Ngành khoa học máy tính ở mỹ

Đức Minch hiện là sinh viên ngành Khoa học tập máy tính trên ngôi trường Lansing Community College, tè bang Michigan. Cùng truyện trò với nhân đồ dùng nhằm tò mò tận hưởng học tập sinh sống ngôi trường có truyền thống lâu đời đào tạo và giảng dạy trường đoản cú 1957 đến thời điểm này nhé.

Bạn đang xem: Ngành khoa học máy tính ở mỹ

Lí vì như thế nào đã khiến chúng ta đưa ra quyết định học chuyên ngành Khoa học máy tính xách tay cùng vì sao chúng ta lại chọn Mỹ có tác dụng điểm đến lựa chọn du học?

Mình đã xúc tiếp với laptop từ bỏ hồi 10 tuổi. Ngoài việc mang lại những trung trọng tâm chuyên đào tạo về ngành này khi còn nghỉ ngơi toàn quốc, tôi cũng giành phần nhiều thời hạn rảnh để triển khai bài toán cùng tiếp thu kiến thức bên trên máy vi tính, cần bản thân nói theo một cách khác rằng mình đã định hướng được ngành học của mình tương đối sớm.

Thật ra Mỹ không phải là tuyển lựa thuở đầu của bản thân, nó chỉ là chọn lựa thiết bị 3. Mình đã suy nghĩ cho tới Malaysia với Singapore. Tuy nhiên, tôi đã quyết định cho Mỹ là vì Mỹ là nước cải tiến và phát triển tuyệt nhất vào danh sách 3 nước.

Sau Khi tìm hiểu thêm về tiền học phí, chi phí sinch hoạt thân những trường thì mình cảm giác rằng khi đến Mỹ sẽ sở hữu được được thời cơ học tập được một nền văn uống hoá không giống, nuốm vày nền văn hoá châu Á nhỏng sinh hoạt Singapore tuyệt Malaysia nhưng lại cùng với ngân sách gần như là là tương tự trường hợp như theo học sinh sống Singapore cùng cao hơn nữa một chút so với các trường ở Malaysia.

Trong ngành Khoa học laptop, chúng ta đã được học phần đông môn gì và môn học nào mang đến các cảm giác độc nhất vô nhị, tại sao?

Ngành công nghệ máy tính rất rộng lớn với có kinh nghiệm không hề nhỏ, ví như môn Toán là đặc biệt quan trọng độc nhất vô nhị. Quý khách hàng rất cần phải ngừng hết những lớp Tân oán new rất có thể đăng kí môn học tập đến ngành khoa học máy tính xách tay được. Các môn trong ngành này tất cả có: điện thoại Application Programming (tạm dịch Lập trình áp dụng mang đến điện thoại), Logic Problems Analysis (Phân tích vấn đề), Software Testing (Thử phầ mềm), etc. Tuy nhiên bản thân đặc biệt hết sức hứng trúc cùng với môn Logic Problems Analysis chính vì môn này mình hoàn toàn có thể cải cách và phát triển kỹ năng suy nghĩ cùng thao tác súc tích khôn cùng nkhô nóng, nó đang làm cho bản thân được một gốc rễ để sau này bản thân hoàn toàn có thể thao tác làm việc vào môi trường xung quanh các áp lực nặng nề nhưng mà vẫn xong xuôi được công việc vào thời gian ngắn và cách có tác dụng logic duy nhất.

Ngoài ngành Khoa học tập máy tính xách tay, ngôi trường các bạn còn tồn tại đa số ngành học uy tín nào khác nữa?

Nursing (Y tá/Điều dưỡng) là ngành mà ngôi trường Lansing Community College hơi nổi tiếng. Bởi bởi vì mối cung cấp lực lượng lao động của ngành này đã thiếu nghỉ ngơi Mỹ vì thế tương đối cực nhọc nhằm hoàn toàn có thể được vào học tập ngành này bởi vì không ít sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nóng bức.

Môi ngôi trường dạy dỗ với phương thức tiếp thu kiến thức tại trường gồm giống hệt như các bạn sẽ hình dung trước đó?

Trước Khi lịch sự Mỹ thì mình cũng đã cố kỉnh search đọc những bài bác báo của những du học sinh nhằm hình dung ra phương pháp tiếp thu kiến thức làm việc Mỹ để cho bản thân search giải pháp thích hợp nghi dễ hơn. Mặc mặc dù thế, bản thân vẫn có một chútbất ngờ về phong thái học hành sinh sống Mỹ, đa số vật dụng ra mắt vô cùng nkhô giòn, đòi hỏi chúng ta nên phản bội ứng nkhô cứng lại với tình huống cơ mà mình chạm mặt phải. Thời gian sinh sống trường thì khá ít so với thời hạn mình buộc phải trường đoản cú học cùng học nhóm.

Xem thêm: Kỷ Yếu Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Điều Dưỡng Toàn Quốc Lần Thứ Ii

*

Quy mô về cửa hàng thiết bị hóa học đã có được bên trường đầu tư chi tiêu như vậy nào?

Mình hết sức bất thần cùng với các đại lý vật hóa học sinh sống trường, những toà đơn vị rất to, phòng chiếu phlặng 3D cho những sinc viên theo học ngành media với phim hình ảnh. Lớp học hơi rộng lớn và được trang bị rất nhiều thứ khác nhau giao hàng cho mục tiêu đào tạo, thư viện là vị trí nhưng mà bản thân tuyệt hảo độc nhất vô nhị, không hề ít sách và trang thiết bị cung ứng đến sinch viên vào mục đích học hành tương tự như vui chơi.

Ngoài câu hỏi bố trí các chống học team, học đơn ra, trường còn có hầu như chống học tập Multimedia, giữa những phòng này sẽ tiến hành sản phẩm khối hệ thống máy tính xách tay được kết nối trực tiếp cùng với kho truyền thông của trường, đồ vật scan, Ti-vi, sinch viên tất cả để xem sách tại nơi hoặc mượn về nhà đọc, nếu bạn muốn cái gì đấy gọn gàng khối lượng nhẹ hơn là yêu cầu vác một cuốn sách to đùng thì ngôi trường cũng có thể có hỗ trợ vật dụng đọc sách Kindle đến sinch viên. Với mục đích vui chơi, sinh viên có thể chọn phát âm các tập san trong thư viện, hoặc hoàn toàn có thể đặt phòng giải trí các thứ game console như Xbox 360 tuyệt Wii nhưng mà công ty trường hỗ trợ miễn tổn phí cho sinc viên.

Quý khách hàng có thể bật mí một chút ít về sự việc học phí với sinh hoạt tầm giá cho chương trình Cử nhân Khoa học máy vi tính sinh sống ngôi trường bạn?

Đối cùng với du học sinh thì ngân sách học phí cho 1 kì học tập (4 tháng) tại Lansing community college là 3.550$, những chúng ta cũng có thể chọn vẻ ngoài đóng góp toàn phần hoặc chia từng phần. Trong khi các bạn cũng đề xuất cài bảo hiểm. Về ngân sách sinh hoạt, nếu như các bạn lựa chọn sống căn hộ chung cư (apartment) thì hàng tháng là 650$ (miễn giá tiền nước), gồm 2 phòng ngủ cá nhân, 2 toilet cùng tầng hầm dưới đất. Hầu không còn những chung cư nằm cạnh sát những khu dã ngoại công viên cùng nằm ở tuyến phố của xe bus buộc phải sẽ tương đối một thể. Về ngân sách nhà hàng siêu thị, nếu bạn từ nấu bếp cho mình thì ngân sách khoảng $150 - $200/ tháng, còn trường hợp các bạn đặt hàng thức ăn sống không tính thì khoảng tầm từ $7-$9/ buổi. Pmùi hương luôn thể chuyên chở so với du học viên phải chăng cùng tiện độc nhất là bus, vé xe buýt thì là $1,25/ lượt, các bạn cũng có thể xin vé sự chuyển tiếp giữa nếu như nlỗi các bạn buộc phải bắt 2 chuyến bus bắt đầu mang đến được nhà, vé sự chuyển tiếp giữa này chỉ bao gồm hiệu lực thực thi trong tầm 2 tiếng đồng hồ thôi nhé.

Nhà ngôi trường bao hàm học tập bổng làm sao dành cho sinh viên không?

Nhà trường có tầm khoảng 7 công tác học bổng không giống nhau giành cho sinh viên các ngành khác biệt, chúng ta cũng có thể truy vấn website của ngôi trường nhằm bài viết liên quan.

Trong quy trình theo học tập trên ngôi trường, bạn dành được tham gia những chuyển động nước ngoài khóa độc đáo không?

International Students Club là câu lạc cỗ tổ chức triển khai rất nhiều hoạt động mang đến sinh viên thế giới như thể potluông xã, nghịch bowling, hầu hết vận động tạo quỹ mang lại CLB như là thời điểm valentine này thì bọn mình gấp hoa giấy cung cấp để khiến quỹ. Ngoài ra trường có khoảng 46 CLB khác nữa.

*

Theo chúng ta gồm độc nhất thiết buộc phải theo học sống Mỹ ngành Khoa học máy tính không, Lúc bên trên thực tế vẫn có khá nhiều đất nước không giống nổi tiếng về nghành nghề dịch vụ này (ví dụ như Ấn độ)?

Đúng là cũng có thể có phần đa nước không giống đặc sắc về nghành nghề dịch vụ này, tuy nhiên Mỹ là nơi đi đi đầu về technology, unique giảng dạy rất lôi cuốn, chúng ta luôn luôn chế tạo ĐK nhằm sinc viên có thể tiếp xúc, áp dụng những trang vật dụng. Cơ hội được đi thực tế cao, góp sinh viên tất cả được rất nhiều kinh nghiệm tay nghề cùng dễ dàng vận dụng nó vào công việc sau này.

Cuối cùng, chúng ta cũng có thể tiết lộ về chiến lược tiếp thu kiến thức với làm việc vào tương lai?

Tương lai ngay gần thì mình đã nỗ lực dành riêng thêm thời hạn nhằm tham gia các vận động tự nguyện, với trở trở lại viếng thăm gia đình trong thời gian nhanh nhất có thể hoàn toàn có thể. Kế hoạch xa hơn là sau khoản thời gian hoàn thành bằng CN bản thân đã gửi kế tiếp một ngôi trường chuyên sâu về technology để kết thúc công tác thạc sỹ.

Cám ơn phần nhiều share của Đức Minc, chúc bạn 1 năm mới giỏi lành, thành công xuất sắc vào học tập.

Nếu các bạn là 1 giữa những du học sinh thế giới mong mỏi share tay nghề với bạn bè tứ pmùi hương, hãy gửi thư tới info