Khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược

Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TP.. Hồ Chí Minhlà đơn vị giảng dạy bậc đại học cho những ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt, Cử nhân Kỹ thuật phục hình răng cùng huấn luyện chuyên ngành Răng Hàm Mặt mang đến Bác sĩ đa khoa của Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Khoa răng hàm mặt đại học y dược

Đối với bậc Sau đại học, Khoa hiện nay đang đào tạo và huấn luyện những loại hình sau: Bác sĩ nội trú, Bác sĩ CKI, Bác sĩ CKII, Thạc sĩ cùng Tiến sĩ. Hình như, Khoa cũng liên tục msinh sống các lớp đào tạo thường xuyên về các siêng ngành Răng Hàm Mặt mang đến bác sĩ vào toàn quốc.

Chương thơm trình huấn luyện và đào tạo Bác sĩ Răng Hàm Mặt 6 năm được cập nhật thường xuyên nhằm tương xứng cùng với xu hướng đào tạo và giảng dạy bác sĩ nha khoa của những nước vào khoanh vùng với trên nhân loại. Đáp ứng cùng với xu hướng này, Khoa Răng Hàm Mặt là đơn vị huấn luyện và giảng dạy nhân lực ngành được Bộ Y tế uỷ thác pân hận hợp với các đơn vị chức năng không giống của toàn quốc nhằm tạo ra chuẩn năng lực mang đến Bác sĩ Răng Hàm Mặt. Chuẩn năng lực đã có được gây ra thành công với được Bộ Y tế ban hành trong tháng 8/năm nhâm thìn. Đây là 1 trong bước tiến tất cả ý nghĩa to lớn trong sự hội nhập cùng với những nước vào Khu Vực, đặc biệt là vào Cộng đồng Kinc tế ASEAN, cân xứng với văn bản thoả thuận thừa nhận lẫn nhau so với bởi cấp Bác sĩ Răng Hàm Mặt của những tổ quốc trong khối xã hội này.

Lúc bấy giờ, Khoa Răng Hàm Mặt là một trong những vào tía đơn vị chức năng đào tạo và giảng dạy nhân lực ngành Răng Hàm Mặt nội địa được nhận kinh phí đầu tư từ bỏ Dự án HPET – Bộ Y tế nhằm sản xuất với xúc tiến công tác đào tạo và huấn luyện Bác sĩ Răng Hàm phương diện dựa trên chuẩn năng lực. Việc thi công công tác giảng dạy bắt đầu này cảm nhận sự cung ứng chuyên môn của các chuyên gia tới từ Đại học tập Y Nha Harvard. Hiện tại, sinh viên Bác sĩ Răng Hàm Mặt khoá 2018 – 2024 là đối tượng đầu tiên được tiến hành huấn luyện và giảng dạy theo lịch trình thay đổi.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh: Nâng cao sức mạnh răng mồm trải qua đào tạo và huấn luyện tiên tiến, nghiên cứu và phân tích khoa học chất lượng cao, chăm lo người bị bệnh cùng giao hàng xã hội bài bản.

Tầm nhìn: Trở thành trung trọng điểm huấn luyện và giảng dạy Răng Hàm Mặt số 1 toàn nước với gồm đáng tin tưởng quốc tế.

Xem thêm: Bí Ẩn Thế Giới Khoa Học Chưa Tìm Ra Lời Giải Đáp, Đặc Biệt Là Bí Ẩn Số 2

Giá trị cốt lõi: Chất lượng – Chuyên nghiệp – Năng cồn – Sáng sản xuất.

TRƯỞNG KHOA RĂNG HÀM MẶT QUA CÁC THỜI KỲ

Năm 1975 – 1995: GS. Võ Thế QuangNăm 1995 – 2010: GS. TS. Hoàng Tử HùngNăm 2010 – 2013: PGS. TS. Lê Đức LánhNăm 2013 – nay : PGS. TS. Ngô Thị Quỳnh Lan

BỘ MÔN

Khoa Răng Hàm Mặt bao gồm 14 bộ môn:

Nha khoa cơ sởChẩn đoán hình hình họa Răng Hàm MặtBệnh học miệngPhẫu thuật miệngPhẫu thuật hàm mặtCấy ghnghiền nha khoaChỉnh hình răng mặtNha khoa tthấp emNha khoa công cộngNha chuChữa răng – Nội nhaPhục hình răngKỹ thuật phục hình răngĐiều chăm sóc nha khoa

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Nghiên cứu giúp khoa học: nghiên cứu và phân tích cơ bản, cơ sở cùng triển khai vận dụng những kết quả nghiên cứu và phân tích vào thực tiễn.

Hội nghị nghiên cứu và phân tích công nghệ và huấn luyện và đào tạo thường xuyên tháng 4 của Khoa Răng Hàm Mặt (cho tới năm 2019 là lần lắp thêm 40), Hội nghị Việt Pháp tổ chức triển khai hai năm một lượt phát triển thành mọi sự kiện công nghệ to của toàn quốc ham hàng chục ngàn bạn dự.

Trước trên đây, Khoa xuất bạn dạng rất nhiều đặn hàng năm một lượt quyển Kỷ yếu công trình Nghiên cứu vãn công nghệ. Cho đến năm 2008, những công trình được chuyển hẳn sang đăng bên trên Tạp chí Y học Thành Phố HCM, siêng đề Răng Hàm Mặt, từ 1 mang đến 2 kỳ mỗi năm.

HỢP TÁC QUỐC TẾ

Khoa Răng Hàm Mặt luôn luôn bức tốc công tác hợp tác ký kết thế giới nhằm cách tân và phát triển Khoa bền chắc bên trên cả tía lãnh vực: Đào tạo ra – Nghiên cứu vãn kỹ thuật – Phục vụ cộng đồng. Vấn đề này được coi như như là 1 trong những Một trong những thiên chức thiết yếu của Khoa Răng Hàm Mặt vào thời gian hội nhập.

Với phương châm không chấm dứt cải thiện unique lực lượng giáo viên, kiến thức và kỹ năng chuyên ngành và nghiên cứu khoa học, Khoa Răng Hàm Mặt hiện tại đang bảo trì các mối quan hệ với rất nhiều trường/khoa Nha xung quanh nước như:

Nhật Bản: Đại học tập Y Nha Tokyo, Đại học tập Hiroshima, Đại học tập Kyushu, Đại học tập NiigataThái Lan: Đại học tập Chulalongkorn, Đại học Mahidol, Đại học tập Khon KaenHàn Quốc: Đại học Yonsei, Đại học tập Kyung Hee, Đại học PusanĐài Loan: Đại học tập Quốc gia Yang-Ming, Đại học Cheng KungHồng Kông: Đại học tập Hồng KôngPháp: Đại học Bordeaux, Đại học Strasbourg, Đại học Lille 2, Đại học Aix-Marseille, Đại học Nice Sophia AntipolisThuỵ Điển: Đại học JonkopingHoa Kỳ: Đại học tập Y Nha HarvardCanada: Đại học tập British Columbia

BAN CHỦ NHIỆM KHOA

Trưởng khoa: PGS.TS. Ngô Thị Quỳnh LanPhó Trưởng khoa:TS. Nguyễn Vnạp năng lượng LânPhó Trưởng khoa: TS. Nguyễn Thu ThủyPhó Trưởng khoa: TS. Hoàng Trọng Hùng

LIÊN HỆ