*
ĐH Duy Tân hợp tác với ĐH Bang California ở Fullerton và Cal Poly, San Luis Obispo tiếp nhận chương trình Tiên tiến Xây dựng và Kiến trúc

Đang xem: Khoa xây dựng đại học duy tân

Không chỉ đơn thuần là một không gian để sống và làm việc, mỗi công trình kiến trúc xây dựng đều góp phần thể hiện tầm vóc, văn hóa hay đơn giản là tính cách, tình cảm của con người. Trên nền tảng kiến thức và kỹ năng được lĩnh hội tại Đại học (ĐH) Duy Tân, sinh viên theo học và tốt nghiệp các ngành Xây dựng và Kiến trúc từ trường đang tự tin đóng góp tài năng để kiến tạo nên những công trình đẹp và độc đáo cho đất nước.

Xem thêm: Kiến Trúc Bưu Điện Thành Phố Hồ Chí Minh, Tìm Hiểu Kiến Trúc Bưu Điện Trung Tâm Sài Gòn

Đa dạng ngành học với nội dung tiên tiến

Hiện tại, ĐH Duy Tân đang triển khai đào tạo khối ngành Kiến trúc, Xây dựng gồm các chuyên ngành:

– Kiến trúc Công trình,

– Kiến trúc Nội thất,

– Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp,

– Xây dựng Cầu đường,

– Công nghệ Quản lý Xây dựng,

– Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp chuẩn CSU

– Kiến trúc chuẩn CSU

Sinh viên theo học khối ngành Kiến trúc và Xây dựng tại ĐH Duy Tân có cơ hội được tiếp cận với chương trình tiên tiến và quốc tế hàng đầu của Mỹ. Đó là kết quả của quá trình hợp tác giữa ĐH Duy Tân và ĐH ĐH Bang California ở Fullerton (một trong những trường công lập hàng đầu bờ Tây nước Mỹ) cùng Cal Poly ở San Luis Obispo (xếp thứ 5 về đào tạo Kiến trúc ở Mỹ) với các chương trình Tiên tiến và Quốc tế đầu tiên ở miền Trung về ngành Kiến trúc và Xây dựng từ những năm 2010 – 2011. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ĐH Duy Tân sẽ nắm một lợi thế rất lớn là trở thành những ứng cử viên sáng giá cho các vị trí chủ chốt trong cơ quan hay công ty khi nắm trong tay từ 19 đến 21 chứng chỉ môn học được chính ĐH Bang California ở Fullerton và Cal Poly, San Luis Obispo (CSU – CalState) cấp. Đi cùng với các chứng chỉ chính là:

· Các kiến thức tiến bộ về Kiến trúc và Xây dựng,

· Trình độ tiếng Anh vững vàng,

· Nền tảng vững chắc cho sinh viên khởi nghiệp hoặc nắm giữ các cơ hội vàng về việc làm.

Xem thêm: Khóa Học Nói Trước Công Chúng, Khóa Học Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng

Mô hình CDIO

Cùng với việc được tiếp cận với các chương trình đào tạo tiên tiến “nhập khẩu” trực tiếp từ trường đại học danh tiếng trên thế giới, ĐH Duy Tân đã áp dụng phương pháp đào tạoCDIO(Conceive – Design – Implement – Operate nghĩa là Hình thành Ý tưởng – Thiết kế Ý tưởng – Thực hiện – Vận hành) cho khối ngành Xây dựng và Kiến trúc nhằm khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo của sinh viên trong quá trình học tập. Đây là phương pháp giúp sinh viên:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *