Khóa Kế Toán Trưởng Đại Học Kinh Tế

Người dẫn đầu máy bộ kế tân oán sẽ là kế toán thù trưởng. Trong khi công tác kế toán thù đó là một cơ chế để quản lý kinh tế tài chính tài chính. Quy mô cấp dưỡng marketing của tổ chức triển khai , công ty càng mập cùng trở nên tân tiến thì nội dung công tác kế toán thù càng không ngừng mở rộng với càng đặc trưng, với vị trí , sứ mệnh của kế toán thù càng được cải thiện. lúc đó trách nát nhiệm nghĩa vụ và quyền lợi của người mở màn cỗ máy kế toán của tổ chức tuyệt công ty lớn càng ngày càng đặc trưng. Chính vị lẽ kia nhu yếu tuyển chọn dụng kế toán thù trưởng mang đến tổ chức hay doanh ngiệp của bản thân là cần phải có, Với đồ sộ doanh nghiệp lớn ngày càng tăng thì nhu yếu nhân sự mang đến kế toán trưởng khôn cùng bự.

Bạn đang xem: Khóa kế toán trưởng đại học kinh tế

 

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

TRUNG TÂM DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

********

 KHÓA HỌC KẾ TOÁN TRƯỞNG


Giảm 20% (các đại lý Quận 3), 20% (đại lý Gò vấp) Khi chi phí khóa học lúc học viên ĐK ghi danh trước thời điểm ngày khai giảng 

Giảm 30% chi phí khóa học Khi nhóm 5 học viên ĐK ghi danh trước thời gian ngày knhị giảng  

 

 


Mục tiêu khóa đào tạo kế tân oán trưởng:

 

*

Cập nhật gần như điều chỉnh, bổ sung vào khối hệ thống kế tân oán toàn nước.Cập nhật phần đông thay đổi trong Luật kế toán về nghề kế toán thù & phương châm của bạn có tác dụng công tác làm việc kế toán vào một doanh nghiệp hay như là một tổ chức. Trung tâm trình bày cùng ý tưởng nền tảng vào phương pháp kế toán toàn nước trên cửa hàng cải thiện theo hướng hội nhập cùng với những thông thường kế tân oán nước ngoài. Hiểu được tình hình buổi giao lưu của một doanh nghiệp trường đoản cú góc độ tài chính, mà khởi điểm là những báo cáo tài thiết yếu. Bản chất công nghệ của khối hệ thống kế toán và quy trình kế tân oán.Củng nắm kiến thức và kỹ năng luật pháp về kinh tế, giải pháp thuế và lập report thuế.Nắm vững đặc điểm, mục tiêu, nội dung, phạm vi, nhiệm vụ các một số loại kiểm toán và những nội dung kiểm toán: kiểm toán nội cỗ, kiểm toán tự do cùng kiểm tân oán công ty nước.Phân tích cơ cấu tổ chức tài bao gồm, rủi ro tài chủ yếu và dự đoán tài chủ yếu thời gian ngắn với dài hạn của người tiêu dùng.Phân tích cơ cấu ngân sách, rủi ro kinh doanh cùng đoán trước ngân sách của bạn.Lập planer sale, kế hoạch vốn giữ đụng cùng planer ngân sách của doanh nghiệp.Nắm vững kỹ thuật ưu đãi dòng tài chính cùng những áp dụng của nó vào việc đánh giá và thẩm định những dự án công trình chi tiêu.

 

Đối tượng tđê mê gia khóa đào tạo và huấn luyện kế toán trưởng

 

Những người có đủ tiêu chuẩn chỉnh theo “Quy chế về tổ chức bồi dưỡng và cung cấp chứng từ Bồi dưỡng Kế toán thù trưởng” mong muốn dự khóa đào tạo bồi dưỡng kế toán trưởng.Những fan đã làm công tác kế toán, kế toán trưởng (chưa xuất hiện chứng chỉ tu dưỡng kế tân oán trưởng theo chế độ hiện tại hành) trong các công ty lớn, cơ quan đơn vị nước, đơn vị sự nghiệp…Những bạn hành nghề kế tân oán theo hiện tượng của Pháp nguyên lý kế toán.Các đối tượng người tiêu dùng không giống có nhu cầu nâng cấp kiến thức và kỹ năng về kế toán trưởng cũng được xem xét tham gia khóa huấn luyện và đào tạo.

Xem thêm: 20+ Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Quản Trị Kinh Doanh Mba, Gợi Ý Các Đề Tài Quản Trị Kinh Doanh

 

Điều kiện tham gia lớp học tập kế tân oán trưởng:

 

Tốt nghiệp Trung cung cấp, Cao đẳng, Đại học chăm ngành Tài bao gồm, Kế toán, Kiểm toán thù đang bao gồm thâm niên công tác kế toán thù thực tiễn bên trên 2 năm đối với đại học và 3 năm đối với trung cấp cho và cao đẳng (tính từ ngày ghi bên trên bởi tốt nghiệp).Các đối tượng người sử dụng không giống chưa đủ các ĐK bên trên mong muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức cũng rất được để mắt tới tham gia khóa đào tạo và huấn luyện liên hệ trực tiếp sẽ được hỗ trợ tư vấn thêm.

 

Nội dung huấn luyện và giảng dạy kế tân oán trưởng:

Theo hình thức của BỘ TÀI CHÍNH

Theo Thông tứ của cục tài chính Hướng dẫn tiến hành việc tổ chức triển khai bồi dưỡng và cung cấp Chứng chỉ học tập kế tân oán trưởng, bao gồm 11 siêng đề:

 

Thời gian học tập lớp kế toán thù trưởng: 3 tháng

Học tầm giá trọn khoá đào tạo kế toán trưởng: 1.400.000 Đồng.