Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các đối tác Pháp, sinh viên ngành Nước- Môi trường- Hải dương học (WEO), Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (thietbihopkhoi.com, Đại học Việt Pháp), có nhiều cơ hội được thực tập tại các trường đại học và tổ chức nghiên cứu uy tín ở nước ngoài. Hãy cùng thăm quan những địa điểm thực tập quen thuộc của sinh viên WEO tại các trường đại học và viện nghiên cứu hàng đầu trên thế giới.

Đang xem: Ngành khoa học môi trường là gì

*

“Chọn ngành này, tuy đi thực địa nhiều, vất vả cũng nhiều, đi 1 lần mà da đen đến mức 3 năm không trắng lại được, nhưng những trải nghiệm đặc biệt từ những chuyến đi thì không tiền nào có thể mua được” – đó là những chia sẻ hài hước nhưng rất “thật” từ TS. Nguyễn Thanh Hiền, cô giảng viên trẻ thietbihopkhoi.com đam mê khám phá thế giới và khát khao khơi nguồn cảm hứng cho thế hệ tương lai của ngành Nước – Môi trường – Hải dương học.

*

*

Sinh viên tốt nghiệp ngành môi trường cần được trang bị kiến thức và kỹ năng gì để đón nhận những cơ hội nghề nghiệp phong phú trong bối cảnh các nước đang tập trung nguồn lực để giải quyết vấn nạn ô nhiễm đất, nước, không khí, trong đó có Việt Nam?

*

Nhằm giúp chương trình học trở nên thú vị hơn, khoa Nước – Môi trường – Hải dương học đã tổ chức chuyến đi thực tế đến các làng nghề nhằm mang đến nhiều kiến thức bổ ích và trải nghiệm lý thú dành cho các bạn sinh viên.

Xem thêm: Ký Túc Xá Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng Hỗ Trợ Hơn 1, Ký Túc Xá Tiền Tỷ Vắng Sinh Viên, Vì Sao

*

Ngành Nước – Môi trường – Hải dương học mang đến cho sinh viên môi trường trải nghiệm thực tế phong phú cùng triển vọng học thuật và nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. 
“Nếu cần đến một môi trường để hình thành và phát triển những tố chất của người làm khoa học, thì đó là môi trường của thietbihopkhoi.com.” Đó là lời chia sẻ của cô Lưu Hương, nhà báo báo Nhân Dân, phụ huynh bạn Nguyễn Vũ Sơn, hiện đang học thạc sĩ khoa Nước – Môi trường – Hải dương học trường thietbihopkhoi.com.

Xem thêm: Một Số Đề Cương Nghiên Cứu Khoa Học Giáo Dục Mầm Non Cho Trẻ 5

Ngành Nước – Môi trường – Hải dương học mang đến cho sinh viên môi trường trải nghiệm thực tế phong phú cùng triển vọng học thuật và nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên thietbihopkhoi.com.
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI Tòa nhà A21, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *