TOP 8 TRƯỜNG ĐÀO TẠO KỸ THUẬT Y SINH 2020 | ĐHBK HN

TOP 8 TRƯỜNG ĐÀO TẠO KỸ THUẬT Y SINH 2020 | ĐHBK HN

*

*

*

Ngành kỹ thuật y sinh là ngành học khá mới mẻ với các bạn sinh viên. Đặc biệt là các bạn đang đứng trước ngưỡng cửa chọn trường đại học và định hướng nghề nghiệp. Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu theo học ngành Kỹ Thuật Y Sinh học ngoài giờ hành chính thuận tiện thời gian vừa học vừa làm ở đâu thì tốt. Trên toàn quốc có tổng cộng 8 trường đào tạo chuyên ngành Kỹ Thuật Y Sinh như sau: Hiện nay ở Việt Nam, Theo thống kê chỉ có các trường đào tạo hàng đầu mới đủ khả năng đào tạo chuyên ngành này như:

Top 8 trường đủ khả năng đào tạo ngành kỹ thuật y sinh toàn quốc

Trường Đại học Bách khoa Hà NộiTrường Đại học PhenikaaTrường Đại học Kỹ thuật Lê Quý ĐônTrường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí MinhTrường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí MinhTrường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông, Đại học Thái NguyênTrường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí MinhTrường Đại học Nguyễn Tất Thành

Trong đó phải kể đến Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là trường tiên phong trong đào tạo ngành KTYS. Với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo, Bằng cấp và thương hiệu của trường trong ngành Kỹ Thuật Y Sinh luôn được khẳng định là chất lượng toàn quốc. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng học liên thông đại học ngành Kỹ thuật Y Sinh do trường đại học Bách Khoa Hà Nội tuyển sinh và đào tạo ở miền nam. Bằng cấp là không đổi nhưng cơ hội việc làm và phát triển cho bạn sau khi ra trường là rất lớn. Hiện nay đang trường ĐH Bách Khoa có lớp tuyển sinh liên thông đại học ngành Kỹ Thuật Y Sinh học tại Gò Vấp, Thành Phố Hcm. Thông tin tuyển sinh như sau :

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VỪA LÀM VỪA HỌC

LIÊN THÔNG TỪ CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC VÀ VĂN BẰNG 2 NGÀNH KỸ THUẬT Y SINH 

 

Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội phối hợp Trường cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế. Thông báo tuyển sinh vừa làm vừa học liên thông từ cao đẳng lên đại học và văn bằng 2 như sau :

I. Ngành tuyển sinh : KỸ THUẬT Y SINH 

II. Loại hình đào tạo :

2.1 Liên thông từ cao đẳng lên đại học ngành kỹ thuật y sinh :

a ) Đối tượng dự thi : Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng chuyên nghiệp, cao đẳng nghề trước đây hoặc hoặc tốt nghiệp cao đẳng giáo dục nghề nghiệp được liên thông lên các ngành cùng nhóm ngành mà không phải bổ túc kiến thức. Trong trường hợp liên thông nhóm khác ngành thì phải học bổ túc kiến thức với môn học là các môn thi đầu vào theo qui định của từng ngành và các môn bổ trợ kiến thức khác phù hợp với đặc thù riêng của từng ngành đào tạo.

b ) Thời gian đào tạo : 2 năm.

c ) Môn thi : 

Toán cao cấpKỹ thuật điện tửXử lý số tín hiệu

2.2 Văn bằng 2 ngành kỹ thuật y sinh :

Xét tuyển

a ) Đối tượng xét tuyển :

Những người đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy, hệ vừa học vừa làm ( tại chức trước đây ) các nhóm ngành tự nhiên, kỹ thuật.Những người đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy, hệ vừa học vừa làm ( tại chức trước đây ) các nhóm ngành khác cũng được xét tuyển nếu hoàn thành chương trình học bổ sung theo quy định trường ĐHBK Hà Nội.

Đang xem: Ngành kỹ thuật y sinh đại học bách khoa tp hcm

b ) Thời gian đào tạo : 2 năm.

III. Hồ sơ tuyển sinh :  Viện đào tạo liên tục phối hợp với trường cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế phát hành hồ sơ tuyển sinh theo mẫu qui định của Viện.

IV. Địa điểm nhận và đăng ký hồ sơ ôn tập :

 

V. Thời Gian nhận hồ sơ : Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ 2 /3 năm 2020 đến hết tháng 4 / 2020.

VI. Lệ phí tuyển sinh : 

Phí hồ sơ : 40.000 đồng.Phí thi tuyển : 350.000 đồngPhí xét tuyển : 300.000 đồng.

Phí tuyển sinh và phí xét tuyển nộp khi nộp hồ sơ, có thể được điều chính theo quyết định mới nhất của Hiệu Trưởng trường ĐH Bách Khoa Hà Nội tại thời điểm tuyển sinh và không hoàn trả lại trong mọi trường hợp. Trường cao đẳng Kỹ Thuật Trang Thiết Bị Y tế sẽ căn cứ vào nhu cầu của thí sinh để phối hợp với trường ĐHBK HN tổ chức lớp ôn tập đầu vào, trong đó kinh phí ôn tập được xác định dựa trên cơ sở lấy thu bù chi.

Xem thêm: Khóa Học Dịch Thuật Tiếng Anh Tphcm Bạn Nên Biết, Khai Giảng Lớp Học Biên Phiên Dịch Tiếng Anh

Trường ĐHBK HN tuyển sinh trong nằm 2020 hình thức đào tạo vừa làm vừa học. Địa điểm tuyển sinh và đào tạo tại Tphcm.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Tp Hồ Chí Minh

 

Kỹ Thuật Y sinhCông nghệ thông tinKỹ thuật điện ( Hệ thống điện )Kỹ thuật điều khiển tự động hóaKỹ thuật inCông nghệ giáo dụcKỹ thuật ô tôKỹ cơ khíKỹ thuật NhiệtHệ thống thông tin quản lýQuản trị Kinh DoanhKế toán

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh đại học 2020 – ĐHBK HN :

 

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 – 181 LÊ ĐỨC THỌ – GÒ VẤP TPHCM – cơ sở tuyển sinh trường ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *