Khoa mỹ thuật công nghiệp đại học tôn đức thắng

Khoa technology báo cáo Khoa dược Khoa điện-năng lượng điện tử Khoa giáo dục quốc tếKhoa kế toánKhoa khoa học thể thaoKhoa khoa học ứng dụngKhoa công nghệ làng hội với nhân văn uống Khoa chuyên môn công trìnhKhoa lao cồn cùng công đoàn Khoa luậtKhoa môi trường cùng bảo lãnh lao độngKhoa thẩm mỹ công nghiệpKhoa ngoại ngữKhoa cai quản trị khiếp doanhKhoa tài chính-ngân hàngKhoa toán-thống kê lại
Viện bắt tay hợp tác quốc tế và nghiên cứu và phân tích cách tân và phát triển Viện kỹ thuật tính toán Viện phân tích di truyền cùng như thể Viện tiên tiến khoa học trang bị liệuViện chế độ kinh tế cùng sale
TT an toàn lao cồn với technology môi trườngTT Chuyên Viên Hàn QuốcTT technology báo cáo ứng dụngTT huấn luyện và đào tạo phát triển xóm hộiTT huấn luyện và giảng dạy và cải tiến và phát triển các giải pháp kinh tế tài chính TT dạy dỗ quốc phòng bình an TT hợp tác ký kết Châu Âu TT hợp tác và ký kết doanh nghiệp cùng cựu sinch viênTT nghiên cứu cùng đào tạo và huấn luyện kinh tế tài chính ứng dụngTT ngôn từ sáng sủa tạoTT tư vấn với kiểm tra xây dựngTT ứng dụng cùng cải cách và phát triển thẩm mỹ công nghiệpTT VN học và giờ đồng hồ Việt cho người nước ngoàiTT công bố học tập thuật với nghiên cứuTT quan liêu trắc môi trường
Tlỗi viện
*

Đại học Tôn Đức Thắng


Main navigation vi


Giảng viên/Viên chức
Sinch viên
Cựu sinh viên
Tìm

Khoa


Breadcrumb

Khoa Mỹ thuật công nghiệp
*

tin tức liên hệ
D701-Trường Đại học Tôn Đức Thắng -19 Nguyễn Hữu Tbọn họ P.Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 37 760 662
Khoa Mỹ thuật công nghiệp
http://ifa.thietbihopkhoi.com

Trải qua 14 năm cải tiến và phát triển, Khoa mỹ thuật công nghiệp đã khẳng định được đáng tin tưởng cùng chất lượng đối với buôn bản hội vào đào tạo cùng cung ứng mối cung cấp lực lượng lao động các ngành thuộc lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng, đáp ứng được yêu cầu cách tân và phát triển bền vững của buôn bản hội.

Bạn đang xem: Khoa mỹ thuật công nghiệp đại học tôn đức thắng

1. Hệ thống & bậc đào tạoThiết kế đồ họaThiết kế nội thấtThiết kế thời trangThiết kế công nghiệp2. Đội ngũ chăm môn: 

Tổng số: 33 người

Trong đó:

3 GS, 2 giảng viên, 3 tiến sỹ, 2 phân tích sinc, 14 thạc sĩ.Giáo sư, Chuyên Viên nước ngoài: 6 người.

60% giáo viên là chuyên gia, giáo sư, TS fan quốc tế cùng fan học - giỏi nghiệp trên nước ngoài vào nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ cùng thẩm mỹ ứng dụng.

Một số Chuyên Viên tiêu biểu:


Giáo sư Rudolf SchäferĐại học thẩm mỹ và nghệ thuật và xây cất Halle (Cộng hòa liên bang Đức)

*
GS. Rudolf Schäfer vẫn huấn luyện và giảng dạy với phân tích trong lĩnh vực nhiếp hình ảnh trên Đại học tập thẩm mỹ và nghệ thuật & thiết kế Halle. GS. Rudolf Schäfer đang tạo ra 5 cuốn nắn sách sâu sát về nhiếp đáp ảnh; vẫn tổ chức 14 triển lãm cá thể và 27 triển lãm nhóm tại Châu Âu; đang có 8 bảo tàng tại Châu Âu cùng Hoa Kỳ sưu tầm những tác phđộ ẩm của GS.tin tức về GS hoàn toàn có thể search thấy ở trang: http://www. burg-halle.de/design/kommunikationsdesign/ photography/personen/p/rudolf-schaefer/


Giáo sư Ulrich Klieber

*
Đại học tập nghệ thuật và thẩm mỹ và xây cất Halle (Cộng hòa liên bang Đức)

GS. Ulrich Klieber - Nguyên ổn hiệu trưởng Đại học thẩm mỹ & xây đắp Halle (Cộng hòa liên bang Đức); hiện đang huấn luyện và giảng dạy và phân tích trong nghành thẩm mỹ thị giác tại Đức, Luxembourg cùng một trong những nước châu Á như: nước ta, nước Nhật, Trung Quốc… GS. Klieber đang tạo ra 10 cuốn sách chuyên sâu về nghệ thuật và thẩm mỹ với tổ chức triển khai hàng nghìn triển lãm cá thể tại Châu Âu.Thông tin về GS có thể tra cứu thấy sống trang: http://www. burg-halle.de/kunst/grundlagen/bildnerische-grundlagen/personen/p/ulrich-klieber/ với https:// www.amazon.com/Ulrich-Klieber/e/B00456ETNE


3. Hoạt rượu cồn đào tạo

Chương trình đào tạo: được xây dựng cùng chuẩn chỉnh hóa theo chương trình của các ĐH được xếp TOP 100 trái đất trong ngành thiết kế cùng nghệ thuật và thẩm mỹ.

Tài liệu học tập cùng nghiên cứu: trên 2000 nhan đề trên Thỏng viện; từng môn học ít nhất 4 tư liệu tìm hiểu thêm chính. Các tư liệu xem thêm bao gồm đầy đủ là những tư liệu được sử dụng đào tạo tại những trường ĐH nằm trong TOP 100 trường đại học bậc nhất quả đât vào nghành nghệ thuật và thẩm mỹ cùng kiến thiết.

Chương thơm trình links đào tạo: lịch trình Dual Degree links đào tạo và giảng dạy vẻ ngoài 2+2 bậc đại học ngành Thiết kế công nghiệp cùng với Đại học tập Ming Chi, Đài Loan (sinh viên được trao 2 bởi tốt nghiệp của cả hai ngôi trường lúc đủ điều kiện về học vụ).

Chương thơm trình giành cho sinch viên quốc tế: lịch trình 1 học kỳ ngành thiết kế đồ họa (đào tạo và giảng dạy hoàn toàn bởi giờ đồng hồ Anh).

Cmùi hương trình Internship quốc tế: dành cho sinch viên bậc đại học; sau đại học và phân tích sinh (hiện tại có 1 phân tích sinch người Bỉ vẫn thực tập tại Khoa).

Chuẩn đầu ra bậc đại học: TOEIC 500 điểm trsống lên; bơi lội về tối tphát âm liên tục 50 m; bao gồm chứng chỉ dạy dỗ thể chất với quốc phòng; tích điểm đủ số tín chỉ theo qui định; đạt kỳ kiểm tra khả năng thực hành thực tế chăm môn; lễ phnghiền, kỷ mức sử dụng cùng làm việc nhóm tốt.

*

Đặc thù của hệ thống giáo dục trên Khoa:

100% sinc viên được học kỹ năng công việc và nghề nghiệp thực tiễn vì chưng những Chuyên Viên bao gồm kinh nghiệm tới từ các công ty kiến thiết uy tín trên Khu Vực phía Nam huấn luyện và giảng dạy.100% sinc viên được tham quan, kiến tập trên các công ty lớn tất cả uy tín đã ký kết phối hợp tác với Khoa.Tổ chức liên tiếp talkshow, workcửa hàng với sự tđắm đuối gia lí giải của những giáo sư cầm vấn, chuyên gia nước ngoài có uy tín.Chương trình thực tập xuất sắc nghiệp nước ngoài đến sinch viên năm cuối trên Đại học tập Shute, Đại học Ming Chi (Đài Loan).

Xem thêm: Vũ Trụ, Tin Tức Mới Nhất Các Nhà Khoa Học Vũ Trụ Mới Nhất Về `Khoa Học Vũ Trụ`

Sinh viên được đăng ký nhằm thực tập công việc trên Khoa; trợ giảng cho những thày-cô.

Sinch viên hoàn toàn có thể tđê mê gia xây đắp những dự án công trình thi công thiết kế bên trong, giao diện, tạo vẻ, năng động trên Trường với các công trình xây dựng vày trung trung khu mỹ thuật ứng dụng trực trực thuộc Khoa đảm nhiệm ngoại trừ thôn hội, giúp sinch viên bao gồm thu nhập cá nhân mặt khác là nơi thao tác thực tế đúng chuyên môn ngay khi sẽ theo học tập.

Thành tựu trong đào tạo:

100% sinc viên đều có bài toán có tác dụng trong khoảng 12 mon kể từ thời điểm ra Trường với làm cho đúng trình độ sẽ học tập.100% sinh viên sau giỏi nghiệp đông đảo đủ năng lực thao tác tại các đơn vị xây cất số 1 sinh hoạt phía Nam.Trên 30% sinc viên tmê mệt gia những cuộc thi kiến thiết sản phẩm gồm đáng tin tưởng trong nước cùng quốc tế, trong đó có khá nhiều tác phđộ ẩm, sản phẩm của sinc viên đoạt hầu hết giải thưởng cao, danh tiếng; được các công ty lớn áp dụng.

Đến ni Khoa sẽ đào khiến cho làng mạc hội: 1.054 CN kiến thiết.

Sinc viên tiêu biểu:


Võ Ngọc Nhi

*
Khoá 2006-2010; làm việc tại Hoa Kỳ, ttê mê gia kiến tạo bối cảnh phyên ổn “bom tấn” của Hollywood: Fast và Furious 7


Trần Dương Duy Hải

*
Khóa 2005-2009; người có quyền lực cao thiết kế cửa hàng túi da Ponagar


Mai Thị Thúy

*
Khoá 2012-2016; Á quân cuộc thi kiến tạo giầy Á Lục năm 2016


4. Hoạt đụng nghề nghiệp

Hằng năm giáo viên, sinh viên tđắm đuối gia thi công với xây cất những hạng mục công trình xây dựng xung quanh xóm hội và mang lại chính Đại học tập Tôn Đức Thắng.

Trung vai trung phong thẩm mỹ ứng dụng trực nằm trong Khoa MTCN cũng chính là đơn vị thiết kế và kiến tạo những hạng mục như: xây đắp nội thất, kiến thiết hình ảnh, thiết kế trang trí... mang lại Thỏng viện Đại học tập Tôn Đức Thắng - Thỏng viện tiên phong hàng đầu của non sông hiện thời.

Khoa MTCN tđắm say gia chuyển động trên những Hiệp hội công việc và nghề nghiệp với là thành viên của một số trong những cộng đồng như: Hiệp hội mỹ nghệ với sản xuất mộc TPTP HCM (HAWA), Thương Hội kiến thiết TPTP HCM...

5. Hợp tác thế giới & chuyển động nước ngoài hóa

Hợp tác đào tạo với trao đổi giảng viên hàng năm vào huấn luyện và đào tạo và nghiên cứu và phân tích thân Khoa cùng với các ngôi trường ĐH uy tín bên trên trái đất như: Đại học tập thẩm mỹ cùng kiến tạo Halle, Đại học Ming Chi, Đại học Shute (Đài Loan).

Nhiều GS, Chuyên Viên uy tín của quốc tế mang đến làm việc trên Khoa. Khoa đang dần không ngừng mở rộng lịch trình dàn xếp giảng viên, chuyên gia cùng với những ĐH công ty đối tác nghỉ ngơi quốc tế mỗi năm.

6. Cơ hội & tương lai của bạn học

Năm 2016: phần trăm sinc viên giỏi nghiệp gồm bài toán làm trong vòng 12 mon sau tốt nghiệp đã chiếm lĩnh 92%. Từ năm 2017, Khoa cam kết với phụ huynh, tín đồ học và xã hội: 100% bạn học tập từ bỏ Khoa ra Trường đều phải có bài toán có tác dụng trong vòng 12 mon.

Trường với Khoa bao gồm công tác học tập bổng nhằm huấn luyện và giảng dạy sinh viên xuất sắc nghiệp loại tốt trnghỉ ngơi lên học tập sau đại học để biến chuyển giảng viên hoặc phân tích viên; cung ứng cho những người học thêm cơ hội cách tân và phát triển bản thân và thi công sự nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ vận dụng.