Giới thiệu Chức năng Nhịp sống thietbihopkhoi.com Sinh viên 5 tốt CLB, Đội, Nhóm CLB, Đội, Nhóm sở thích CLB, Đội, Nhóm học thuật Hỗ trợ sinh viên Liên Hệ

Trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0, những tiến bộ khoa học công nghệ đóng vai trò không nhỏ trong sự phát triển và thịnh vượng của một quốc gia. Bước vào cuộc cách mạng công nghiệp to lớn này đòi hỏi các thế hệ trẻ phải luôn không ngừng thay đổi, tìm tòi và sáng tạo để thích ứng và thành công. Chính vì những lẽ đó, nghiên cứu khoa học ra đời nhằm dẫn dắt con người đến gần hơn với các nền tri thức và nắm chắc chìa khóa thay đổi vận mệnh quốc gia.

Đang xem: Kỷ Yếu Nghiên Cứu Khoa Học Sinh Viên Ueh 2019

Trải qua nhiều thế hệ, phong trào nghiên cứu khoa học đã và đang không ngừng lan rộng và phát huy ý nghĩa thiết thực của nó. Nghiên cứu khoa học đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển đất nước và luôn được quan tâm, đón nhận như nhiệm vụ hàng đầu của nền giáo dục quốc gia. Nắm bắt được xu thế này, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã và đang không ngừng thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học, đặc biệt là nghiên cứu khoa học sinh viên, đi vào hướng hàn lâm, ngày càng hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa hoạt động quản trị của nhà trường, hướng sinh viên học tập theo hướng nghiên cứu chuyên sâu thông qua thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học.

Xem thêm: Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Về Môi Trường Ở Việt Nam, Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Môi Trường

*

Phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên thietbihopkhoi.com ngày càng được đón nhận và phát huy tốt vai trò của mình đến công cuộc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Với mong muốn tiếp tục kế thừa và lan rộng tinh thần này đến với thế hệ trẻ sinh viên, khơi nguồn cảm hứng nghiên cứu khoa học và mở ra một cái nhìn thực tế cho sinh viên trong việc ứng dụng kiến thức học được trên giảng đường vào việc giải quyết vấn đề thực tiễn, nâng cao nhận thức sinh viên đối với kiến thức, sản phẩm “Kỷ yếu Nghiên cứu khoa học sinh viên thietbihopkhoi.com 2019” phiên bản ebook ra đời.

Xem thêm: Tin Tuyển Sinh Chuyên Khoa 1 Đại Học Y Dược Tp Hcm 2017, Điểm Chuẩn Trường Đh Y Dược Tphcm Năm 2017

Với thiết kế sáng tạo phù hợp với thời đại công nghệ mới, thông tin trong các công trình nghiên cứu khoa học mang tính cập nhật và ứng dụng cao, Ban biên tập tin rằng đây sẽ là nguồn tư liệu tham khảo hết sức thiết thực và cần thiết, mở ra cho cộng đồng sinh viên một cái nhìn mới về nghiên cứu khoa học, lan tỏa thông điệp không ngừng sáng tạo và học hỏi đến cộng đồng sinh viên nói riêng và thế hệ trẻ nói chung. Hi vọng rằng với quyển kỷ yếu này, các bạn sinh viên sẽ tìm được hướng đi cụ thể trong việc học tập và nghiên cứu, tạo điều kiện cho sinh viên phát hiện và nuôi dưỡng các ý tưởng nghiên cứu phù hợp cho các giải thưởng nghiên cứu khoa học các cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *