Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp việt nam

Sáng 15/12, Công ty Cổ phần Sakos đã có vinh danh Khi đạt chứng nhận Top 10 Thương hiệu dẫn đầu nước ta – VietNam Leading Brands 2019 – lần lắp thêm VI vị Liên hiệp Khoa học tập Phát triển Doanh nghiệp VN tổ chức.


Thành quả cho sự cố gắng nỗ lực không hoàn thành

Đây là kết quả đó cho việc cố gắng nỗ lực không chấm dứt của lũ Sakos vào vấn đề mũi nhọn tiên phong xây đắp, đổi mới công nghệ, nhiều mẫu mã thành phầm và tạo nên tinh thần cho tất cả những người chi tiêu và sử dụng sau hơn 26 năm xuất hiện trên thị trường trong nước với quốc tế.

Bạn đang xem: Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp việt nam

Sakos đã thỏa rất đầy đủ các tiêu chí của đợt xét lựa chọn Top 10 Trung tâm đứng vị trí số 1 toàn quốc 2019 như: Được đa số người biết đến; tất cả nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng; tất cả mức độ bình an với tiện lợi cao; tốc độ trở nên tân tiến nhanh khô và bền bỉ,…Ông Dương Tấn Hải, Tổng Giám đốc Sakos mang lại biết: "Chúng tôi luôn luôn giới thiệu phần nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt vào bài toán chọn lọc mối cung cấp nguyên liệu từ bỏ phần đông nhà cung cấp uy tín số 1 thế giới. Sản phẩm sau khi sản xuất được kiểm soát qua quy mô đưa lập thực tế, bảo đảm unique cùng thời gian chịu đựng trước khi đến tay quý khách hàng. Sakos thật từ hào là thương hiệu mũi nhọn tiên phong trong lĩnh vực hàng tư trang thời thượng, có tương lai năm 20trăng tròn với nhiều thành phầm cải tiến vượt bậc đáp ứng nhu cầu tốt nhất có thể nhu yếu khách hàng".

Xem thêm: Đại Học Kinh Tế Tphcm Mở Khóa Học Kế Toán Đại Học Kinh Tế Tphcm CấpChương thơm trình Đánh Giá truyền thông "Cửa hàng đứng vị trí số 1 Việt Nam – VietNam Leading Brands 2019 – Lần lắp thêm VI" được Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp nước ta tổ chức nhằm mục tiêu vinc danh số đông doanh nghiệp lớn xuất sắc, những uy tín dẫn đầu các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng toàn quốc lòng tin. Qua kia, cải thiện năng lượng tuyên chiến đối đầu của những doanh nghiệp lớn ngay trên Thị phần nội địa cũng giống như thị trường quốc tế. Chương thơm trình đã vinch danh 150 doanh nghiệp sống nhiều nghành nghề, ngành nghề.

Sakos - Sản phđộ ẩm unique Mỹ cho những người Việt

Với quý hiếm chủ công "Mang thành phầm quality Mỹ cho với quý khách Việt", Sakos đứng vị trí số 1 trong nghành nghề cung ứng với hỗ trợ thành phầm hành lý thời thượng, rất nổi bật cùng với các chiếc vali người kinh doanh, cặp người kinh doanh, túi balo sáng dạ, túi phượt, phụ khiếu nại cho các chuyến đi… Nhu cầu của chúng ta luôn luôn là trọng tâm hàng đầu nhằm Sakos phân tích cùng giới thiệu quyết định đến phần đa ý tưởng phát minh kiến thiết. Mỗi thành phầm của Sakos đều là kết tinch của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đôi tay khéo léo của những bạn thợ tay nghề cao đầy tâm huyết.

Với phương châm "đặt quý khách có tác dụng mục tiêu", uy tín Sakos luôn luôn mong muốn đem lại hầu như cực hiếm tốt nhất mang lại người tiêu dùng. "Wherever you go – Cho mặc dù bạn đi bất cứ khu vực đâu" như một tuim ngôn hùng hồn về chất lượng cũng giống như sự tiện ích của toàn bộ thành phầm Sakos. Từ năm 2010, sản phẩm Sakos đang đoạt được được những thị phần tức giận như: Đức, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Úc, nước Nhật,…


"ƯU ĐÃI KHỦNG LÊN ĐẾN 50%

Tri ân người tiêu dùng dấn thời điểm Sakos đạt Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019 - lần máy VI.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống gớm tế


Theo Nhịp sinh sống kinh tế tài chính

Copy link
Link bài bác cội Lấy links
http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/tìm kiếm.htm?keyword=Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam vinch danh Sakos - Top 10 Cửa hàng dẫn đầu 2019