Tiếng Anh là một ngoại ngữ quan trọng và hữu dụng nhất hiện nay. Vì vậy, học tiếng Anh là một việc vô cùng cần thiết với mọi người, đặc biệt các biệt trẻ, để có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn trong xã hội ngày càng phát triển và toàn cầu hóa như hiện nay. Nếu bạn đang ở Đà Lạt, một thành phố du lịch thì ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều để kiếm được một công việc nhẹ nhàng, lương cao. Vậy bạn có thể học tiếng Anh ở đâu? Hãy cùng thietbihopkhoi.com xem qua 10 trung tâm ngoại ngữ uy tín tại Đà Lạt nhé!

*

Học vanh văn luôn có lợi thế cho bạn trong cuộc sống hiện đại

Đang xem: Trung tâm ngoại ngữ trường đại học đà lạt

1. Trung tâm ngoại ngữ – trường Đại học Đà Lạt

dlu.edu.vn

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Đà Lạt là đối tác chính thức của Hội đồng Anh Việt Nam và IIG, đồng thời là Trung tâm giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ Ngoại ngữ có chất lượng, uy tín cao trên địa bàn thành phố và khu vực. Thế mạnh của trung tâm là có đội ngũ giảng viên chuyên ngữ tận tâm, năng động, sáng tạo.

Xem thêm: Sách Giáo Khoa Điện Tử Tin Học Dành Cho Trung Học Cơ Sở Quyển 4 Lớp 9

Bên cạnh đó, nhà trường có chương trình, nội dung, phương pháp và các phương tiện giảng dạy hiện đại, hiệu quả, kết hợp địa điểm học tập vô cùng thoáng mát và thuận tiện…

2. Trung tâm ngoại ngữ và Tin học An Tiến – AMA

Xem thêm: Khái Quát Về Cuộc Cách Mạng Khoa Học Kỹ Thuật Lần 1, Khái Quát Về Cuộc Cách Mạng Khoa Học

Trung tâm AMA Đà Lạt có chương trình đào tạo Anh ngữ dành cho mọi lứa tuổi: Mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, người đã trưởng thành… theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, trung tâm còn có các lớp kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh tiền du học, tiếng Anh Thương mại, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEFL, iBT, TOEIC, IELTS,…Ngoài hạ tầng đầu tư khá bài bản, Trung tâm còn có một trang thiết bị khá hiện đại để phục vụ cho việc dạy và học. Bên cạnh đó là hệ thống quản lý công nghệ thông tin chuyên nghiệp, đồng bộ cùng với giáo trình, tư liệu và phương pháp giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, bao gồm cả giảng viên người Việt Nam và giảng viên người bản xứ đều được huấn luyện và kiểm định chuyên môn bởi American Academy – một học viện đào tạo Anh ngữ uy tín. Từ đó, có thể thấy AMA là một trung tâm mà mọi người đáng theo học.

F Hope là một trung tâm Anh ngữ nổi tiếng ở Đà Lạt, tham gia tài trợ nhiều hoạt động cộng đồng ở các trường trung học và Đại học. Trung tâm Ngọai ngữ F-HOPE chuyên đào tạo và khảo thí quốc tế cho tiếng Anh TOEIC và TOEFL iBT. Trung tâm cũng thực hiện nhiều chương trình đào tạo hợp tác quốc tế và các khóa học ngắn hạn chuyên về tiếng Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *