Là một trong những ngành thuộc nhóm ngành chăm sóc sức khỏe của con người. Kỹ thuật vật lý trị liệu được xếp vào nghề vừa có tiền lại vừa có hạnh phúc với công việc.Cùng điểm qua Top 3 trường đào tạo ngành kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được đánh giá cao nhất nhé!

1. Trường đại học y dược Tp.Hcm – khoa Dược

Nằm Top đầu trong danh sách này là trường đại học Y Dược Tp.Hcm, là ngôi trường đầu tiên đào tạo ngành kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, đây là môi trường hoàn toàn phù hợp cho những bạn yêu thích ngành học này.

Đang xem: Khoa vật lý trị liệu trường đại học y dược

Với đội ngũ giảng viên có thâm niên cao, là bác sĩ, chuyên gia điều trị tại những bệnh viên lớn trên cả nước, sinh viên sẽ được truyền đạt những kiến thức thực tế nhất.

Cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp và đầy đủ chính là yếu tố không nhỏ góp phần tạo nên một môi trường học tập chuyên nghiệp giúp sinh viên được thực hành những kiến thức đã học để áp dụng vào thực tế.

Là một trường đào tạo y dược thuộc top đầu trong cả nước, những sinh viên tốt nghiệp tại đây hoàn toàn có thể làm việc trong những bệnh viện lớn nhỏ của cả nước hoặc những trung tâm y tế,….

*

ump.edu.vn

2. Cao đẳng y dược Sài Gòn

Đơn vị đào tạo uy tín & lâu năm cũng chỉ có trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Đây là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực nhóm ngành Y Dược trong nhiều năm qua. Hiện nhà trường có 3 hệ đào tạo chính, đó là Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược & Liên thông Cao đẳng.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Ngành Hóa Dược Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Sinh viên theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành. Đặc biệt, sinh viên sẽ được thực hành, với thời lượng lên tới 70% tổng số thời gian học tập, tại các cơ sở y tế có chức năng điều trị vật lý trị liệu, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có chuyên môn tốt, đáp ứng được nhu cầu thực tế & có thể bắt tay vào làm việc ngay tại các cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương.

*

Địa chỉ

3. Trường đại học quốc tế Hồng Bàng

Khi tham gia học ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại HIU, sinh viên sẽ được thụ hưởng những tinh hoa của giáo dục tạo nên những công dân hội nhập quốc tế.

Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành trong ngành Vật lý trị liệu với nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn, là người dẫn dắt và mang đến nhiều thành công cho các thế hệ sinh viên đến với ngành này tại HIU.

Cơ sở vật chất 5 sao và trang thiết bị thực hành hiện đại, đạt chuẩn quốc tế đáp ứng tốt nhất điều kiện học tập, thực hành và nghiên cứu của sinh viên là những thế mạnh đào tạo ngành Vật lý trị liệu tại HIU. Ngoài các dụng cụ và thiết bị chuyên ngành hiện đại phục vụ các em trong việc học tập, sinh viên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng được thụ hưởng các dịch vụ cộng đồng khác như Thư viện đa chức năng với hàng ngàn đầu sách, phòng Gym, phòng golf điện tử, vườn Romeo & Juliet…

Sinh viên ngành Vật lý trí liệu và Phục hồi chức năng được thực tập thường xuyên tại hệ thống các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế và Sở y tế, hệ thống Bệnh viện tư nhân và quốc tế,… Để có được những nơi thực tập tốt nhất này, nhà trường cũng như Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã thực hiện nhiều văn bản ký kết với các bệnh viện để sinh viên HIU được trải nghiệm thực tế khi là một bác sĩ.

Xem thêm: Đại Học Bách Khoa Khoa Công Nghệ Thông Tin Việt Nhật Là Như Thế Nào?

Với chất lượng đào tạo như vậy nên cơ hội việc làm của các sinh viên sau khi ra trường là rất cao.

*

Trên đây là thông tin để các bạn tham khảo. Chúc các bạn học tập thật tốt và lựa chọn được một môi trường học tập phù hợp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *