Khoa Thần kinh bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là nơi điều trị các bệnh về thần kinh có uy tín và hiệu quả tốt. Qua nhiều năm đi vào hoạt động, Khoa đã nhiều lần thực hiện chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân từ khắp nơi trên đất nước.

Đang xem: Khoa nội thần kinh bệnh viện đại học y dược

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định đi khám chữa bệnh tại Khoa Thần kinh bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM thì hãy cùng thietbihopkhoi.com tìm hiểu một số thông tin hữu ích về quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện này để quá trình khám diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhé.

*

Yêu cầu tư vấn Gói Bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt An Gia

Loại bảo hiểm *Nội trú và Ngoại trúNội trú Ngoại trú và Nha khoaHọ và tên *Điện thoại *Email

Trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân là các bác sĩ đầu ngành, nhiều kinh nghiệm và là giảng viên của bộ môn Thần kinh Đại học Y Dược TPHCM, Khoa Thần kinh Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM được xem là một trong những địa chỉ tin cậy về khám và điều trị các bệnh lý thần kinh.

Đội ngũ bác sĩ Khoa Thần kinh bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Mắt; Khoa Thần kinh Bệnh viện Đại học Y Dược tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề; Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Xem thêm: Trang Web Đào Tạo Tín Chỉ Đại Học Khoa Học Huế, Trường Đại Học Khoa Học, Đh Huế

Không những thế, bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh; tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

Các dịch vụ tại Khoa Thần kinh bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Khám, chẩn đoán và điều trị:

– Các bệnh thần kinh chung– Bệnh rối loạn vận động như bệnh Parkinson, run, loạn trương lực…– Bệnh thần kinh-cơ như viêm dây thần kinh, bệnh nhược cơ, viêm cơ…– Sa sút trí tuệ như Alzheimer…– Động kinh, co giật.– Đột quỵ cấp (nhồi máu não, xuất huyết não, xuất huyết dưới nhện), các phương pháp phòng ngừa đột quỵ tái phát như dùng thuốc, đặt stent, phẫu thuật.– Các chứng đau như đau đầu, đau thần kinh…– Điều trị Botulinum neurotoxin trong các bệnh loạn trương lực (co thắt nửa mặt, co thắt mi mắt, vẹo cổ co thắt, viết khó…), co cứng cơ, tăng tiết mồ hôi, nước bọt, đau mạn tính kháng trị.

Xem thêm: Cơ Sở Học Viện Khoa Học Xã Hội Tại Đà Nẵng, Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội Việt Nam

Giờ làm việc bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Thời gian cụ thể như sau:

Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 6 giờ 30 – 16 giờ 30,Thứ Bảy: 6 giờ 30 – 11 giờ 30Chiều thứ Bảy, cả ngày Chủ nhật: Nghỉ

Địa chỉ bệnh viện Đại hoc Y Dược TPHCM

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

Cơ sở 1: Đa khoa – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,TPHCMCơ sở 2: Đa khoa – 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCMCơ sở 3: Y học Cổ truyền – 21B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCMĐiện thoại: (84.28)3855 4269 – 3952 5355

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, thietbihopkhoi.com mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại Khoa Thần Kinh bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM nhé!

Ngoài ra, đừng quên tham khảo các cơ sở y tế khác được thietbihopkhoi.com cập nhật mỗi ngày.

Nguồn tham khảo:

http://www.bvdaihoc.com.vn/

Có thể bạn chưa biết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *