Khoa liên kết đại học hà nội

Đại học La Trobe được thành lập và hoạt động từ thời điểm năm 1967, hiện tại là một Một trong những trường đại học lớn số 1, trở nên tân tiến nkhô giòn tuyệt nhất tại Úc. Năm 2010 Đại học La Trobe có khoảng gần 30 nđần sinc viên đang theo học tập, trong số đó có hơn 2.700 sinh viên nước ngoài đến từ 60 quốc gia trên Thế giới.

Bạn đang xem: Khoa liên kết đại học hà nội


GIỚI THIỆU LA TROBE - HANU - LA TROBE UNIVERSITY

*

GIỚI THIỆU LA TROBE - HANU - LA TROBE UNIVERSITY

Được phép của nhà nước cùng Bộ Giáo dục – Đào chế tạo ra, từ thời điểm năm 2003 Đại học La Trobe vẫn triển khai công tác links giảng dạy Cử nhân cùng Thạc sĩ Quản trị marketing tại Đại học tập Thành Phố Hà Nội (Tkhô hanh Xuân). Chương trình đào tạo, unique huấn luyện và đào tạo bởi vì Đại học La Trobe trực tiếp quản lý theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. Sau khóa huấn luyện các sinh viên xuất sắc nghiệp sẽ được cung cấp bằng chủ yếu quy vày Đại học tập La Trobe cấp nlỗi học tập trên khối hệ thống giảng dạy của La Trobe trên Úc.

Khóa đào tạo và huấn luyện Cử nhân QTKD thứ nhất được khai giảng hồi tháng 3/2004, cùng cho đến bây giờ Trường Đại học tập La Trobe – HANU vẫn tuyển chọn sinch được 31 khóa đào tạo sinh sống hệ Cử nhân với 22 khóa học hệ Thạc sĩ. Khóa Thạc sĩ QTKD thứ nhất vẫn tốt nghiệp vào tháng 10/2005 và khóa Cử nhân QTKD đầu tiên vẫn tốt nghiệp vào tháng 3/2007. Tổng số sinc viên bây chừ của ngôi trường tất cả rộng 400 tín đồ.

Hàng năm Đại học tập La Trobe – HANU bao gồm 3 công tác huấn luyện và giảng dạy bao gồm, đó là:

1/ Chương thơm trình Cử nhân Quản trị sale chăm ngành kxay Tài thiết yếu & Marketing (3,5 năm). Sau 1,5 năm học tập đầu những học viên thi đạt các môn, được cung cấp bởi Diploma hoàn toàn có thể lựa chọn đến lớp ngơi nghỉ Úc, hoặc liên tục học trên nước ta. Trường thích hợp học tập viên mong muốn đi làm, hoặc có lý do quan trọng đặc biệt không đi học được có thể xin bảo lưu giữ. khi trở lại, bọn họ có thể học tập tiếp theo các sàng lọc bên trên. Hiện bên ngôi trường sẽ tuyển chọn sinh khóa DBA28 hồi tháng 8/năm 2016.

2/ Cmùi hương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (18 mon học tập cùng với 12 môn). Khai giảng tháng 3 với mon 9 thường niên, thời hạn học tập vào đêm hôm và những ngày vào ngày cuối tuần. Hiện nhà ngôi trường đang tuyển sinc khóa MBA22.

3/ Chương trình Tiếng Anh nguồn vào nhằm mục tiêu nâng cấp trình độ chuyên môn giờ Anh cho học viên nhằm có thể theo học những lịch trình của Đại học La Trobe – HANU. Cmùi hương trình gồm 2 phần (tiếng Anh cơ phiên bản với luyện thi IELTS, TOEFL).

Đại học tập La Trobe được thành lập từ năm 1967, hiện tại là 1 trong giữa những trường ĐH lớn số 1, trở nên tân tiến nkhô hanh độc nhất vô nhị trên Úc. Năm 2010 Đại học La Trobe có gần 30 nngu sinh viên đã theo học tập, trong số đó tất cả hơn 2.700 sinh viên nước ngoài tới từ 60 giang sơn trên Thế giới. Những ngành nghề huấn luyện và giảng dạy đa phần của trường là Y, Khoa học xã hội – Nhân văn uống, Luật và làm chủ, Khoa học tập công nghệ, Thể thao, Du định kỳ, Khách sạn… Trường gồm 7 cửa hàng tiếp thu kiến thức trải nhiều năm mọi bang Victoria và một hệ thống các đại lý sống các vị trí trên Úc cũng như bên trên Thế giới. Sau hơn 40 năm cải cách và phát triển, Đại học La Trobe đã bắt tay hợp tác với hơn 250 viện phân tích, trường đại học sinh hoạt rộng 40 quốc gia

ĐẠI HỌC LA TROBE, ÚC - LA TROBE UNIVERSITY

Đại học tập La Trobe (LTU) là 1 trong số ngôi trường đại học số 1 với năng hễ độc nhất vô nhị của nước Australia với bên trên thế giới. Theo Review của The UK Times Higher Education Supplement Reviews, 2005, LTU xếp vẻ bên ngoài trong 100 trường đại học số 1 trái đất. điều đặc biệt trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo Công nghệ ứng dụng với Khoa học tập máy tính xách tay, LTU là ngôi trường đại học tuyệt nhất của Úc bên trong list 10 trường đại học bậc nhất trái đất (theo tạp chí thế giới Journal of Systems and Software). Có các nguim nhân để bạn chọn Đại học tập La Trobe đến tuyến phố du học của mình:

*

Uy tín quốc tế

Về phân tích Đại học La Trobe bên trong top đầu trên trái đất. Đại học La Trobe phía trong top 2% vào hơn 20,000 trường Đại học tập.

Năm 2017 lưu lại sinch nhật lần vật dụng 50 của Đại học La Trobe. Và năm nay, ngôi trường đã đáng nhớ cùng với bảng xếp hạng nghiên cứu và phân tích tổng thể và toàn diện cực tốt. La Trobe đã có được xếp hạng trong 400 trường đại học hàng đầu quả đât, vì chưng cả bố cơ sở xếp thứ hạng tự do chính cùng gửi đến vị trí máy 56 trong Bảng xếp hạng các trường đại học tthấp. Điều kia làm cho La Trobe trở nên một trong những ngôi trường đại học tthấp rất tốt nhân loại.

Năm 2016, lần trước tiên La Trobe được xếp thứ hạng trong top 50 của QS ở phần trên 50, và đã có được kiểu dáng tối đa 336 vào Bảng Xếp hạng Học thuật Các ngôi trường Đại học Thế giới được kính trọng. La Trobe cũng đứng ở trong phần 377 trong bảng xếp thứ hạng Trường Đại học tập dành cho những lịch trình Cao học tập với Tiến sĩ năm năm 2016.

Một Reviews nghiên cứu chủ quyền vào năm 2015 về những quan hệ nghiên cứu cùng kết nối nhân loại của La Trobe đã có nhà nước Liên bang Úc triển khai, liên tiếp củng cố kỉnh địa chỉ của La Trobe vào mười trường đại học số 1 của Úc với ba trường bậc nhất làm việc Victoria Đại học La Trobe cũng đảm bảo vị ráng của chính mình trong những các ngôi trường hàng đầu quả đât, vào 100 ngôi trường đại học bậc nhất về cai quản khảo cổ học, hotel với cai quản vui chơi, y tá, thôn hội học tập với các môn học tập về thể dục thể thao.

Vị nạm của La Trobe cũng có nghĩa là trường bao gồm thời cơ tiếp tục thành công vào nghiên cứu. Melbourne được xếp sản phẩm 5 trong những rất nhiều thị trấn tất cả sinc viên xuất sắc nhất nhân loại, với Úc được xếp hạng sản phẩm công nghệ tư trên nhân loại về sức khỏe của khối hệ thống dạy dỗ sau ĐH.

Xem thêm:

Đại học tập La Trobe là 1 trong đối tác phân tích an toàn và bao gồm đáng tin tưởng trong những ngành nghề và đối với chính phủ nước nhà và tương lai của La Trobe vẫn trsinh hoạt phải sáng sủa lạng rộng bao giờ không còn.

Thành tích học tập thuật xuất sắc

La Trobe khét tiếng về những nghành nghề dịch vụ đào tạo, nghiên cứu và phân tích với quality công tác huấn luyện và đào tạo. Đại học La Trobe có hơn 30 trung trọng tâm phân tích, liên kết với trên 260 trường đại học trên toàn trái đất, là thành viên của tập thể nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc. Đội ngũ giáo viên là rất nhiều giáo sư gồm đáng tin tưởng cao, liên tiếp nhận ra những giải thưởng nghiên cứu và phân tích với thường xuyên nhận được nguồn chi phí hỗ trợ mang lại nghiên cứu. Sinch viên học trên La Trobe có nhiều tiện lợi phụ thuộc tỉ trọng giảng viên/ Sinc viên đảm bảo an toàn unique đào tạo.

Một cộng đồng đại học hiếu khách

Đại học tập La Trobe có rộng 26.000 sinch viên, trong đó hơn 4500 sinch viên quốc tế tới từ hơn 90 nước nhà với 2700 cán bộ, nhân viên. Sự nhiều mẫu mã này sẽ tạo ra một môi trường học hành an ninh, tương trợ mang đến tất cả sinh viên quốc tế. Hệ thống nhiều câu lạc bộ và hiệp hội góp sinh viên có một cuộc sống thường ngày sinch viên thú vi trên ngôi trường ĐH cùng tận thưởng toàn bộ các gì nhưng thành phố Melbourne và bang Victoria ban Tặng Kèm.

Sinch viên tốt nghiệp

Sinh viên xuất sắc nghiệp của đại học La Trobe đạt được trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo ở những chủ thể, tổ chức triển khai xã hội trên toàn trái đất. La Trobe cũng cung ứng những hình thức dịch vụ trình làng bài toán làm cho nhằm mục tiêu sẵn sàng sinch viên xuất sắc nghiệp một sự nghiệp thành công. Mạng lưới cựu sinc viên toàn cầu mạnh mẽ với hơn 80.000 thành viên, điển hình nổi bật như TS Nguyễn Xuân Vang, Vụ trưởng Vụ Phát triển dạy dỗ Quốc tế, Bộ Giáo dục đào tạo và Đào chế tạo ra toàn nước, TS Geoff, Đại Sđọng Cộng Hòa Nhân Dân China, TS David Morgan Tổng Giám Đốc Ngân sản phẩm Westpac của Úc.

Mạng lưới dạy dỗ toàn cầu

Đại học tập La Trobe là bên tạo nên Mạng lưới Đại học tập Quốc tế (INU), một sự thỏa thuận thân các đại học nhằm cam kết với sự nước ngoài hóa giáo dục. La Trobe toàn cầu liên kết trong những vận động đào tạo và huấn luyện, hội đàm sinh viên cùng trình độ chuyên môn, trở nên tân tiến thế giới nhằm cung ứng mang đến sinc viên cơ hội tiếp cận mạng lưới dạy dỗ thế giới.

Một cuộc sống sinh viên giỏi vời

Đại học tập La Trobe mang lại sinc viên phần nhiều điều thiệt sự không nơi nào tất cả được; cơ hội tiếp thu kiến thức vào một xã hội ĐH Úc đích thực; các phân hiệu sắp xếp trong một môi trường xung quanh thiên nhiên kỳ thụ, giỏi đẹp nhất với giao thông tự các phân hiệu đi cho Melourne tiện lợi. Cuộc sống tại đây càng tăng thêm quý giá dựa vào mọi hình thức dịch vụ hỗ trợ lừng danh cho sinch viên quốc tế như: lịch trình Ngày hội Chào đón tân sinch viên, cung ứng học tập thuật và kỹ năng giờ đồng hồ Anh, dịch vụ lí giải sân bay miễn tầm giá.

Thời báo La Trobe (LA Trobe Times) là tờ báo thế giới o­nline cung ứng cho mình đều thông tin tiên tiến nhất về cuộc sống sinch viên trên ngôi trường, những sự kiện, công tác học tập bổng cùng những nghiên cứu và phân tích đặc biệt.

Lịch sử rộng 50 năm Ra đời trường

Vào năm 1967, 552 sinh viên đầu tiên gia nhập lệ đại học La Trobe, đại học trang bị 3 được mnghỉ ngơi trên bang Victoria. Với unique dạy dỗ càng ngày nâng cao với đáng tin tưởng ko dứt tăng lên, trường đang đắm đuối rộng 26,000 sinc viên theo học tập trong các số đó bao gồm hơn 3,500 sinh viên nước ngoài tới từ hơn 90 nước nhà với vùng phạm vi hoạt động. Trong thời điểm này, ngôi trường bao gồm màng lưới học xá với trên 15,000 sinh viên tại dạy học Bundoora cùng hơn 7,000 sinc viên trên những dạy học Albury-Wodonga, Beechworth, Bendigo, Mildura, Melbourne City cùng Shepparton. Tất cả các cửa hàng của trường Đại học tập La Trode các đặt ở bang Victoria, vị trí bao gồm bờ đại dương hùng vĩ, bãi tắm biển cuốn hút cùng hồ hết cánh đồng tuyết cùng các phương tiện đi lại, cơ sở đồ vật hóa học tuyệt hảo.

Khẩu hiệu của trường

Khẩu hiệu bằng giờ Pháp “Qui cherbịt trouve” (Bất kỳ ai tra cứu tìm phần đa có thể tra cứu thấy) là 1 trong khẩu hiệu danh tiếng và tân tiến của mái ấm gia đình La Trobe.

Ngày nay, La Trobe có được đông đảo thành công đáng từ hào về nghành học tập và nghiên cứu và phân tích xuất nhan sắc. Đến hiện nay đã bao gồm rộng 100,000 sinch viên xuất sắc nghiệp từ bỏ đại học La Trobe cùng chính họ , những người dân thành công xuất sắc đã sở hữu phần đông địa điểm chủ chốt trong tổ chức chính quyền, những chủ thể bậc nhất núm giới… là những người dân sẽ tạo cho tiếng tăm của La Trobe thêm rực rỡ trong buôn bản học thuật trái đất.