Xin chào các bạn hôm nay mình giới thiệu với các bạnLỆNH PHÁ KHỐI TRONG CAD | AUTOCAD 2022 CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO trong vòng 3 phút là chúng ta có thể thực hiện được lệnh mình mong muốn. Lệnh phá khối trong cad là lệnh giúp chúng ta phá vỡ liên kết để chúng ta có thể chỉnh sửa bên trong bên trong vật thể đó.Lệnh blog là lệnh khóa đối tượng khi khóa thì chúng ta không chỉnh sửa đối tượng nưa. Tự học autocad thật là dễ phải không .Các bạn chú ý và làm theo hướng dẫn nhé. Các bước thực hiện: Lệnh tạo khối (block) trong cad

Đang xem: Tạo Hình Vẽ Cad Thành 1 Khối

Xin chào các bạn hôm nay mình giới thiệu với các bạnLỆNH PHÁ KHỐI TRONG CAD | AUTOCAD 2022 CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO trong vòng 3 phút là chúng ta có thể thực hiện được lệnh mình mong muốn. Lệnh phá khối trong cad là lệnh giúp chúng ta phá vỡ liên kết để chúng ta có thể chỉnh sửa bên trong bên trong vật thể đó.Lệnh blog là lệnh khóa đối tượng khi khóa thì chúng ta không chỉnh sửa đối tượng nưa. Tự học autocad thật là dễ phải không .Các bạn chú ý và làm theo hướng dẫn nhé.

Lệnh EXPLODE trong AUTOCAD- Là lệnh phá khối hay phân rã đối tượng, tách vật thể hay làm bung ra các khối block ra để phục vụ cho thực hiện các thao tác với chi tiết của mình cần chỉnh sửa. Explode là một trong những lệnh hay dùng và thường xuyên dùng trong cad và có phím tắt là X.

Các bước thực hiện: Lệnh phá khối trong cad Các bạn chọn vật thể gõ x (exploder) Trên command sau đó bấm enter là xong hay các bạn có thể vào modify tìm đến explode. Explode select objects : Chọn đối tượng cần được phân rã ra. Chọn và nhấn Enter là xongCác bước thực hiện: Lệnh tạo khối (block) trong cad – Các bạn chọn vật thể gõ b ( block ) sau đó bấm enter.– nổi nên bảng sau đo đặt tên và bấm ok.

*

lệnh phá khối trong cad

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Xem thêm: Các Khoa Của Đại Học Y Hà Nội Năm 2021, Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Y Hà Nội

Chuyên mục

Giới thiệu

Liên hệ

Xem thêm: Bảng Tổng Hợp Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Ngành Y Tế, Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Năm 2016

KHOA HỌC DẤU VÂN TAYTHẦN SỐ HỌC3DS MAXAUTOCADPHOTOSHOPSKETCHUPHÌNH ẢNH VÀ TEXTUREPHẦN MỀM3DS MAXAUTOCADSKETCHUPVIDEO HƯƠNG DẪN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *