*

PGS.TS Trịnh Thị Diệu Thường

Ngày đầu thành lập, Cơ sở 3 chỉ có 2 khoa: Khoa Yhọc Cổ truyền và Khoa châm cứu dưỡng sinh. Đến nay, Cơ sở 3 hoàn thiện bộ máy hoạt động gồm:2 khoa, 3 đơn vị, 1 trung tâm và các phòng ban hậu cần, luôn dẫn đầu trong công tác khám chữa bệnh cho người dân trong Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.Năm 2016, thanh toán bảo hiểm y tế được triển khai cho người bệnh đến khám tại Cơ sở 3, đã hỗ trợ rất nhiều cho người bệnhan tâm điều trị. Năm 2018 triển khai bảo hiểm y tế cho dịch vụ Laser điều trị các bệnh lý u mạch máu.Ngoài ra, Cơ sở 3 còn hỗ trợ thanh toán cho các bảo hiểm tự nguyện khác: PVI, Bảo hiểm Bảo Việt,…người bệnh sẽ được tư vấn chi tiết vềcác thủ tục thanh toán, nhằm đảm bảo người bệnh luôn được hưởng mọi quyền lợi chính đáng.

Đang xem: Y Học Cổ Truyền Tphcm

Là cơ sở thực hành của Đại học Y Dược TPHCM, Cơ sở 3 luôn dẫn đầu trong công tác khám chữa bệnh về chuẩn mực, y đức và áp dụng các nghiên cứu khoa học mới nhất trong lĩnh vực Y học cổ truyền, kết hợp Yhọc hiện đại.

Xem thêm: Đề Thi Khoa Học Tự Nhiên 2017, Đáp Án Đề Thi Tổ Hợp Môn Khoa Học Tự Nhiên

Cơ sở 3 với các chuyên gia luôn luôn sẵn sàng nghiên cứu và bào chế các sản phẩm thuốc an toàn, hiệu quả, phương cách sử dụng tiện dụng, nâng cao chất lượng điều trị, bên cạnh các phương pháp điều trị truyền thống: châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, tập luyện dưỡng sinh, ngâm thuốc, chườm thuốc thảo dược… Ứng dụng các phương pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng vào công tác điều trị nhằm đem lại hiệu quả phục hồi tốt nhất trên người bệnh đến thăm khám tại Cơ sở 3.Một số hình ảnh:

*

TS. Nguyễn Thị Sơn đang chẩn mạch cho bệnh nhân tại Phòng khám Cơ sở 3 – BV ĐH Y Dược

*

Tình yêu thương – Sự quan tâm và sẻ chia là những giá trị mà bệnh viện chúng tôi hướng đến

*

Bên cạnh khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí, đoàn khám tình nguyện còn trao nhiều phần học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó tại địa phương.

Xem thêm: Điểm Sàn Đại Học Bách Khoa 2016 : Trường Đại Học Bách Khoa Tp

*

Các chương trình tình nguyện luôn được người dân địa phương mong đợi và hướng ứng.

*

*

Các chuyên mục chính

Đang truy cập1 Hôm nay1,015Tháng hiện tại11,585Tổng lượt truy cập1,345,417

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *