Khoa Sau Đại Học Ftu

MSc IN FINANCE (TREASURY)

Trung chổ chính giữa Phát triển Quốc tế Trường ĐH Ngoại thương thơm tuyển chọn sinh Thạc sĩ link huấn luyện và giảng dạy quốc tế với ĐH Rennes 1, Pháp


Với mong ước mang đến đến đội hình nhân sự trong khối hận bank nói riêng và dịch vụ tài chính nói tầm thường một thời cơ học tập để nâng cao năng lực tuyên chiến đối đầu cùng thăng tiến vào quá trình, Trung trung ương Phát triển Quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương xây dựng Cmùi hương trình Thạc sĩ Quản trị Tài bao gồm liên kết giữa ngôi trường Đại học Ngoại thương thơm với Đại học tập Rennes 1 (Pháp).

Bạn đang xem: Khoa sau đại học ftu

Tự hào sát cánh trong suốt tám năm qua cùng với các học tập viên nhưng mà trong số ấy nhiều phần đa số là nhân sự của các ngân hàng uy tín trên cả nước, Trung tâm trở nên tân tiến thế giới – trường Đại học Ngoại tmùi hương khôn cùng thấu hiểu về yêu cầu của bạn học tập cũng tương tự yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của những tổ chức tài chủ yếu. Chính do vậy, những môn học tương tự như những hoạt động vào lịch trình đã được quan tâm đến điều chỉnh cùng triển khai theo từng năm học. Đặc biệt, phần đông thay đổi được vận dụng từ năm học 2017-2018 đã giúp về tối ưu hóa hiệu quả công tác để có thể thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của học tập viên tương tự như đuổi kịp hầu như xu hướng, đòi hỏi mới trong bối cảnh toàn cầu hóa.


✅ Chương trình Thạc sĩ Quản trị Tài bao gồm Việt – Pháp được đào tạo và huấn luyện do một nhóm ngũ giáo viên chất lượng cùng với 50% là phần lớn Chuyên Viên thế giới tới từ Châu Âu với 50% Chuyên Viên tài chủ yếu của cả nước.✅ Mỗi môn học phần đa gần kề cùng với thực tế với mang tính tiễn cao. Trong lớp học, từng học viên đã đổi thay chuyên gia tư vấn/ so sánh nhằm giải quyết và xử lý đa số sự việc tài bao gồm, chi tiêu, sale của rất nhiều tập đoàn lớn béo.✅ Chỉ mất 12 mon để có được tnóng bằng Thạc sỹ có mức giá trị trái đất, thời hạn học tập linc hoạt tương xứng với những người đi làm✅ Cấp bằng do ngôi trường Đại học tập Rennes 1, top 7 trường công lập tại Pháp✅ Kết nối với màng lưới nhân sự chuyên nghiệp hóa trong ngành tài chính✅ Có thời cơ thăm quan thực tiễn tại Pháp và những nước Châu Âu


*
Trường Đại học tập Rennes 1 (Universingã Rennes 1): thành lập năm 1970, là 1 trong những ngôi trường ĐH công lập nằm ở thị thành Rennes, vùng Bretagne, Pháp. Trường được xếp trang bị 7 vào bảng các trường đại học số 1 của Pháp (coi bảng xếp thứ hạng Ranking Web of World Universities) với trang bị 282 trong những những ngôi trường đại học hàng đầu trái đất (xem bảng xếp hạng Global Universities Ranking).

Thạc sỹ Quản trị Tài chủ yếu Việt – Pháp là công tác hợp tác và ký kết huấn luyện giữa ngôi trường ĐH Ngoại thương thơm và ĐH Rennes 1 (Cộng hoà Pháp) – Top 7 các ngôi trường ĐH công lập trên Pháp, được kiểm định vì Hội đồng uy tín HCERES.

*

Với bề dày thực thi rộng 30 năm tại Pháp cùng ngay gần 10 năm tại Việt Nam, lịch trình vẫn đào tạo và giảng dạy rộng 300 thạc sĩ, bổ sung cập nhật nguồn nhân sự cung cấp trung và cao trong nghành nghề Tài chủ yếu, Ngân hàng của toàn quốc.

Định phía đào tạo chuyên sâu về Quản trị Nguồn vốn, phương thức giảng dạy áp dụng, chương trình mang lại cơ hội rước bởi Thạc sỹ Quốc tế có mức giá trị toàn cẩu ngay lập tức trên đất nước hình chữ S.

Xem thêm: Khoa Trung Đại Học Sư Phạm Tphcm, Khoa Tiếng Trung


DANH SÁCH CÁC MÔN HỌC CHÍNH

Quản lý chi phí mặtHệ thống thông tinThị phần thế giới cùng chứng khoán phái sinhKỹ thuật thanh toán thù thế giới Kế toán và thi công luật tài chínhPhân tích tài chủ yếu & đầu tưQuản trị rủi ro tài chínhỨng dụng lập trình sẵn trong quản lí trị nguồn vốn doanh nghiệpQuản trị vốn lưu giữ độngLuận vnạp năng lượng giỏi nghiệp

Tsay mê gia khoá học, học tập viên sẽ tiến hành giảng dạy trong 12 mon tại Trường Đại học tập Ngoại Thương, 91 Cvào hùa Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội Thủ Đô.

Lịch học tập xung quanh tiếng hành chính, linch hoạt với thuận lợi cho tất cả những người đi làm.


Sinch viên sau khoản thời gian ngừng chương trình sẽ tiến hành cấp cho bằng Thạc sỹ Quản lý Tài chính-nguồn vốn bởi vì trường ĐH Rennes 1 cung cấp , có mức giá trị bên trên phạm vi toàn nhân loại và được những ngôi trường ĐH quốc tế thừa nhận để học tập tiếp tiến sĩ.

Mẫu bằng: Xem trên đây

Mẫu chứng thực của Sở GD&ĐT: Xem tại đây


Sau lúc xong xuôi chương trình, học tập viên rất có thể biến chuyển đầy đủ công ty quản lý điều hành, cai quản trị tại các tổ chức triển khai tài bao gồm, bank, quỹ đầu tư chi tiêu, cửa hàng chứng khoán thù. Học viên cũng rất có thể phụ trách các vị trí cai quản của các cơ quan chăm trách vào đơn vị chức năng về Quản lý Nguồn vốn, Quản trị khủng hoảng, Kế hoạch tài chính,… tuyệt làm việc tại các đơn vị chức năng cai quản bên nước với nhiệm vụ liên quan.


BẰNG CẤPhường SAU TỐT NGHIỆP
MẪU VĂN BẰNG
*
CÔNG NHẬN VĂN BẰNG TỪ BỘ GIÁO DỤC và ĐÀO TẠO VIỆT NAM:

*

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
Đội ngũ giáo viên bậc nhất của Đại học tập Rennes 1 (Pháp), ĐH Ngoại Tmùi hương (Việt Nam) cùng những chuyên gia tài chủ yếu tới từ Ngân hàng Thế giới, Ngân sản phẩm Nhà nước, Vietcombank, v.v..