉnh, vận dụng trong thực tiễn. Bố cục bạn dạng ttiết minc đáp ứng đúngđòi hỏi của một đề tài phân tích cấp cho Sở. TS Lê Đức Cmùi hương đánh giá rằng người sáng tác và đội tác giả sẽ xong xuôi xuất sắc mực tiêu của vấn đề đưa ra.

Hội đồng vẫn tiến hànhbỏ phiếu bí mật. Kết quả nghiệm thu dự án công trình nghiên cứu thêm vào thiết bịđo lựcvận dụng trong môn khiêu vũ xa Giao hàng công tác làm việc đào tạo, đào tạo và huấn luyện VĐVđạt (82,5 điểm) nhiều loại khá.