Phòng khám chuyên khoa tiêu hóa – Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bác sĩ Đại học Y ra đời với mục đích mang đến cho bệnh nhân một địa chỉ y tế khám chữa bệnh chất lượng cao, giúp chẩn đoán và điều trị những bệnh thường gặp liên quan đến tiêu hóa, gan, mật và tụy.Nằm trong hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, môi trường y tế chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn bộ Y tế, chuyên khoa tiêu hóa tiếp nhận thăm khám, chẩn đoán hầu hết các bệnh liên quan đến tiêu hóa, gan, mật với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây là một trong những chuyên khoa trọng yếu đang được chú trọng đầu tư.

Đang xem: Khoa tiêu hóa bệnh viện đại học y hà nội

1. Chức năng nhiệm vụ khoa tiêu hóaKhoa Tiêu hóa là một trong những chuyên khoa quan trọng của Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bác sĩ Đại học Y có nhiệm vụ:– Tiếp nhận thăm khám– Tư vấn điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan đến tiêu hóa, gan, mật, tụy.– Chẩn đoán và nội soi tiêu hóa bằng phương pháp gây mê hoặc không gây mê.– Phối hợp với các chuyên khoa khác đem đến kết quả chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.

*

2. Các dịch vụ chuyên khoaCác dịch vụ chuyên khoa của khoa tiêu hóa – Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bác sĩ Đại học Y bao gồm:– Tiếp nhận khám, chẩn đoán các bệnh về tiêu hóa như: Bệnh lý về ruột, dạ dày, đại tràng, trĩ nội, trĩ ngoại…– Tiếp nhận khám, chẩn đoán các bệnh về gan – mật – tụy: Sỏi gan, u gan, u đường mật, sỏi mật, viêm túi mật, Sỏi tụy, viêm tụy…– Sinh thiết gan: Đối với các bệnh về gan, chẩn đoán chính xác đóng vai trò quyết định phương pháp điều trị thích hợp.

–Nội soi tiêu hóa.

3. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoaPhòng khám chuyên khoa tiêu hóa là nơi quy tụ các Giáo sư, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Với chuyên môn vững chắc, am hiểu và thành thạo các kỹ thuật điều trị hiện đại, các bác sĩ sẽ đưa ra quy trình điều trị hiệu quả và an toàn nhất cho bệnh nhân. Đặc biệt có GS. TS. Cao Minh Châu – PGĐ viện PHCN – Trưởng bộ môn PHCN Trường ĐHYHN sẽ giúp bạn có được kết quả chẩn đoán bệnh chính xác và tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất cho những bệnh nhân có dấu hiệu tổn thương đường tiêu hóa.

Xem thêm: Chiêu Sinh Khóa Học Nghiệp Vụ Ngân Hàng, Chương Trình Đào Tạo Nghiệp Vụ Ngân Hàng

*

Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tâm với với người bệnh cùng môi trường y tế chất lượng cao sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng khi thăm khám tại Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bác sĩ Đại học Y.

4. Cơ sở vật chất trang thiết bịPhòng khám chuyên khoa tiêu hóa của Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bác sĩ Đại học Y được đầu tư trang thiết bị công nghệ y khoa tiên tiến, hệ thống máy móc phẫu thuật hiện đại nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả hơn:

Hệ thống máy nội soi tiêu hóaTại khu khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bác sĩ Đại học Y hệ thống máy nội soi tiêu hóa được nhập khẩu, đảm bảo chất lượng với nhiều tính năng: Sử dụng được cho nhiều đối tượng, đặc biệt cả với những trường hợp bị bệnh về đường tiêu hóa ở giai đoạn nặng: Giai đoạn thủng cấp tính của đường tiêu hóa trên, xuất huyết dạ dày; viêm thực quản ăn mòn, viêm dạ dày, phình động mạch chủ; viêm gan truyền nhiễm cấp tính hoặc những bệnh lây truyền thuộc đường tiêu hóa, những bệnh nhân không phù hợp để nội soi dạ dày; các bệnh về u bướu: u lành và ác tính nhỏ (nội sinh, ngoại sinh) / u ruột / polip dạ dày, các dị tật bẩm sinh đường tiêu hóa: hẹp môn vị phì đại bẩm sinh, các dị tật khác của đường tiêu hóa.

*

Máy kiểm tra vi khuẩn Hp bằng test hơi thởMáy kiểm tra vi khuẩn Hp bằng test thở được nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp khách hàng dễ dàng phát hiện vi khuẩn HP – Loại virus có nguy cơ gây ung thư dạ dày. Ngoài ra máy còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác như: Độ nhạy cao, độ chuyên biệt lên tới 96% giúp tránh sai sót do tác động của các loại vi khuẩn sinh Urease khác, độ chính xác của phương pháp lên tới 88% vì vậy phương pháp test kiểm tra hơi thở trở đã trở thành phương pháp tin cậy trong kiểm tra và theo dõi nhiễm khuẩn Hp. Đặc biệt tiết kiệm thời gian cho khách hàng vì toàn bộ quá trình kiểm tra chỉ diễn ra trong vòng tối đa là 30 phút. Đây là phương pháp an toàn, không gây đau nên khách hàng có thể tuyệt đối an tâm.

Xem thêm: Tải Sách Giáo Khoa Hóa Học 12 Cơ Bản Ebook Pdf, Sách Giáo Khoa Hóa Học Lớp 12

Cơ sở vật chất hiện đạiPhòng khám thiết kế khoa học, sạch sẽ cùng trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc chẩn đoán, đúng tiêu chí an toàn của Bộ Y tế. Môi trường khu khám bệnh sạch sẽ, không có mùi bệnh viện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *