330,000 đMIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐCNHẬN HÀNG MỚI THANH TOÁN TIỀNTặng 1 lạng đỗ kèm theoTặng thêm 1 nút bịt thoát nướcBảo hành: 18 thángKích thước: 180 x 360 mmTrọng lượng: 720gVật liệu: Hạt nhựa PP, ABS nguyên sinhCó sách HD cách trồng rau sạch tại nhàĐặc điểm và tiện ích của sản phẩm Thiết bị làm giá đỗ Bách Khoa BKST:
* Giá đỗ là một loại thực phẩm giầu dinh dưỡng được các bà nội trợ thường dùng để làm các món ăn trong gia đình thế nhưng giá đỗ mua ngoài chợ hiện nay đa phần là dùng chất kích thích để nhanh nẩy mầm và khi chúng ta sử dụng loại giá đỗ này về lâu dài nó sẽ gây hại cho sức khỏe con người. Hơn nữa cách làm giá đỗ tại nhà để cho ra số lượng cùng chất lượng không phải ai cũng làm được.

Đang xem: Máy làm giá đỗ đại học bách khoa

* Để đáp ứng được nhu cầu thị trường các nhà nghiên cứu trẻ của trường ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI đã nghiên cứu ra 1 sản phẩm chuyên dụng cho các hộ gia đình, với thiết bị này cách làm rau mầm tại nhà sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.
* Đặc biệt của thiết bị làm giá đỗ BKST Bách Khoa không chỉ làm giá đỗ mà còn trồng được tất các loại rau mầm, mà còn muối được cả Dưa, Cà, Hành…

*

* Được làm bằng hạt nhựa PP, ABS nguyên sinh tốt cho sức khỏe hiện nay, cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng. Rau mầm được ủ bằng phương pháp này rau mầm sẽ tròn, đều, mập, rễ trắng, cọng giòn hàm lượng dinh dưỡng rất cao, khi ăn thơm, ngọt và mát.

*

– Thiết bị làm giá đỗ BKST của ĐH Bách Khoa Hà Nội hiện chỉ có một phiên bản duy nhất là hình vuông, không có nắp đậy, có tay nắm.- Sản phẩm chính hãng BKST luôn có tem chống hàng giả được in trên thân thùng của Thiết bị.

Xem thêm: Hồ Chí Minh Và Phong Cách Khoa Học Của Bác Hồ, Phong Cách Khoa Học Hồ Chí Minh

*

*

* Xuất xứ: Việt Nam. Phòng Nghiên Cứu Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ – Đại Học Bách Khoa Hà Nội.* Xưởng sản xuất và bảo hành: Nhà B – Nguyễn Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

* Đơn Vị Nghiên Cứu Chế Tạo:- Phòng Nghiên Cứu Ứng Dụng – Viện Vật Lý Kỹ Thuật – ĐH Bách Khoa Hà Nội.- Đ/C: Số 58 Lê Thanh Nghị – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Khoa Y Dược Đại Học Đà Nẵng 2013, Điểm Chuẩn Khoa Y Dược

*

Phân phối Toàn QuốcCác sản phẩmMáy ủ giá đỗMáy làm giá đỗ Bách KhoaMáy làm giá đỗ tự độngThiết bị làm giá đỗ Bách KhoaThiết bị ủ giá đỗ BKIDTThiết bị làm giá đỗ BKSTMáy sục Ozone Bách KhoaHà NộiHải PhòngHuếThành phố Hồ Chí MinhĐà NẵngHải DươngQuảng BìnhQuảng Ngãi…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *