Thông tin chi tiết về thời gian khám, địa chỉ, hướng dẫn đi khám nam học nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính riêng tư cho người bệnh tại Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức.

thietbihopkhoi.com là Nền tảng Y tế Chăm sóc sức khỏe toàn diện kết nối người dùng với dịch vụ y tế – chăm sóc sức khỏe hiệu quả, tin cậy với trên 100 bệnh viện, phòng khám uy tín, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ y tế chất lượng.

Đang xem: Khoa nam học bệnh viện việt đức hà nội

Bác sĩ Trung tâm Nam học chụp ảnh kỷ niệm – Ảnh: TT Nam học

Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ uy tín hàng đầu khám và điều trị các bệnh lý về nam khoa – những bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh sản của nam giới. Nhóm bệnh lý này nếu không được khám phát hiện và điều trị đúng sẽ ảnh hưởng đến chức năng tình dục, chức năng sinh sản và chức năng tiết niệu…

Hiện nay, nhu cầu đi khám nam khoa tại Bệnh viện Việt Đức ngày càng nhiều, nhưng nhiều thông tin còn chưa rõ ràng. Dưới đây là những chia sẻ của thietbihopkhoi.com về kinh nghiệm đi khám các bệnh lý nam giới đảm bảo tính riêng tư, nhanh, hiệu quả Tại Trung tâm Nam học của bệnh viện.

Thông tin đi khám

Trung tâm Nam học Việt Đức là trung tâm Nam học đầu tiên được thành lập, chuyên khám và điều trị các bệnh của nam giới – quy tụ các chuyên gia đầu ngành về Nam học – Tiết niệu.

Cho đến thời điểm hiện tại, các bác sĩ của Trung tâm Nam học không khám vào chủ nhật (kể cả Khoa khám theo yêu cầu). 

Lịch khám bác sĩ Trung tâm Nam học thay đổi theo tuần – Ảnh: Người dùng chia sẻ

Bạn đọc có thể dễ dàng tra cứu lịch khám của từng bác sĩ, đặt hẹn khám trước với bác sĩ mong muốn qua Trang web của thietbihopkhoi.com hoặc ứng dụng (Apps) thietbihopkhoi.com.

Trưởng khoa Nam học – Bệnh viện Việt Đức

Thông thường, các khoa sẽ có Trưởng khoa, Phó khoa. Nhưng vì đây là một trung tâm, nên hiện nay không có vị trí Trưởng khoa mà chỉ có Giám đốc Trung tâm, Phó Giám đốc Trung tâm. 

Giám đốc Trung tâm – Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn QuangPhó Giám đốc Trung tâm – Thạc sĩ, Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang

Trước đây Giáo sư, Tiến sĩ Trần Quán Anh và Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Phương Hồng là lãnh đạo Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức. 

PGS.TS Nguyễn Quang, Giám đốc Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức – Ảnh: Viettimes 

Một số bác sĩ giỏi tại Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức 

Cho tới nay, Trung tâm đã có hàng trăm công trình nghiên cứu khoa học và hợp tác với nhiều nước trên thế giới như: Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc. Có nhiều bác sĩ Nam khoa giỏi được đào tạo, học tập nâng cao tay nghề tại nước ngoài.

Hiện tại, Trung tâm đã có bác sĩ là thành viên của các Hội chuyên khoa lớn trên thế giới như: Hội Tiết niệu Thế giới (Société Internationale d”Urologie – SIU),Hội Tiết niệu Hoa Kỳ (American Urological Association)…. Một số bác sĩ bạn đọc có thể tham khảo dưới đây:

Giáo sư, Tiến sĩ Trần Quán Anh – Giảng viên cao cấp khoa Tiết niệu, Trung tâm Nam học, Tổng thư ký Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam, Chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam (đã nghỉ hưu, hiện nay làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh).Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Phương Hồng – Nguyên Ủy viên Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Y học Giới tính Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Tiết niệu thận học Miền Bắc (bác sĩ đã nghỉ hưu).Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quang – Giám đốc Trung tâm Nam học, Phó chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam, Chủ biên, tham gia biên soạn 6 quyển sách về Chuyên khoa Nam học. Thạc sĩ, Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang – Phó Giám đốc Trung tâm Nam học. Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Văn Quang – Bác sĩ tại Trung tâm Nam học.Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh – Bác sĩ tại Trung tâm Nam học. Bác sĩ Nguyễn Hữu Thảo – Bác sĩ tại Trung tâm Nam học. Trung tâm Nam học thường tổ chức các khóa đào tạo nam khoa – Ảnh: BV Việt Đức

Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức khám chữa bệnh gì?

Trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khám và điều trị các vấn đề về sức khỏe sinh sản nam giới như: rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, vô sinh nam, mãn dục nam giới, suy sinh dục bẩm sinh hoặc mắc phải, bệnh xã hội, bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt…

Khám và chữa các bệnh lý đường tiết niệu (nam và nữ) như: sỏi đường tiết niệu, khối u (lành và ác tính) tuyến tiền liệt, khối u đường tiết niệu, dị tật bẩm sinh đường tiết niệu, bệnh viêm đường tiết niệu, các bệnh thông thường đường tiết niệu…

Bên cạnh điều trị nội khoa và ngoại khoa các bệnh lý kể trên, Trung tâm còn thực hiện phẫu thuật tạo hình, phẫu thuật nội soi các dị tật bẩm sinh ở cơ quan sinh dục nam giới, trả lại đúng giới tính của người bệnh…

Xem thêm: Quy Trình Khám Phụ Khoa Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tphcm Cần Lưu Ý

Phương pháp điều trị tại Trung tâm Nam học

Điều trị bằng nội khoa một số bệnh như vô sinh nam giới, mãn dục nam giới, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, suy sinh dục bẩm sinh hay mắc phải, đồng tính luyến ái, bạo dâm…

Điều trị bằng phẫu thuật mở, vi phẫu thuật, nội soi và phẫu thuật nội soi:

Một số phẫu thuật mở như phẫu thuật cấp cứu vùng tinh hoàn và dương vật như vỡ vật hang, cương đau dương vật kéo dài, vết thương cắt cụt dương vật, vỡ tinh hoàn…Các phẫu thuật chuyên sâu như:Tạo hình các dị tật bẩm sinh ở dương vật như lỗ tiểu lệch thấp, dương vật cong queo, dương vật chẻ đôiNối tạo hình ống dẫn tinh vi phẫuNối ống dẫn tinh – mào tinh hoàn vi phẫu trong điều trị vô sinhVi phẫu thuật điều trị bệnh giãn tĩnh mạch tinhLàm to và làm dài dương vật trong trường hợp dương vật quá béTạo hình làm dương vật mới trong trường hợp dương vật bị cắt cụt từ trướcCấy ghép tinh hoàn, dương vậtPhẫu thuật định giới (trả lại đúng giới tính).Các biện pháp điều trị nội soi và phẫu thuật nội soi cũng được ứng dụng nhiều trong điều trị các bệnh lý thuộc Nam học.

Điều trị nội khoa và ngoại khoa các bệnh đường tiết niệu bằng các kỹ thuật hiện đại như: phẫu thuật nội soi ổ bụng qua phúc mạc hoặc sau phúc mạc, tán và lấy sỏi nội soi ngược dòng.

Kinh nghiệm khám Nam khoa kín đáo, nhanh, hiệu quả

Quy trình các bước đi khám nhanh chóng, dễ dàng

Hiện tại, bệnh nhân đi khám nam khoa đã có thể chọn bác sĩ và đặt khám trước với các bác sĩ tại Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức qua trang web/Apps của thietbihopkhoi.com. Khi đặt hẹn trước bệnh nhân sẽ được:

Được chọn bác sĩ khám.Được làm thủ tục ngay, không phải xếp hàng lấy số và chờ đợi.Được ghi nhận thông tin khám trước, không cần khai báo lại thông tin và lý do khám khi đến làm thủ tục tại quầy tiếp đón, hoàn toàn đảm bảo tính riêng tư.Được khám ngay, không phải chờ các bệnh nhân khác khám xong…

Đối với bệnh nhân đã đặt hẹn trước qua thietbihopkhoi.com, cần đi khám theo hướng dẫn dưới đây để đảm bảo quyền lợi về việc được ưu tiên khám và nhận diện thông tin của nhân viên tiếp đón tại bệnh viện:

1. Đến cổng số 16-18 Phủ Doãn (cổng số 1 của bệnh viện, nếu bệnh nhân cần hỏi đường nên hỏi “cổng số 1” thì mọi người đều biết)

Bệnh nhân đi khám vào cổng số 1 (vùng khoanh tròn theo mũi tên) để đi khám nam khoa tại Bệnh viện Việt Đức – Ảnh: thietbihopkhoi.com

2. Đến Tòa nhà C4: Tòa nà thứ 2 bên tay trái từ cổng vào (khoảng 200m)

Tòa nhà khám bệnh C4 (vùng khoanh tròn) ngay bên tay trái cổng vào – Ảnh: thietbihopkhoi.com

3. Vào tầng 1, xếp hàng ở KHU VỰC ƯU TIÊN DÀNH CHO BỆNH NHÂN KHÁM THEO YÊU CẦU để lấy số ưu tiên nhanh nhất.

Bệnh nhân lấy số ưu tiên tại Quầy được khoanh vàng

4. Đến QUẦY SỐ 01, chờ đến lượt và báo đã Đặt lịch khám qua thietbihopkhoi.com (phiếu khám đã được in sẵn, người bệnh KHÔNG cần khai báo thêm).

Quầy số 1 có dán logo thietbihopkhoi.com tại Bệnh viện Việt Đức

5. Bạn sẽ nhận được phiếu khám có dán tem ưu tiên và được nhận thẻ ưu tiên.

Phiếu khám có dán tem ưu tiên (màu xanh) tại Bệnh viện Việt Đức khi đặt hẹn trước qua thietbihopkhoi.com – Ảnh: thietbihopkhoi.com

6. Bạn vào thẳng phòng khám ghi trên phiếu, nộp sổ khám bệnh, đọc tên bác sĩ đã đặt hẹn, và báo đã đặt khám qua thietbihopkhoi.com để được ưu tiên khám. 

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Bạn vào KHU VỰC ƯU TIÊN dành cho bệnh nhân khám theo yêu cầu, sau đó vào Quầy số 1 dán logo thietbihopkhoi.com.Nếu vào quầy khác, lịch hẹn trước sẽ bị hủy, bạn không được ưu tiên và phải chờ khám như bệnh nhân bình thường.

Xem thêm: Review Khóa Học Tài Chính Cho Người Không Chuyên Tốt Nhất, Khóa Học Tài Chính Cho Người Không Chuyên

Kinh nghiệm đi khám

Khi gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản nam giới, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm đi khám nam học tại Bệnh viện Việt Đức sau đây để đi khám dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Hiện nay, khám nam khoa ở Bệnh viện Việt Đức phải lấy số khám và làm thủ tục tại Khoa khám bệnh hoặc Khoa khám theo yêu cầu C4.Cả 2 khu khám này đều đông bệnh nhân, chờ đợi lâu (Khoa khám bệnh đông hơn và thường bị quá tải). Nếu khám ở Khoa khám bệnh, bạn nên đi sớm (khoảng 6h00 sáng) để được lấy số đầu, khám và làm các xét nghiệm sẽ xong sớm hơn.Nếu đặt hẹn trước bạn đọc nên đến trước khung giờ hẹn ít nhất 30 phút để làm thủ tục khám.Nên kiêng quan hệ tình dục (hoặc xuất tinh) trước khi đi khám khoảng 2 – 3 ngày. Trong quá trình khám, bạn nên trò chuyện thoải mái với bác sĩ, không nên ngại ngùng mà bỏ qua triệu chứng quan trọng. Vệ sinh sạch sẽ, mặc đồ dễ cởi để thuận tiện trong quá trình khám.Nên đặt lịch trước khi đi khám để được dặn dò cẩn thận và đi khám thuận lợi hơn.Khu chờ khám Khoa khám theo yêu cầu – Bệnh viện Việt Đức – Ảnh: thietbihopkhoi.com

Trên đây là những chia sẻ của thietbihopkhoi.com về hướng dẫn đi khám nam khoa đảm bảo kín đáo, nhanh, hiệu quả tại Bệnh viện việt Đức – Một bệnh viện lớn, đông đúc, thường mất nhiều thời gian chờ đợi. Mong rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích và giúp bạn đọc tiết kiệm thời gian đi khám, giảm bớt phần nào tâm lý ngại ngùng cho phái mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *