Thực hiện khóa luận tốt nghiệp FTUđóng vai trò quyết định đến kết quả xét bằng. Chính vì vậy, sinh viên rất chú tâm trong việc thực hiện. Tuy nhiên, nhiều người không biết cách triển khai và trình bày khóa luận tốt nghiệp FTUnhư thế nào? Nếu bạn cũng chưa biết, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đang xem: Khóa luận tốt nghiệp đại học ngoại thương

Dưới đây, 123doc sẽ tổng hợp top 10 mẫu khóa luận tốt nghiệp FTU hay nhất để các bạn có thể tham khảo, tìm hiểu và hoàn thành tốt bài khóa luận của mình

I. 10 mẫu khóa luận tốt nghiệp FTU tốt nhấtII. Những điều cần biết về khóa luận tốt nghiệp trường FTU và cách thực hiện

I. 10 mẫu khóa luận tốt nghiệp FTU tốt nhất

1. Khóa luận tốt nghiệp FTU: Nghiên cứu bệnh nấm hại trên họ bầu bí tại Hà Nội và các vùng phụ cận

Trong các loại rau thì họ rau bầu bí thuộc loại phổ biến nhất với sự đa dạng phong phú các loài. Với điều kiện tự nhiên thích hợp, các loài cây thuộc họ bầu bí phát triển hơn và cùng lúc phát sinh nhiều loại bệnh đối với cây trồng. Trong đó bệnh nấm cũng gia tăng. Việc nghiên cứu về bệnh nấm trên họ cây bầu bí đã xác định được các nguyên nhân, đặc điểm hình thái và đặc tính sinh học, từ đó đưa ra các biện pháp phòng ngừa bệnh dịch.

*

Nghiên cứu bệnh nấm hại trên họ bầu bí tại Hà Nội và các vùng lân cận

Download tài liệu

2. Hướng dẫn làm khóa luận tốt nghiệp FTU

Hàng năm có hàng trăm nghìn sinh viên tốt nghiệp ở các trường đại học, cao đẳng. Việc hoàn thiện một bài báo cáo, khóa luận tốt nghiệp luôn là rào cản khó khăn vì không có kinh nghiệm, thiếu sự chuẩn bị, thiếu sự hướng dẫn của thầy cô. Từ đó phát sinh nhu cầu tìm kiếm những tài liệu hướng dẫn cách thức làm bài khóa luận đầy đủ và hoàn thiện.

*

Hướng dẫn làm khóa luận tốt nghiệp FTU

Download tài liệu

3. Một số giải pháp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh tại công ty cổ phần công nghệ Syntek

Dưới sự vận động phức tạp của tình hình lạm phát, đi kèm với sự cạnh tranh trong lĩnh vực của mình, công ty cổ phần công nghệ Syntek phải đưa ra được các đối sách, chiến lược phát triển mới. Bài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh lựa chọn đề tài phân tích giải pháp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh cho công ty. Luận văn đã hệ thống hóa lý luận về công tác đào tạo và phát triển nhân lực, phân tích đánh giá thực trạng của công ty, đề xuất giải pháp.

*

Khóa luận tốt nghiệp quản trị kinh doanh đại học Ngoại thương

Download tài liệu

4. Bài khóa luận tốt nghiệp FTU: tiểu luận nguyên lý thống kê vấn đề đi học đúng giờ của sinh viên trường đại học ngoại thương

Đối với vấn đề đi học đúng giờ của sinh viên đã luôn là vấn đề nhức nhối. Có rất nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan. Đối với người trẻ, việc duy trì văn hóa đúng giờ sẽ thể hiện được tính cách và thái độ làm việc trong tương lai. Đề tài nghiên cứu tiểu luận thống kê vấn đề đi học đúng giờ của sinh viên trường đại học ngoại thương đã thống kê tần suất đi học, từ đó đánh giá thói quen chung của sinh viên.

*

Nguyên lý thống kê vấn đề đi học đúng giờ của sinh viên

Download tài liệu

5. Hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp FTU: luận văn ngân hàng ngoại thương và kế hoạch hỗ trợ kinh tế ngoại thương theo phương thức hiện đại

Khi quan hệ quốc tế ngày càng mở rộng, các hoạt động thanh toán quốc tế ngày càng nhiều và phổ biến hơn, từ đó đặt ra yêu cầu cho các ngân hàng Việt Nam ngày càng phải hoàn thiện và phát triển để đáp ứng các nhu cầu đó. Trước tình hình đó thì ngân hàng VCB là một ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng ở việt nam, vấn đề đặt ra là phải giữ được các mục tiêu: “thuận tiện – hiệu quả – an toàn”. Tham khảo thêm tài liệu để nắm được các thông tin.

*

Luận văn ngân hàng ngoại thương và kế hoạch hỗ trợ kinh tế ngoại thương

Download tài liệu

6. Format khóa luận tốt nghiệp ftu: nghiên cứu tiểu luận môn nguyên lý thống kê – thống kê tình hình tiêu dùng sữa của sinh viên đại học ngoại thương

Thị trường sữa tại Việt nam khá đa dạng, các hãng sữa cũng có nhiều cải tiến không ngừng để đáp ứng nhu cầu, cạnh tranh với các ông lớn khác. Nhu cầu tiêu thụ sữa nhiều hơn, trong đó có cả sinh viên. Để có những kết luận tổng quan chính xác về tình hình tiêu thụ sữa, bài báo cáo tiến hành nghiên cứu và thống kê tình hình tiêu dùng sữa của sinh viên đại học ngoại thương.

*

Tham khảo đề tài khóa luận tốt nghiệp ftu

Download tài liệu

7. Sinh viên trường đại học Ngoại thương cơ sở II và vấn đề sử dụng máy tính

Đây là mẫu khóa luận tốt nghiệp ftu, cấu trúc của đề tài bao gồm 3 phần chính đó là mở đầu, nội dung và kết luận.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Hà Nội Các Năm, Điểm Chuẩn Đh Bách Khoa Hà Nội Năm 2020

Nhằm mục đích hiểu rõ vấn đề sử dụng máy tính của sinh viên ftu, bài viết nghiên cứu rõ mục đích và nhu cầu sử dụng máy tính, hiệu quả sử dụng máy tính.

*

Tham khảo bài tổng hợp khóa luận tốt nghiệp ftu về việc nghiên cứu vấn đề sử dụng máy tính

Download tài liệu

8. So sánh chuẩn mực kế toán quốc tế (IAS 16-38) và chuẩn mực kế toán Việt Nam về tài sản cố định

Đây là bài luận văn tốt nghiệp của sinh viên đại học ngoại thương khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế. Bài luận này được đánh giá cao bởi hệ thống lý luận đưa ra, lý luận vô cùng chặt chẽ và đầy đủ. Để so sánh được 2 loại chuẩn mực kế toán này, không chỉ phải nghiên cứu lý thuyết kỹ càng mà sinh viên còn phải am hiểu, vận dụng khả năng để phân tích, nhìn ra sự khác nhau. Từ đó đưa ra khuyến nghị sử dụng vai trò của từng loại chuẩn mực.

*

So sánh chuẩn mực kế toán quốc tế và chuẩn mực kế toán Việt Nam

Download tài liệu

9. Luận văn thạc sĩ giải pháp nâng cao sự hài lòng của người học

Đây là luận văn thạc sĩ của một học viên ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Ngoại thương. Đề tài đó là: giải pháp nâng cao sự hài lòng của người học tại Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế.

Để hoàn thành được bài luận văn thạc sĩ này, học viên phải kết hợp giữa cơ sở lý luận và thực tiễn, tình trạng học tại địa điểm nghiên cứu. Với cấu trúc của bài luận đó là:

Tổng quan cơ sở lý luận về sự hài lòng của khách hàngThực trạng sự hài lòng của người học tại Viện kinh tế và thương mại Quốc tế: đặc điểm chương trình đào tạo, phương pháp chọn mẫu để khảo sát…Từ cơ sở lý luận và thực trạng để đề xuất giải pháp và kiến nghị phù hợp nhất.

*

Giải pháp nâng cao sự hài lòng của người học

Download tài liệu

10. Nghiên cứu thống kê chi phí sử dụng điện thoại hàng tháng của sinh viên đại học Ngoại thương

Bài nghiên cứu này được thực hiện nhằm thu thập các thông tin định lượng (chi phí sử dụng điện thoại hàng tháng). Từ đó vận dụng kiến thức đã học để giải quyết vấn đề (tối ưu tiền sử dụng điện thoại)

Sinh viên tiến hành các bước của quá trình nghiên cứu thống kê, bao gồm: Xác định đối tượng; xây dựng hệ thống chỉ tiêu thống kê; điều tra thống kê; tổng hợp và phân tích; dự đoán thống kê; đề xuất ý kiến và đưa ra đề xuất, khuyến nghị.

*

Nghiên cứu thống kê chi phí sử dụng điện thoại hàng tháng của sinh viên đại học Ngoại thương

Download tài liệu

100+ Khóa luận tốt nghiệp trường FTU hay

Những yêu cầu cơ bản khi thực hiện Đồ án hệ thống cung cấp điện

Những yêu cầu đối với đồ án cung cấp điện cho tòa nhà

II. Những điều cần biết về khóa luận tốt nghiệp trường FTU và cách thực hiện

1. Điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp FTU

Nhiều sinh viên không biết phải đủ điều kiện gì thì mới có thể làm khóa luận tốt nghiệp. Dưới đây là những điều kiện cơ bản nhất:

Sinh viên không bị kỷ luật từ mức đình chỉ học tập trở lên, không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự; Đã tham gia đầy đủ số học phần quy định cho khóa học, không còn học phần nào bị điểm F, không còn học cải thiện; Không vi phạm nghĩa vụ nộp học phí.Làm khóa luận tốt nghiệp đối với các sinh viên có điểm trung bình chung tích lũy đạt từ 7.0 trở lên (theo thang điểm 10) hoặc cao hơn theo quyết định cụ thể từng năm của Hiệu trưởng; hoặc

2. Quy trình hướng dẫn sinh viên viết khóa luận tốt nghiệp

Trưởng khoa chuyên ngành chịu trách nhiệm về quy trình hướng dẫn sinh viên và yêu cầu giảng viên thực hiện theo các bước sau đây:

Hướng dẫn sinh viên lựa chọn và đăng ký đề tài nghiên cứuDuyệt bản đề cương sơ bộ và đề cương chi tiết.Hướng dẫn sinh viên thu thập số liệu, tài liệu tham khảo, tình hình và xử lý số liệu tình hình phục vụ cho việc viết KLTNSinh viên viết bản thảo KLTNGiảng viên hướng dẫn sửa bản thảo.Sinh viên hoàn thiện KLTN

Những mẫu báo cáo thực tập tại trạm y tế xã mới nhất năm 2020 không thể bỏ qua

Top 11 mẫu báo cáo thực tập Dược lâm sàng tại bệnh viện hot nhất năm 2020

3. Trình bày khóa luận tốt nghiệp FTU

KLTN phải được trình bày rõ ràng, sạch đẹp theo bố cục sau:

Bìa chính và bìa phụ: Bìa khóa luận tốt nghiệp ftu được quy định cụ thể.Mục lục: lấy đến mục 03 chữ số (ghi rõ số thứ tự trang)Danh mục các chữ viết tắt, danh mục các bảng biểu (nếu có),Lời mở đầu,Phần nội dungKết luậnDanh mục tài liệu tham khảoPhụ lục (nếu có),

Khóa luận tốt nghiệp được trình bày trên khổ giấy A4 (210 x 297mm, in một mặt bằng mực đen). Khóa luận tốt nghiệp có số lượng từ 60 đến 80 trang (kể từ lời mở đầu đến hết phần kết luận).

Số thứ tự của trang đặt ở chính giữa, phía trên đầu trang giấy và bắt đầu đánh từ lời mở đầu đến hết phần tài liệu tham khảo và phụ lục.Dùng font chữ Unicode “Times New Roman”, cỡ chữ 13, cách dòng 1,5 lines.Lề trên 2,5 cm, lề dưới 2,4 cm; lề phải là 2cm; lề trái là 3,5cm.

Xem thêm: Phòng Quản Lý Nghiên Cứu Khoa Học, Phòng Nghiên Cứu Khoa Học

Viết tắt: Không lạm dụng việc viết tắt trong đề tài. Chỉ viết tắt những từ, cụm từ hoặc thuật ngữ được sử dụng nhiều lần trong đề tài. Không viết tắt những cụm từ dài, những mệnh đề; không viết tắt những cụm từ ít xuất hiện trong đề tài. Nếu luận văn có nhiều chữ viết tắt thì phải có bảng danh mục các chữ viết tắt (xếp theo thứ tự ABC) ở phần đầu của công trình.

10+ Báo cáo thực tập Marketing online hot nhất không thể bỏ qua

+10 mẫu báo cáo thực tập kế toán mua bán hàng hóa MỚI NHẤT 2020

Hy vọng, với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về khóa luận tốt nghiệp trường FTU. Từ đó dễ dàng hoàn thành bài luận văn của mình và đạt được đánh giá cao. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *