◊ Các bạn biết ngành XNK là một ngành có triển vọng, và là ngành xu thế trong tương lại nhưng lại không tự tin xin vào ngành vì bạn học trái ngành, trái nghề, vì kiến thức về chuyên ngành hiện đang là con số 0?

◊ Tôi sợ ko thể tiếp thu được kiến thức vì nghe nói ngành này khá phức tạp, sợ giảng viên chỉ dạy cho xong, sau này tôi gặp khó khăn không biết hỏi ai?

◊ Bạn đang làm trong lĩnh vực XNK nhưng vì thiếu chuyên môn và kinh nghiệm kinh nghiệm bài bản để xử lí các vấn đề khiến bạn mệt mỏi và stress?

EXIM TRAIN – Là Trung tâm đào tạo nghiệp vụ XNK theo hình thức “Cầm tay chỉ việc“, các bài giảng đều dựa trên các chứng từ thực và kinh nghiệm làm việc thực tế hiện nay. Khóa học XNK thực tế này dành cho những người chưa biết gì về XNK hoặc muốn tìm hiểu chuyên sâu về nghiệp vụ XNK.

Đang xem: Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tphcm

Hiện nay EXIM TRAIN chỉ tổ chức duy nhất 1 khóa học đặc biệt về đào tạo nghiệp vụ XNK, bao gồm cả chuyên môn và ngoại ngữ, tạo sự liên kết các kiến thức với nhau khiến học viên dễ tiếp thu và dễ nhớ, ngoài ra tiết kiệm thời gian và tiền bạn. So với các trung tâm khác, việc tách rời các khóa học thường kéo dài thời gian học của học viên và đồng thời tăng thêm chi phí.

100% học viên nắm bắt và thành thạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu sau khóa học.

Xem thêm: Đại Học Khoa Học Huế Tuyển Sinh 2017 Ngành Văn Học, Khoa Ngữ Văn

Hãy đến với khóa học ĐẶC BIỆT đỉnh cao duy nhất tại thietbihopkhoi.com

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ XUẤT NHẬP KHẨU TRÊN CHỨNG TỪ THỰC TẾ

“100% HỌC VIÊN HỌC XONG ĐỀU KHÔNG NGỜ KIẾN THỨC 45 GIỜ HỌC VƯỢT QUÁ 4,5 NĂM HỌC ĐẠI HỌC 1 KHÓA HỌC = 3 NĂM KINH NGHIỆM THỰC TẾ”.

Xem thêm: Bài Giảng Kỹ Năng Y Khoa Đại Học Y Hà Nội, Bài Giảng Kỹ Năng Y Khoa

*
*
*
*
*
*
*
*
*
ĐỊA CHỈ UY TÍN

Được nhiều Công ty tin tưởng và cử nhân viên tới đào tạo như: Panasonic, Sotrans logistics, New Worlds….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *