*

*

*

Trang chủChương trình đào tạoVăn bản – Biểu mẫuGallery

*

*

*

Với bản lĩnh của một Trường Đại học Tư thục Đầu tiên và Lớn nhất miền Trung, Đại học Duy Tân không ngừng sáng tạo giá trị để thực thi sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển Kinh tế – Xã hội của đất nước.

Đang xem: Khoa sau đại học đại học duy tân

Thành công trong công tác đào tạo ở bậc Đại học đã trở thành nền tảng vững chắc để Đại học Duy Tân tiếp tục mở rộng đào tạo lên trình độ cao hơn. Đến nay, Đại học Duy Tân đã đang đào tạo trình độ Thạc sĩ với 07 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Khoa học máy tính, Xây dựng, Quan hệ Quốc tế, Tài chính Ngân hàng và Tổ chức quản lý Dược. Đồng thời, mới đây nhất là ký kết hợp tác với Đại học FOOYIN (Đài Loan) triển khai đào tạo Thạc sĩ Điều dưỡng Quốc tế và hợp tác với Đại học Koblenz – Landau đào tạo Thạc sĩ Quản trị Công nghệ, Đổi mới Sáng tạo & Khởi nghiệp (ETIM). Trình độ Tiến sĩ với 03 chuyên ngành Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh và Tiến sĩ Kế toán. Đại học Duy Tân là Trường Đại học ngoài công lập đầu tiên được phép đào tạo Tiến sĩ.
Với phương châm Nghiêm túc – Hiện đại – Hội nhập, Đại học Duy Tân luôn nghiêm túc trong qúa trình đào tạo trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ để đáp ứng tốt nhất các chuẩn mực của nghề nghiệp; chương trình đào tạo tiếp cận từ những Trường Đại học hàng đầu của Hoa Kỳ và không ngừng cập nhật; môi trường học tập với những tiện nghi hiện đại, thân thiện và năng động; đội ngũ giảng viên có uy tín trong và ngoài nước, đặc biệt là các giảng viên được mời từ các Trường hợp tác như Carnegie Mellon University, Seattle Pacific University, Penn State University, California State University, Singapore Polytechnic, Seattle University….
Khoa Sau đại học được thành lập tháng 05/2009. Khoa Sau đại học có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng trong việc xây dựng kế hoạch và các quy định, hướng dẫn triển khai thực hiện công tác đào tạo sau đại học. Chịu trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện, quản lý các hoạt động về đào tạo Sau đại học.

Xem thêm: Cuộc Thi Sáng Tạo Logo Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội, Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

Hiện tại Khoa Sau đại học có 6 cán bộ và 42 giảng viên cơ hữu. Tất cả giảng viên đều có học vị Tiến sĩ và học hàm Phó giáo sư. Nhiều giảng viên của Khoa là giảng viên trẻ tốt nghiệp Tiến sĩ từ các nước Hoa Kỳ, Đức, Canada, Nhật Bản…
Chương trình Đào tạo và Đội ngũ Giảng dạy là hai yếu tố nổi bật nhất. Chương trình Thạc sĩ Khoa học Máy tính được xây dựng theo Chương trình Thạc sĩ của Đại học Carnegie Mellon – Trường số 1 về Công nghệ Thông tin của Mỹ và chương trình ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán được tổng hợp từ chương trình gốc của 3 trường gồm ĐH Penn State, Đại học Seattle. Mỗi khóa đào tạo sẽ có ít nhất 4 – 5 học phần do chính các giáo sư đến từ Mỹ đảm trách (học viên học các học phần này được cấp chứng chỉ của các Đại học đối tác), các học phần còn lại do giảng viên Duy Tân và các giảng viên thỉnh giảng từ Học viện Tài chính, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng đứng lớp. Đây chính là điều kiện giúp các học viên dễ dàng tiếp cận với những tri thức cập nhật nhất của thế giới đồng thời được học hỏi với những Giáo sư, Tiến sĩ khắp đến từ nhiều miền khác nhau.
– Một điểm khác biệt khi học Thạc sĩ tại Duy Tân đó chính là việc tăng cường giờ học tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa. Các học viên sẽ được học 9 tín chỉ tiếng Anh, cao hơn 3 tín chỉ so với các đại học khác. Mục tiêu của Đại học Duy Tân không chỉ giúp các học viên đủ điều kiện tốt nghiệp mà còn hướng đến việc giúp học viên đủ khả năng đọc – hiểu các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh. 
– Không chỉ hoạt động trên lớp, các học viên còn thường xuyên được trường tổ chức những chuyến thực tế tìm hiểu doanh nghiệp hoặc những hoạt động ngoại khóa như du lịch, từ thiện… học phần “Study Tour” mới được đưa vào áp dụng gần đây đã thu hút được sự quan tâm và đồng tình của nhiều học viên. Theo đó, trong mỗi khóa học học viên tại Duy Tân sẽ được tổ chức gặp gỡ và trao đổi học thuật với học viên cao học đến từ Mỹ. Và bắt đầu từ khóa 7, Duy Tân sẽ tổ chức những “Study Tour” đưa học viên sang các nước trong khu vực châu Á để tìm hiểu thực tế cũng như giao lưu văn hóa. Với những chương trình ngoại khóa cũng như học phần “Study Tour”, Duy Tân hi vọng sẽ đem lại cho học viên những kiến thức mới và những trải nghiệm thực tế đầy thú vị trong khóa học của mình.
– Học phí và thời gian học tương đối thuận lợi cũng được xem là thế mạnh tại Duy Tân. Học phí được trường quy định rõ ràng và đảm bảo không để xảy ra tiêu cực trong suốt khóa học. Thời gian học được bố trí vào buổi tối và các ngày cuối tuần, điều này sẽ giúp các học viên, đặc biệt các học viên trên địa bàn Đà Nẵng đi học thuận lợi và không vi phạm chỉ thị của lãnh đạo thành phố. Các học viên cũng có thể linh hoạt trong việc tốt nghiệp. Thông thường các học phần sẽ được hoàn thiện trong vòng 1 năm, năm còn lại học viên thực hiện luận văn và được phép bảo vệ ngay sau khi hoàn thành. Học viên tùy vào năng lực có thể tốt nghiệp trong vòng 18 tháng hoặc 2 năm.
– Học viên được học trong môi trường với cơ sở vật chất hiện đại sử dụng riêng cho hệ Sau đại học. Nhà trường xây dựng riêng thư viện Sau đại học gồm thư viện sách và thư viện điện tử dành cho học viên cao học và nghiên cứu sinh học tập và nghiên cứu. Mỗi học viên cao học và nghiên cứu sinh được cấp một account để truy cập hệ thống thư viện điện tử Vista kết nối đến các hệ thống thư viện điện tử nổi tiếng trên thế giới.

Xem thêm: Khóa Học Đào Tạo Đồ Họa – Trung Tâm Tin Học – Đh Khoa Học Tự Nhiên Tp.Hcm

Đã tuyển sinh và đào tạo 16 khóa với trên 2000 học viên nhập học.Đã có 11 khóa tốt nghiệp với trên 600 học viên ngành Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Xây dựng và Kế toán.Học viên tham gia học tập sau đại học tại Đại học Duy Tân phần lớn đến từ Đà Nẵng và các Tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Đa phần là cán bộ giảng dạy Cao đẳng, Đại học, chuyên viên và các nhà quản lý doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *