*

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu Bác sĩ Đại học y không chỉ góp phần giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công, mà chúng tôi còn hướng đến một dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện và chất lượng. Chúng tôi luôn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhằm đưa đến kết quả khám chữa bệnh chính xác và hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, còn tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện và chất lượng cho tất cả mọi người.

Đang xem: Khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện đại học y

Mục tiêu của phòng khám là trở thành một trong những phòng khám chữa bệnh hàng đầu tại HN, là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân thủ đô và trong nước.

CHUYÊN KHOA

Dịch vụ khám chữa bệnh tại khu khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bác sĩ Đại học Y hiện tại bao gồm các chuyên khoa khám bệnh như sau:

+ Khám Nội chung:

Bao gồm các chuyên khoa: Khám Nội tiêu hóa, Khám Thận tiết niệu, sinh dục, Khám Nội hô hấp, Khám Nội tiết – Tiểu đường, Khám Cơ xương khớp, thần kinh.

+ Khám Nội soi Tai mũi họng.

+ Khám Sản phụ khoa.

+ Khám và tư vấn sàng lọc trước sinh, sau sinh.

+ Tổ chức khám sức khỏe định kì cho cá nhân, tập thể, nhân viên công ty tại Khu khám chữa bệnh hoặc tận nơi theo yêu cầu của cơ quan.

Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bác sĩ đại học Y chú trọng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh khi đầu tư các trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại cho ra kết quả chính xác, nhanh chóng. Các dịch vụ siêu âm, chụp X Quang, chụp cắt lớp vi tính ( CT ), chụp cộng hưởng từ ( MRI )… cho hình ảnh chuẩn, sắc nét, phục vụ chẩn đoán bệnh chính xác nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ xét nghiệm được nhiều chỉ số đồng bộ, đầy đủ với các lĩnh vực như: xét nghiệm huyết học- sinh hóa- nước tiểu, xét nghiệm dấu ấn ung thư, xét nghiệm nội tiết, vi rut, vi khuẩn, một cách an toàn, đảm bảo chất lượng xét nghiệm cao và trả kết quả trong thời gian sớm nhất.

Các bác sĩ khám chữa bệnh tại Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bác sĩ đại học Y là các giáo sư, tiến sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công tác tại các bệnh viện lớn trong cả nước không chỉ giỏi chuyên môn, giàu y đức mà còn tận tình với bệnh nhân.

Xem thêm: Tổng Hợp Thông Tin Về Ngành Khoa Học Cây Trồng Ra Trường Làm Gì ?

QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ – CHẤT LƯỢNG

Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu Bác sĩ Đại học y là một trong những cơ sở y tế đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe bệnh nhân theo mô hình dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng cao. Chúng tôi luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu, để tiện lợi cho bệnh nhân, phòng khám có quy trình khám bệnh chặt chẽ, rút ngắn thời gian chờ đợi và đảm bảo nhanh chóng cho người bệnh.

*

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN KHU KHÁM CHỮA BỆNH THEO YÊU CẦU BÁC SĨ ĐẠI HỌC Y

Đội ngũ bác sĩ là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm và y đức tư vấn nhiệt tình hết mình với sứ mệnh mang lại sức khỏe cho người bệnh, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên nghiệp mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho người bệnh. Các điều dưỡng tận tình hướng dẫn người bệnh đến tận phòng, chăm sóc người bệnh trong quá trình khám chữa bệnh và sau quá trình uống thuốc điều trị

Thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, quy trình chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Đồng thời, chi phí khám chữa bệnh luôn hợp lý, công khai minh bạch, hệ thống máy tính và nhân viên thu ngân làm việc chu đáo, tỉ mỉ. Sau khi khám và chẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra mức phí điều trị cụ thể, giúp bệnh nhân an tâm và lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp. Tất cả các khâu khám, chẩn đoán bệnh, xét nghiệm bệnh, … luôn được thực hiện theo đúng quy trình.

Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, chuyên nghiệp. Khu vực cho người bệnh chờ khám luôn sạch sẽ, thoáng mát, có phương tiện thông tin vô tuyến, báo, tạp chí, đồ uống phục vụ bệnh nhân và người nhà.

Trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Kết quả cận lâm sàng như xét nghiệm, chụp X-Quang, chụp CT, chụp MRI… nhanh chóng, chính xác, hình ảnh rõ nét phục vụ cho việc chuẩn đoán tốt nhất.

Tất cả vì bệnh nhân: Chúng tôi luôn quan tâm và chăm sóc bệnh nhân tận tình, đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, đưa đến một chất lượng khám chữa bệnh cao và hoàn hảo. Bệnh nhân đến Khám tại khu khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bác sĩ đại học Y được chăm sóc tận tình chu đáo từ khi vào khám bệnh, trong quá trình khám bệnh đến khi ra về và sau thời gian uống thuốc, điều trị.

Xem thêm: Khoa Thẩm Mỹ Bệnh Viện Đại Học Y Dược Có Đẹp Không? Khoa Da Liễu Thẩm Mỹ Da

Bạn muốn trải nghiệm những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất hãy đến với Khu khám bệnh theo yêu cầu Bác sĩ Đại học Y ( 225A Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội). Với phương châm: “Sức khỏe là tài sản lớn nhất của con người”, chúng tôi hy vọng mang đến mọi dịch vụ tốt nhất cho người bệnh, là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân thủ đô và cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *