Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những đơn vị y tế đầu ngành của cả nước về khám và điều trị bệnh, nghiên cứu khoa học và đào tạo nên được rất nhiều người quan tâm và tới thăm khám. “Làm thế nào để có thể đặt được lịch khám tại đây?” là câu hỏi của không ít các bệnh nhân, cùng Lily & WeCare trả lời thắc mắc đó qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Khoa quốc tế bệnh viện đại học y

*

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những đơn vị y tế đầu ngành của cả nước về khám và điều trị bệnh, nghiên cứu khoa học và đào tạo nên được rất nhiều người quan tâm và tới thăm khám. “Làm thế nào để có thể đặt được lịch khám tại đây?” là câu hỏi của không ít các bệnh nhân, cùngLily & WeCare trả lời thắc mắc đó qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc Đại học Y Hà Nội là bệnh viện Đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ … có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, điều trị bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện là nơi triển khai các kỹ thuật mới, cập nhật và hiện đại trong chẩn đoán, can thiệp và điều trị các loại bệnh lí trong các trường hợp thường gặp, cấp cứu và hiểm nghèo. Đồng thời, bệnh viện là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho các đối tượng sinh viên, học viên sau đại học và các bác sĩ của các cơ sở y tế của mọi miền trên cả nước.

Bệnh viện Đại học Y với đội ngũ điều dưỡng, kĩ thuật viên và nhân viên bệnh viện được đào tạo với trình độ và tay nghệ vững vàng, có trách nhiệm, luôn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, có thái độ tiếp đón ân cần, thân thiện, nhẹ nhàng, phục vụ tốt các bệnh nhân trong mọi hoàn cảnh. Bệnh viện có 5 phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế có thể mổ các bệnh thuộc hệ tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương, chỉnh hình,sản phụ khoa, Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mặt, phẫu thuật thẩm mỹ…phẫu thuật viên là các Giáo sư, Tiến sĩ có kinh nghiệm của trường và các bệnh viện Trung Ương.

*

Đặt lịch khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội như thế nào?

Bệnh viện sẽ có lịch làm việc như sau

Giờ làm việc: Bệnh viện Đại học Y mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7, giờ mở cửa từ 7h30 đến 17h, riêng thứ 7 chỉ khám vào buổi sáng

Lily & WeCare – Địa chỉ đặt lịch khám trực tuyến uy tín tại Hà Nội

Với sứ mệnh và tầm nhìn làm cho các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khoẻ trở nên gần gũi hơn với tất cả người Việt, dựa vào sức mạnh của thông tin, kết nối và các công cụ thông minh giúp người bệnh tiếp cận thông tin y tế nhanh nhất, được đội ngũ bác sĩ hỗ trợ cùng vô vàn những tiện ích đặt lịch khám tới các bệnh viện công và bệnh viện tư ở nhiều nơi.

Xem thêm: Trường Đại Học Khoa Đông Phương Học Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Hà Nội )

Lily & WeCare từ lâu là địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng có nhu cầu đặt khám tại một số bệnh viện công. Chỉ cần nhấc máy và gọi điện đến tổng đài: 024 7300 6008 hoặc làm theo những chỉ dẫn chọn lịch khám của bác sĩ trên website.Không phải chờ đợi, không tốn thời gian bạn được lựa chọn đúng Bác sĩ, đúng chuyên khoa muốn khám cực tiện lợi.

*

Lịch khám của các khoa

Cập nhật lịch khám khoa khám theo yêu Khoa Quốc tế – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – HMU Hospital – Tháng 8-2017

*

Đặt hẹn trước khi đến khám:Liên hệ 024 3574 7350 hoặc 024 6293 4620 (liên hệ từ 13h30 trở đi để được tư vấn và đặt lịch)

Chi phí phiếu khám Khoa Quốc tế là 450.000đ/ người/ chuyên khoa

Quý khách phải nhịn ăn sáng (nếu làm xét nghiệm máu, nội soi Dạ dày – Đại tràng và nên có người nhà đi cùng nếu soi gây mê)

Quý khách vẫn uống thuốc huyết áp bình thường (nếu bị cao huyết áp đang được điều trị theo đơn)

Quý khách mang theo BHYT và CMND (nếu có giấy chuyển viện của tuyến dưới) để được hưởng miễn giảm khi đến khám.

Các chuyên khoa: Ung Bướu, Da Liễu, Tâm Thần, Dị Ứng Miễn Dịch Lâm Sàng… khám vào các buổi chiều (nếu gọi điện thoại đặt hẹn trước)

Lịch khám tại Trung tâm Y khoa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

*

Khám thai ở đâu tốt tại TP. Hồ Chí Minh?

Top 3 phòng khám nam khoa Hải Phòng được bạn đọc quan tâm nhất

Những phòng khám phụ khoa ở Hải Dương tốt nhất

1

Địa chỉ uy tín điều trị vàng da cho trẻ sơ sinh tại Hà Nội

Địa chỉ uy tín điều trị bệnh hô hấp cho trẻ tại TPHCM

Chi phí phiếu khám là 350.000/ người/ chuyên khoa.

Xem thêm: Ví Dụ Về Một Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học, Nghiên Cứu Khoa Học Là Gì

Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7.

Sáng từ 7h – 12h. Chiều từ 13h30 – 16h30

Khám phụ khoa tại Bệnh viện Đại học Y Hà NộiĐiểm tin về xét nghiệm tại nhà Bệnh viện Đại học Y – Xander hàng đầu tại Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *