Ngành Tâm Lý Học Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Hà Nội

*

**

GIỚI THIỆU VỀ HỆ ĐÀO TẠO CHÍNH QUY NGÀNH TÂM LÝ HỌC – TRƯỜNG ĐHKHXH&NV – ĐHQGTPTP HCM

tin tức ra mắt cơ bạn dạng về hệ đào tạo và giảng dạy bao gồm quy tập trung - khoa Tâm lý học tập - Trường Đại học Khoa học tập Xã hội và Nhân văn uống - ĐHQGTPHCM


I/ Giới thiệu về khoa Tâm lý học tập – ĐHKHXH&NV cùng công tác đào tạo:

Khoa Tâm lý học tập – Trường ĐHKHXH&NV – ĐHQGTPTP HCM được Thành lập từ năm 2007. Qua ngay gần 8 năm tạo ra và cải cách và phát triển, khoa Tâm lý học tập – ĐHKHXH&NV đang trở thành một Một trong những các đại lý huấn luyện tâm lý học tập uy tín và gồm trình độ chuyên môn cao vào khoanh vùng với cả nước.

Lúc bấy giờ, khoa Tâm lý học – ĐHKHXH&NV triển khai huấn luyện những hệ thiết yếu quy, chủ yếu quy văn bởi 2, hệ vừa học tập vừa làm cho về siêng ngành Tâm lý học tập theo kim chỉ nan định hướng và ứng dụng: Tâm lý học tập cơ bản, Tsay đắm vấn trị liệu tâm lý, Tâm lý tổ chức –nhân sự,Tâm lý học tập học tập con đường.

Bạn đang xem: Ngành tâm lý học đại học khoa học xã hội và nhân văn hà nội

* Xem giới thiệu về chuyên ngành Tđắm say vấn – trị liệu tư tưởng tạiđây

* Xem ra mắt về siêng ngành Tâm lý tổ chức – nhân sự tạiđây

* Xem ra mắt danh sách giảng viên và chuyên viên khoa tạiđây

Sinh viên ngành Tâm lý học tốt nghiệp hoàn toàn có thể công tác trên những lĩnh vực của cuộc sống thôn hội như:

Nghiên cứu kỹ thuật tư tưởng trên những viện, các trung vai trung phong khoa học, những ssinh sống cơ quan với những ngôi trường học tập. Nghiên cứu vớt cùng support kiểm soát và điều chỉnh hành vi rơi lệch so với những tù túng trong những đơn vị tội nhân, trại giam và các ngôi trường giáo chăm sóc. Tsi vấn và chữa bệnh tư tưởng trên những trung vai trung phong sức mạnh tinh thần, các trung trung tâm cai nghiện, Khoa tư tưởng bệnh viện nhi đồng và những bệnh viện không giống. Tyêu thích vấn tư tưởng tổ chức - thống trị nhân sự cho các tổ chức triển khai thôn hội cùng những tổ chức triển khai công ty lớn. Tmê mệt vấn tâm lý tại những trường học. Giảng dạy dỗ Tâm lý học tập tại các ngôi trường cao đẳng, ĐH với các ngôi trường dạy dỗ nghề.

Xem thêm: Tử Vi Khoa Học Vợ Chồng - Xem Tuổi Vợ Chồng Tử Vi Khoa Học

...

II/ Quy trình đào tạo hệ chủ yếu quy tập trung:

* Sinch viên cài hiện tượng rất đầy đủ trên trên đây

* Xem công tác đào tạo chi tiết trên phía trên

- Phương thức đào tạo: tín chỉ. Một tín chỉ được phương tiện bởi 15 huyết học định hướng hoặc 30 ngày tiết thực hành, bàn bạc. Một ngày tiết học tập được xem bằng 50 phút ít.

- Mỗi khoá học tập theo thủ tục đào tạo và huấn luyện bao gồm quy có phong cách thiết kế tương đương 3,5 - 4 năm, bao gồm 8 học tập kỳ (rút ngắn tối đa là một học kỳ chính; hoặc kéo dãn buổi tối nhiều là 12 học tập kỳ chính). Mỗi năm học tập sẽ có được 2 học tập kỳ chủ yếu và 1 học tập kỳ hnai lưng.

*Chương thơm trình đào tạo có 2 kân hận kiến thức:

- Khối hận kiến thức dạy dỗ đại cương gồm các học phần trực thuộc các nghành nghề dịch vụ khoa học xóm hội & nhân vnạp năng lượng, kỹ thuật tự nhiên, tin học tập, nước ngoài ngữ, dạy dỗ thể hóa học với giáo dục quốc phòng; nhằm mục tiêu lắp thêm cho sinh viên nền tảng gốc rễ vnạp năng lượng hoá rộng lớn với cơ bạn dạng, nắm vững phương pháp tư duy khoa học nhằm thu nạp giỏi kiến thức bài bản.

- Kân hận kỹ năng và kiến thức giáo dục chuyên nghiệp gồm các học phần cơ sở phục vụ chăm ngành, những học phần bổ trợ cùng những học phần chuyên nghiệp nhằm cung ứng cho tất cả những người học hầu hết kiến thức và kỹ năng năng lực trình độ cần thiết.

- Mỗi khối kiến thức bao gồm 2 team học tập phần :

+ Nhóm học tập phần bắt buộc chỉ chiếm khoảng 70-80% trọng lượng kỹ năng và kiến thức toàn khóa. Đây là hầu như học tập phần tiềm ẩn các kiến thức và kỹ năng chủ quản của ngành đào tạo và huấn luyện, nên sinc viên bắt buộc học.

+ Nhóm học phần tự chọn chiếm phần khoảng tầm 20-30% trọng lượng kiến thức và kỹ năng toàn khóa. Đây là đông đảo học phần chứa đựng phần đa kỹ năng và kiến thức quan trọng, nhưng mà sinh viên được quyền từ bỏ lựa chọn hoặc trường đoản cú lựa chọn định hướng để tích luỹ đầy đủ số tín chỉ theo luật.

III/ Thông tin tuyển sinh:

- Đối tượng tuyển chọn sinh: học sinh đang xuất sắc nghiệp trung học phổ thông

- Hính thức tuyển sinh: thi tuyển theo kỳ thi tuyển chọn sinc quốc gia

- Kăn năn thi: B, C, D1

IV/ tin tức liên lạc:

- Phòng A201, số 10 – 12 Đinch Tiên Hoàng, P. Bến Nghẹ, Quận 1, Thành Phố HCM