Logo Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn

*


*


*

Agence Universalitaire de la francophonie, phái bộ chịu đựng trách nhiệm về tình dục cùng với Liên minch Châu Âu (AUF-ASBL)

Được thành lập vào thời điểm năm 1957, Trường Đại học Khoa học tập Xã hội với Nhân vnạp năng lượng (USSH) thực hiện các chuyển động huấn luyện và đào tạo trong 29 nghành nghề khoa học thôn hội với nhân văn. Trường hiện nay gồm 22 nghìn sinch viên ngơi nghỉ các bậc cử nhân, thạc sĩ cùng TS thông qua 54 lịch trình huấn luyện. USSH đặt phương châm từ bỏ chủ đại học Tính từ lúc năm 2019 cùng mong muốn trở nên trường đại học nghiên cứu và phân tích vào nghành nghề công nghệ thôn hội với nhân vnạp năng lượng.

Bạn đang xem: Logo trường đại học khoa học xã hội và nhân văn

Dự thảo chiến lược cải tiến và phát triển của USSH bao gồm bảy chiến lược:

Phát triển nguồn nhân lực;

Đào tạo;

Nghiên cứu kỹ thuật ;

Hợp tác quốc tế ;

Nhiệm vụ bao gồm trị, công tác làm việc sinch viên và sản xuất văn hóa truyền thống trường đại học;

Cơ sở hạ tầng và tài chính;

Quản trị cùng bảo đảm an toàn quality giáo dục ĐH.

Hợp phần huấn luyện và giảng dạy là 1 trong số những ưu tiên của USSH cùng với mục tiêu: tăng cường khả năng với mối cung cấp lực lượng lao động của thiết yếu mình; xác minh kế hoạch hợp tác và ký kết nhằm mục tiêu mục tiêu tổng hòa hợp những nguồn lực có sẵn của mình cùng với những người nghịch khác gồm liên quan cho giáo dục đại học với nghiên cứu và phân tích. Trong toàn cảnh các nhu yếu kinh tế xã hội đặc thù mang đến môi trường thiên nhiên của chính nó, nó tương quan đến việc cách tân và phát triển các hành vi với dự án công trình liên kết USSH cùng với các giới xã hội-công việc và nghề nghiệp để cửa hàng kỹ năng làm việc với hội nhập công việc và nghề nghiệp của sinch viên giỏi nghiệp.

Đối phương diện với đông đảo thử thách này, USSH sẽ phải xác định một planer hành vi chuyển động nhằm mục tiêu bức tốc hỗ trợ huấn luyện cử nhân, thạc sĩ và tiến sỹ bằng cách tập trung vào những chuyển động sau: bức tốc cấu trúc công tác đào tạo và giảng dạy theo mô hình nghiên cứu và phân tích -những ngôi trường ĐH định hướng; cách tân công tác giảng dạy, tiếp cận mô hình CDIO và thường xuyên trở nên tân tiến một trong những chương trình đào tạo khăng khăng theo tiêu chuẩn AUN-QA; cấu hình thiết lập ý kiến đề xuất đào tạo bằng phương pháp tích phù hợp các phương pháp tương xứng cùng với mô hình đào tạo; hỗ trợ cho quý doanh nghiệp nguồn lực lượng lao động quality cao; vận dụng những phương pháp dạy học văn minh, sáng sủa tạo; nâng cấp Việc cai quản đề xuất đào tạo và giảng dạy của mình; cấu hình thiết lập phương pháp giảng dạy phù hợp với các khóa đào tạo trực tuyến

USSH cũng mong ước bức tốc chiến lược công ty đối tác trong số lĩnh vực đào tạo và giảng dạy với phân tích kỹ thuật. Việc tiến bộ hóa và nâng cấp tác dụng chi tiêu vào hạ tầng cùng cai quản tốt các tài liệu giáo dục cũng là hầu hết phương châm ngắn hạn cùng trung hạn của USSH.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Khoa Học Khoa Học, Khoa Hóa Học


USSH là một phần của Ủy ban Dự án Nội cỗ (CIP) với Ban Chỉ đạo (CoPil). USSH:

Hỗ trợ điều phối viên của WP3 liên quan mang lại "Phân tích môi trường mặt ngoài; Bối cảnh giang sơn cùng khoanh vùng địa pmùi hương ”trong những HEI đối tác; so sánh cùng gây ra khoảng quan sát chiến lược vào HEI của từng đối tác; cùng xác định những nguyên tố thành công xuất sắc chủ yếu đặc trưng cho từng HEI.

Tham mê gia vào toàn bộ các hoạt động của dự án nhằm đã đạt được những kim chỉ nam đã định.

Lưu trữ 1 phần của Trình tự 2 cho phép sửa chữa WP2-3-4 cùng khởi rượu cồn cùng thực tại hóa WP5 tương quan đến sự việc Reviews với so với các chiến lược chiến lược.