*

*

Báo cáo của TS.KTS. Vũ Thế Khanh, Chủ tịch UIA nêu rõ, 25 năm qua, Liên hiệp UIA đã làm được nhiều việc hữu ích, nhiều công trình nghiên cứu mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế đã được ứng dụng vào thực tiễn, góp phần đáng kể trong sự nghiệp đã đóng góp đáng kể trong công tác nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ của nước nhà. Trong đó, UIA là chiến sỹ tiên phong trong chương trình nghiên cứu tìm mộ Liệt sỹ từ xa bằng khả năng đặc biệt, mở ra hướng mới cho công cuộc tìm kiếm liệt sỹ, khẳng định tính hiện thực của các hiện tượng ngoại cảm, đóng góp tích cực trong lĩnh vực Văn hóa Tâm linh, phát huy được nét cao đẹp trong văn hóa truyền thống với đạo nghĩa “uống nước nhớ nguồn”, đồng thời góp phần bài trừ những hành vi tiêu cực, mê tín dị đoan.

Đang xem: Liên hiệp khoa học công nghệ tin học ứng dụng uia

*

TS.KTS. Vũ Thế Khanh

Chương trình nghiên cứu khảo nghiệm về khả năng đặc biệt của UIA đã được nhiều cơ quan, nhiều nhà khoa học thiện tâm ủng hộ và phối kết hợp (trong đó có sự đóng góp rất quan trọng của Viện Khoa học Hình sự – Bộ công an. Trung tâm bảo trợ Văn hóa kỹ thuật truyền thống, Cục điều tra Hình sự Viện KS ND TC, Tổng cục II Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, BV Bạch Mai, BV E, BV Việt Đức, BV đa khoa Tràng An … khiến cho kết quả nghiên cứu đạt độ tin cậy cao.

25 năm qua, Liên hiệp UIA luôn luôn nhận được sự quan tâm, động viên và khuyến khích kịp thời của các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, của Liên hiệp Hội, của các bộ, ban, ngành. Khi đương chức, các đồng chí: Tổng Bí thư Đỗ Mười; Vũ Oanh, Ủy viên Bộ Chính trị; Phạm Thế Duyệt, Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyễn Thị Bình, Phó Chủ Tịch nước v.v.đã gửi thư chúc mừng và tặng hoa các nhà khoa học UIA. Lãnh đạo các bộ: Quốc phòng; Bộ khoa học Công nghệ và Môi trường cùng nhiều cơ quan cấp bộ, cấp tỉnh, các ban ngành và các tổ chức xã hội đã gửi thư cảm ơn, chúc mừng thành công của UIA trong nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ và triển khai các chương trình từ thiện.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn Tphcm, Điểm Chuẩn Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Tp

*Cùng với sự kiện này, Hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng kỷ niệm 10 năm thành lập (2008-2018) và Hiệp hội Những người Lao động sáng tạo Việt Nam kỷ niệm 5 năm thành lập (2013-2018).

Xem thêm: Cách Tính Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Hà Nội Tính Điểm Xét Tuyển Như Thế Nào?

*

Ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch Hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng trao tặng bằng khen cho ông Vũ Oan- người có công lớn xây dựng Hội GDCSSKCĐVN

*Trong khuôn khổ của 3 sự kiện trên, UIA phối hợp với Hội Giáo dục Chăm sóc sức khở cộng đồng và Hiệp hội những người Lao động sáng tạo Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *