Hướng đi đến Nhà Sách Bách Khoa (Quận 10) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Nhà Sách Bách Khoa

Làm sao để đến Nhà Sách Bách Khoa bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Đang xem: Nhà sách đại học bách khoa tp hcm

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Nhà Sách Bách Khoa nhất?

Những ga ở gần Nhà Sách Bách Khoa nhất là:

Đại Học Bách Khoa cách đây 73 mét, 2 phút đi bộ. Nhà Thi Đấu Phú Thọ cách đây 223 mét, 3 phút đi bộ.

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Nhà Sách Bách Khoa ở Quận 10

Bạn muốn biết cách đến được Nhà Sách Bách Khoa trong Quận 10, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Nhà Sách Bách Khoa với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Nhà Sách Bách Khoa là trong bao lâu.

Xem thêm: For Man+ – Ghim Trên Http://Www

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Nhà Sách Bách Khoa? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Đại Học Bách Khoa; Nhà Thi Đấu Phú Thọ; Bệnh Viện Trưng Vương.

Bạn có thể đến được Nhà Sách Bách Khoa bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 08, 50, 59, 66, 94

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Nhà Sách Bách Khoa dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: Khoa Tiếng Pháp Đại Học Sư Phạm Tphcm, Khoa Tiếng Pháp

Chúng tôi giúp việc đi đến Nhà Sách Bách Khoa thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 10, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *