Lịch thi về kỳ thi Hán ngữ HSK và HSKK 2021 khu vực miền Nam tại Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh đã được cập nhật. Các bạn học viên kiểm tra và lên lịch ôn tập cho thật tốt nhé!

*
*

Đối với những bạn đăng ký thi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì đăng ký online tại Khoa Tiếng Trung – ĐH Sư phạm TPHCM . Chi tiết mỗi kỳ thi sẽ được cập nhật tại Fanapge của Khoa tiếng Trung – ĐH Sư phạm TPHCM, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và chuyển khoản lệ phí theo đúng thông tin được cung cấp.

Đang xem: Khoa tiếng trung đại học sư phạm tphcm

Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ nhận được giấy báo dự thi (phiếu báo danh thi). Hồ sơ đăng ký thi HSK tại hcm gồm 2 tấm ảnh 3×4, CMND (hoặc hộ chiếu), phiếu đăng ký (sẽ được phát tại nơi đăng ký) và lệ phí thi.

Sau khi đăng ký xong, vì lý do cá nhân mà không thể tham gia thi, sẽ không được hoàn lệ phí, cũng không được gia hạn kiểm tra vào lần tới. Thời gian và địa điểm thi được ghi ở phiếu báo danh thi.

Thông tin Thi trên máy tính Thi trên giấy

Phương thức trả lời Chọn đáp án trực tiếp trên máy tính Tô và viết đáp vào phiếu trả lời
Bài thi nghe Mỗi thí sinh có một tai nghe riêng biệt, có thể tự điều chỉnh âm lượng Nghe chung đĩa và chọn đáp án
Bài thi viết Gõ pinyin và nhận biết mặt chữ là được Viết tay và phải nhớ mặt chữ

Giấy chứng nhận HSK và phiếu điểm sẽ được chủ khảo gửi đến nơi tổ chức kỳ thi (Khoa Tiếng Trung – ĐH Sư phạm TP HCM) khoảng sau 2 tháng. Khi đến nhận chứng chỉ, bạn sẽ nộp lại Phiếu Báo Dự Thi. Trong trường hợp bị thất lạc Phiếu Báo Dự Thi, bạn cần đem theo CMND hoặc Passport. Trường hợp không trực tiếp nhận, người nhận thay phải mang theo giấy tờ tuỳ thân (bản photo) và phiếu báo dự thi của thí sinh để nhận thay.

Xem thêm: Hoạt Động Ngoại Khóa Nhằm Giúp Cho Học Sinh Phát, Chương Trình Ngoại Khóa Cho Học Sinh Tiểu Học

Đơn vị tổ chức thi sẽ lưu lại giấy chứng nhận và bảng điểm trong khoảng thời gian 2 năm, nếu thí sinh không đến nhận trong khoảng 2 năm kể từ khi thi, đơn vị tổ chức thi sẽ không lưu lại nữa.
Tại TP Hồ Chí Minh, bạn sẽ đến văn phòng khoa tiếng Trung để nhận chứng nhận HSK: Phòng A.408 Trường ĐHSP Tp.HCM (280 An Dương Vương Q5).

Xem thêm: Pham Ngoc Thach University Of Medicine, Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Để biết thêm về lộ trình và thông tin về các khóa học tiếng Trung, học viên có thể liên hệ với Tiếng Trung STI_Vietnam qua:

gmail.com

Trung tâm Tiếng Trung STI Việt Nam thành lập nhằm cung cấp các dịch vụ về học tập và luyện thi chứng chỉ Tiếng Trung (Giản thể & Phồn thể) cho mọi đối tượng học viên và cấp độ. Bao gồm các học sinh – sinh viên đang có ý định du học Trung Quốc và Đài Loan trong tương lai, hay nhân viên văn phòng cần học để phục vụ cho công việc.

Khóa Tiếng Trung đàm thoạiKhóa Tiếng Tiếng Trung cơ bảnKhóa Tiếng Trung nâng caoLuyện thi Tiếng Trung HSK, HSKK, TOCFLHọc kèm Tiếng Trung với giáo viên bản xứCác khóa Tiếng Trung khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *