Thời sự Doanh nghiệp Thế giới Pháp luật Tiêu dùng Bất động sản Văn hóa – Nghệ thuật Giáo dục Sức khỏe Giải trí Khoa học – Công nghệ

*

(THPL) – Tối ngày 22 tháng 4, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam đã tổ chức lễ kỉ niệm 5 năm thành lập. Trải qua 5 năm, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam đã và đang thực hiện tốt 3 tiêu chí “Đoàn kết – Phát triển và Thành công”. Đây cũng là nền móng vững chắt đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình định hướng, mở ra những con đường mới trong quá trình hội nhập của thế giới hiện nay.

Đang xem: Liên hiệp khoa học doanh nhân việt nam

*

5 năm là một khoảng thời gian tuy không dài để viết lên lịch sử nhưng cũng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tổ chức xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thử thách.

Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam là tổ chức liên kết nghiên cứu khoa học về doanh nhân, doanh nghiệp hoạt động theo mô hình Liên hiệp khoa học, triển khai ứng dụng, tự chủ, tự chịu trách nhiệm và có tầm vóc khoa học hiện đại, quy mô lớn. Liên hiệp Khoa học còn là cơ quan nghiên cứu khoa học, công nghệ, đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ doanh nhân, doanh nghiệp.

Xem thêm: Khóa Học Ceo Tại Tphcm

Liên hiêp Khoa học Doanh nhân Việt Nam hoạt động trong phạm vị pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam và các điều ước quốc tế về nghiên cứu khoa học, giáo dục, đào tạo được ký kết giữa Chính phủ với các nước trên thế giới và các tổ chức quốc tế. Hoạt động của Liên hiệp khoa học theo nguyên tắc phi lợi nhuận, tự nguyện, tự quản và hạch toán kinh tế độc lập. 

Hiện nay, cơ cấu tổ chức của hội liên hiệp khoa học doanh nhân việt Nam đã hình thành cơ quan tham vấn có tên gọ “Hội đồng doanh nhân Việt Nam” có 4 ủy ban chuyên môn là: Ủy ban xúc tiến thương mại và đâu tư, Ủy ban phát triển doanh nghiệp, Ủy ban Truyền thông và thương hiệu, và Ủy ban văn hóa doanh nhân

Tại buổi lễ, nhiều bằng khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích và đóng góp to lớn đã được trao tặng. Đặc biệt, cũng trong buổi lễ, 4 ủy ban thuộc Hội đồng Doanh nhân Việt Nam cũng đã được trao quyết định bổ nhiệm cho 4 anh chị thực hiện nhiệm vụ mới.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Tp Hcm Tuyển Sinh 2015

Với Tầm nhìn định hướng đưa doanh nghiệp Việt Nam ngang tầm khu vực Đông Nam Á và thế giới. Và Sứ mạng hướng đến trở thành tổ chức khoa học uy tín hàng đầu Việt Nam thông qua các nghiên cứu khoa học, hỗ trợ tạo thêm sức mạnh thương hiệu cho các doanh nghiệp, doanh nhân. Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp việt Nam có đầy đủ công cụ để gia tăng giá trị, tăng sức mạnh cạnh tranh trong khu vực với những hoạt động đa dạng, tương tác cùng doanh nhân và các tổ chức doanh nghiệp đã ngày đêm sát cánh thực thi các chương trình hành động, góp phần nào đó giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *