Dưới đây là mã trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM năm 2019, các thí sinh có thể tham khảo nếu có nguyện vọng làm hồ sơ đăng kí dự thi vào trường.

Mã trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM

Mã trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn – ĐH Quốc gia TP HCM là QSX.

Đang xem: Mã trường đại học khoa học xã hội và nhân văn tphcm

Năm nay, trường cho biết sẽtuyển sinh2.978 chỉ tiêu cho 27 ngành đào tạo bậc đại học. Trường sẽ ngừng tuyển khối A00, thay vào đó bổ sung xét tuyển khối C00.

Đối tượng tuyển sinh là thí sinh đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính qui hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp. Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận đã hoàn thành các môn văn hóa THPT theo qui định. Phạm vi tuyển sinh của trường trong cả nước.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng 2020 Chính Xác

Ngoài mã trường, khi điền hồ sơ đăng kí nguyện vọng xét tuyển, thí sinh chú ý cần ghi đúng mã ngành đào tạo mà mình muốn đăng kí.

Xem thêm: Đơn Xin Đăng Kí Tín Chỉ Đại Học Khoa Học Huế Qua Các Năm, Hệ Thống Đăng Ký Học

Mã ngành Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM

Dưới đây là tổ hợp môn xét tuyển và mã các ngành đào tạo của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM năm 2019.

*

*

Mã ngành ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM năm 2019

Các thí sinh có thể tham khảo chi tiết phương án tuyển sinh của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCMTẠI ĐÂY

Tuyển sinh năm 2019: ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP HCM ngừng sinh tuyển khối A00 Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM năm 2018 Cẩm nang cần biết khi học ởtrường ĐH Khoa học Xã Hội và Nhân Văn TP HCM

Theo Đời sống & Pháp lý

Giáo dục
Tag:
Thông tin doanh nghiệp
chọn
Liên kết nổi bật
thietbihopkhoi.com Trách nhiệm về thông tin
x
Trách nhiệm về thông tin
thietbihopkhoi.com tổng hợp nguyên văn thông tin từ một số cơ quan thông tấn, báo chí trong nước theo quy định. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin ngay sau khi nhận thấy các thông tin gốc có thay đổi; đồng thời tuân thủ các quy định hiện hành về trách nhiệm phản hồi, đính chính, cải chính… Đề nghị người dùng tham khảo thông tin gốc đồng thời dẫn nguồn chính xác theo cơ quan báo chí phát hành thông tin trong trường hợp trích dẫn một phần hoặc nguyên bản các thông tin do thietbihopkhoi.com tổng hợp. Người dùng tự chịu trách nhiệm, bao gồm nhưng không giới hạn trách nhiệm về bản quyền, trong trường hợp này.
thietbihopkhoi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *