Tên đơn vị: KHOA NGOẠI NGỮTên tiếng Anh: Faculty of Foreign LanguagesTên viết tắt: FFLSlogan: “English is the key to success”

Giới thiệu chung:

Khoa Ngoại Ngữ được thành lập vào năm 2005 với nhiệm vụ giảng dạy Tiếng Anh cho sinh viên các bậc và hệ đào tạo trong toàn trường. Bên cạnh đó, Khoa Ngoại Ngữ còn đảm nhận giảng dạy cho sinh viên chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh. Khoa Ngoại Ngữ đã có nhiều sự đổi mới về phương pháp giảng dạy ngôn ngữ tiên tiến, cập nhật và sử dụng giáo trình phù hợp với xu hướng giảng dạy ngôn ngữ hiện đại trên thế giới.

*

Tầm nhìn:

Đa dạng hóa các loại hình, các chương trình đào tạo, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo của trường và nhu cầu ngày càng cao của xã hội về nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ;Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học phục vụ công tác giảng dạy về ngôn ngữ, văn hóa, và lý luận và phương pháp giảng dạy ngoại ngữ; xây dựng và hoàn thiện chương trình đào tạo đại học để đến 2020 được kiểm định đạt chuẩn quốc gia và quốc tế; Trở thành một trong những khoa phát triển mạnh mẽ và bền vững, góp phần vào việc xây dựng thương hiệu của trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, và trở thành trung tâm bồi dưỡng và đào tạo có uy tín về ngoại ngữ trong khu vực.

Sứ mệnh:

Đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ và kỹ năng sống, xây dựng ý thức học tập và nghiên cứu cho người học, nhằm đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của xã hội trong xu thế hội nhập và hợp tác quốc tế hiện nay;Góp phần thúc đẩy sự phát triển của trường Đại học Công nghiệp TPHCM cũng như sự phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa của thành phố và của đất nước.

Ban chủ nhiệm Khoa:

Trưởng khoa: Hoàng Lê Thị TuyếtPhó trưởng khoa: Phan Thị Tuyết NgaPhó trưởng khoa: Nguyễn Trường Sa

Ngành nghề đào tạo:

Ngành đào tạo: Ngôn Ngữ AnhBậc đào tạo: Đại Học, Cao Đẳng, Cao Đẳng NghềHệ đào tạo: Chính qui, VB2-VHVL

*

*

Hoạt động khác:

Tổ chức giảng dạy, thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh A, B, C.Tổ chức giảng dạy, ôn thi TOEIC và phối hợp với IIG-Việt Nam tổ chức thi TOEIC tại trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *