Khoa Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-International School) là đơn vị tiên phong trong đào tạo đại học và sau đại học các ngành, chuyên ngành toàn bộ bằng tiếng Anh, đã hợp tác với gần 40 trường đại học ở nước ngoài.

Đang xem: Khoa sau đại học đại học quốc gia hà nội

Khoa Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội

Tên tiếng Anh: VNU – International School -Tên viết tắt: VNU-IS

Trụ sở:Cơ sở 1: Nhà G7-G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 2: Nhà C, E, 21T, Làng sinh viên HACINCO, 99 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà NộiCơ sở 3: Phố Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

isvnu.vn – Điện thoại: 024. 3557 5992

*

Về hệ thống đại học nước ta hiện nay có 5 đại học: 2 đại học quốc gia (Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh) và 3 đại học vùng (Đại học Thái nguyên, Đại học Huế và Đại học Đà Nẵng). Tất cả các cơ sở giáo dục đại học khác gọi là Trường đại học hoặc Học viện. Năm 2015, Đại học Quốc gia Hà Nội đã được Tổ chức xếp hạng các trường đại học trên thế giới QS (World University Rankings by Subject) đánh giá là Đại học đứng số 1 Việt Nam và trong top 139 trường đại học hàng đầu Châu Á. Hiện nay, Đại học Quốc gia Hà Nội có 7 trường đại học thành viên (university) và 5 Khoa (school) trực thuộc.

Khoa Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-International School) là đơn vị tiên phong trong đào tạo đại học và sau đại học các ngành, chuyên ngành toàn bộ bằng tiếng Anh, đã hợp tác với gần 40 trường đại học ở nước ngoài. Bằng cử nhân và thạc sĩ do Đại học Quốc gia Hà Nội và trường đại học nước ngoài cấp. Năm 2016, Khoa Quốc tế cũng là đơn vị tiên phong và đầu tiên trong Đại học Quốc gia Hà Nội triển khai chương trình thu hút học giả, trong đó nhiều giáo sư ở nước ngoài sẽ tham gia vào công tác, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tại Khoa.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Điểm Chuẩn 2016 Đại Học Quốc Gia Tp

Tự hào là đơn vị đi đầu trong đào tạo đại học và sau đại học bằng tiếng nước ngoài, trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, từ một đơn vị chỉ thực hiện chương trình đào tạo đại học bằng tiếng Nga khi mới thành lập tháng 7 năm 2002, đến nay Khoa Quốc tế đã xây dựng và triển khai thành công trên 10 chương trình đào tạo đại học bằng Tiếng Anh như Cử nhân Kinh doanh quốc tế; Kế toán phân tích, Kiểm toán; Hệ thống thông tin quản lý; Khoa học quản lý; Kế toán; Tin học và Kỹ thuật máy tính; đào tạo bằng tiếng Nga như Cử nhân ngành Kế toán, Phân tích và Kiểm toán; đào tạo bằng tiếng Pháp như Bác sĩ Nha khoa; ngành Kinh tế và Quản lý. Ở bậc sau đại học, Khoa Quốc tế hiện đang đào tạo nhiều chương trình thạc sĩ như Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA, EMBA); Thạc sĩ Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm (Việt Nam và Đông Nam Á); Thạc sĩ Marketing & Dự báo; Thạc sĩ Quản lý thông tin (MIM). Các chương trình đào tạo của Khoa đều được kiểm định và công nhận văn bằng. Chương trình đào tạo của Khoa được thiết kế và liên tục cập nhật tương thích với các chương trình tiên tiến trong và ngoài nước, đáp ứng yêu cầu của xã hội, tạo điều kiện cho người học có thể làm việc ngay trong môi trường năng động, sử dụng thành thạo ngoại ngữ, hội nhập sâu rộng; đồng thời, tạo nhiều thuận lợi cho người học có thể học tập tiếp và làm việc ở nước ngoài.

Xem thêm: Ấn Chứng Khi Hành Thiền Thực Hành Theo Pháp Lý Vô Vi Khoa Học Huyền Bí Phật Pháp

Các khoá học ngắn hạn và các khóa đào tạo kỹ năng, thực hành, thực tập, thăm quan, khởi nghiệp, kết nối mạng lưới nhà sử dụng lao động trong khuôn khổ hợp tác giữa Khoa Quốc tế và các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước đã được triển khai rất thiết thực, hiệu quả. Bên cạnh đó, hằng năm nhiều tổ chức phi chính phủ đã hợp tác với Khoa Quốc tế để triển khai nhiều dự án tài trợ sách, tạp chí khoa học, trang thiết bị phòng thí nghiệm, thực hành và cùng tổ chức các hội nghị, hội thảo chuyên đề. Tại Khoa Quốc tế, việc giảng dạy, học tập toàn bộ bằng tiếng Anh với sự tham gia của khoảng gần 100 giảng viên, chuyên gia hằng năm đến từ nhiều nước trên thế giới đã tạo ra môi trường học tập, nghiên cứu, làm việc năng động, sáng tạo, hiện đại và hội nhập cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *