Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nam khoa và y học giới tính tại Việt Nam từ năm 1992, Nam khoa Bệnh viện Bình Dân là nơi điều trị, chăm sóc sức khỏe nam giới uy tín tại miền Nam và trên cả nước.

Các bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Bình Dân đều có quá trình tu nghiệp tại các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc,…cùng với kinh nghiệm điều trị những ca bệnh phức tạp cho sức khoẻ nam giới. thietbihopkhoi.com xin giới thiệu 4 bác sĩ nam khoa cực kỳ nổi tiếng làm việc tại bệnh viện Bình Dân. Đồng thời, bệnh nhân có thể đặt hẹn trực tiếp với các bác sĩ trên thietbihopkhoi.com để thăm khám tại phòng khám riêng của bác sĩ, đảm bảo tính riêng tư và tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Đang xem: Khoa nam học bệnh viện bình dân tp hcm

Đây đều là các bác sĩ nam khoa có kinh nghiệm điều trị các bệnh lý phổ biến:

Hẹp bao quy đầuXuất tinh sớmRối loạn cương dương, liệt dương, giảm ham muốnDương vật nhỏ.Vô sinh hiếm muộn ở nam giới.Các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

1. Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Vũ Tân

*

bac si nam khoa gioi

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Vũ Tân có lẽ không còn xa lạ với nhiều người. Bác sĩ Tân là một bác sĩ nam khoa nổi tiếng với những đoạn clip ngắn hài hước trên các trang mạng xã hội Tiktok và Facebook. Với tâm lý thân thiện dễ gần, người bệnh có thể dễ dàng chia sẻ tình trạng bệnh lý của người bệnh.

Bác sĩ Tân có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và là bác sĩ nam khoa đầu tiên ở Việt Nam đầu tiên hoàn thành chương trình đào tạo Fellowship Nam khoa tại Mỹ về vô sinh nam và rối loạn chức năng sinh dục.

Hiện tại Bác sĩ Tân đang làm việc tại khoa Nam học của Bệnh viện Bình Dân. Bác sĩ Lê Vũ Tân cũng đang sở hữu phòng khám tư nhân riêng của mình tại quận 10, TPHCM

Chuyên môn của bác sĩ Tân là các bệnh Nam khoa như: Hẹp bao quy đầu, Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, Sùi mào gà….

2. Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Trà Anh Duy

ThS – BSCKII Trà Anh Duy đã có hơn 12 năm điều trị những trường hợp bệnh khó

Nhắc đến các bác sĩ nam khoa giỏi ở TPHCM thì không thể không nhắc đến Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Trà Anh Duy. Bác sĩ Duy được xem như là một trong những bác sĩ đầu ngành về các bệnh lý về Nam khoa ở TPHCM, từng tu nghiệp tại Singapore và Hoa Kỳ

Với thành tích học tập xuất sắc và không chỉ trong nước, mà còn ở quốc tế như Singapore, Hoa Kỳ, bác sĩ Duy nhanh chóng trở thành một trong những lãnh đạo trẻ nhất tại bệnh viện Bình Dân.

Bác sĩ Duy cũng trở thành cái tên quen thuộc xuất hiện trên các kênh truyền hình, báo chí để giải đáp, tư vấn về sức khỏe cho mọi người.

Hiện tại, Bác sĩ Duy cũng đang tiếp tục công tác tại Bệnh viện Bình Dân. Bên cạnh đó, Bác sĩ cũng đang sở hữu một phòng khám Nam khoa tư nhân Men’s Health tại Quận 10, TPHCM.

Xem thêm: Sở Khoa Học Công Nghệ – Sở Khoa Học & Công Nghệ

Chuyên môn của bác sĩ Duy là khám và điều trị các bệnh Nam khoa như: hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, dương vật cong, liệt dương, các bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu, giang mai…

3. Thạc sĩ, Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh

Bác sĩ Vinh còn tham gia những chương trình tập huấn tại các nước có nền y tế phát triển như Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ.

Thạc sĩ, Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh tuy tuổi đời còn trẻ nhưng được xem là một trong những bác sĩ nam khoa giỏi ở TPHCM với 9 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, thái độ tận tâm với người bệnh cũng là một điều đáng quý với bác sĩ trẻ này.

Không chỉ được đào tạo trong nước mà bác sĩ Vinh còn tham gia những chương trình tập huấn tại các nước có nền y tế phát triển như Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ.

Hiện tại Bác sĩ Vinh đang công tác tại khoa Ngoại Tiết Niệu, và nắm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp – Bệnh viện Bình Dân. Bác sĩ cũng đang sở hữu phòng khám Mai Tâm Vĩnh Hiền tại Quận 8, TPHCM.

Chuyên môn của bác sĩ Vinh là chữa trị những bệnh Nam khoa -Tiết niệu như: viêm niệu đạo, sỏi bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt…

4. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước cũng được xem là một trong những bác sĩ nam khoa tốt và uy tín tại TP.HCM.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước cũng được xem là một trong những bác sĩ nam khoa tốt và uy tín tại TP.HCM. Sau khi tốt nghiệp loại giỏi ở Đại học Y Dược chuyên ngành Ngoại Tiết Niệu, Bác sĩ Phước tiếp tục chương trình Cao học tại đây, Không lâu sau đó, Bác sĩ Phước còn vinh dự nhận được Học bổng Y học Giới tính Châu Âu, của Đại học Oxford, Anh Quốc. Do đó, Bác sĩ có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh

Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc, bác sĩ Phước cũng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh Nam khoa. Bác sĩ cũng đã có nhiều báo cáo, nghiên cứu khoa học chuyên sâu về các lĩnh vực như vô sinh, các rối loạn tình dục và những điểm bất thường ở cơ quan sinh dục của nam giới.

Xem thêm: Khóa Học Thiết Kế Túi Xách Da Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng Nhất? Thiết Kế Và May Túi Xách Da

Hiện tại, Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Bình Dân và Phòng khám và Tư vấn Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước Nam khoa và Y học giới tính

Chuyên môn của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước là:

Khám các bệnh liên quan đến sức khỏe tình dục ở nữ giới như: rối loạn kích thích, không đạt cực khoái, giao hợp đau.Bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai.Khám và tư vấn tình trạng ung thư cơ quan sinh dục Cung cấp kiến thức, tư vấn tâm lý và giáo dục cho cộng đồng LGBT

Đừng quá lo lắng khi gặp các vấn đề về sức khoẻ nam giới và hạn chế sử dụng các thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc trên mạng. Hãy đặt lịch khám để được hướng dẫn điều trị đúng cách với các bác sĩ nam khoa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *