(TVU) – Tối 03.12, Khoa Kinh tế, Luật gặp gỡ, đối thoại với hơn 200 sinh viên thuộc Khoa để tiếp nhận và giải đáp ý kiến thắc mắc của sinh viên.

Đang xem: Khoa kinh tế luật đại học trà vinh

Bạn đang xem: Khoa kinh tế luật trường đại học trà vinh

PGS.TS Diệp Thanh Tùng, Trưởng khoa Kinh tế, Luật cho biết: Đây là hoạt động thường niên theo quy định về công tác sinh viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lãnh đạo Khoa mong rằng buổi đối thoại là cầu nối trực tiếp giúp lãnh đạo Khoa hiểu được tâm tư, nguyện vọng của sinh viên. Từ đó có các biện pháp giải quyết, hỗ trợ cho phù hợp.

Xem thêm: Các Lĩnh Vực Khoa Học Và Công Nghệ, Các Lĩnh Vực Nghiên Cứu Chính

05

Tại buổi đối thoại, lần lượt các thắc mắc, kiến nghị và đề xuất được các bạn sinh viên đặt ra xoay quanh các vấn đề: Chương trình học, học phí, đăng ký môn học, miễn giảm môn học, các chính sách hỗ trợ sinh viên. Đặc biệt, vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp,…. đã được lãnh đạo quý thầy, cô khoa Kinh tế, Luật giải đáp thấu đáo.

Xem thêm: Cách Đoán Giới Tính Thai Nhi, Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai, Bé Gái

Kim Được

Chia sẻFacebookTwitterBài trướcThông báo tuyển sinh đi học tại Hung-ga-ri diện Hiệp định năm 2021Bài tiếp theoPhiên toà giả định: Giải pháp tuyên truyền, phổ biến pháp luậtadmin

BÌNH LUẬN Hủy trả lời

Please enter your comment!Please enter your name hereYou have entered an incorrect email address!Please enter your email address here

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *