Một video mới của Kurzgesagt sẽ cho chúng ta biết mọi thứ cần biết về Trái đất, từ cách nó tồn tại sau khi va chạm với một vật thể lớn như sao Hỏa tới cách mà nó hình thành những yếu tố hỗ trợ sự sống.

Đang xem: Giới khoa học giải mã bí ẩn kinh ngạc về trái đất

Thực tế việc chúng ta tồn tại, sinh sống trên Trái đất ngày nay là một kỳ công của tạo hóa. Tại bất cứ thời điểm nào trong quá trình tạo ra Trái đất, vô số những rủi ro khác nhau có thể xảy ra ngăn chặn Trái đất trở thành nơi có thể sinh sống. May mắn cho chúng ta, điều kiện trên Trái đất (ít nhất là trên bề mặt của nó) đã chín muồi cho cuộc sống.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Tphcm 2013 : Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Tphcm

Video của Kurzgesagt sẽ cho chúng ta biết mọi thứ về Trái đất như cách mà nó hình thành, độ tuổi của nó so với toàn bộ phần còn lại của vũ trụ và cách mà bề mặt hành tinh này hình thành những yếu tố hỗ trợ sự sống, cho phép những thứ như khủng long và con người sống trên đó.

Xem thêm: Giải Các Bài Toán Khoa Học Kỹ Thuật Tin 10 ) By Huỳnh Tâm, Bài 8: Những Ứng Dụng Của Tin Học

Bạn cũng sẽ được thấy những gì xảy ra khi một hành tinh có kích thước giống như sao Hỏa va chạm vào trái đất non trẻ tạo ra mặt trăng và cách mà các lực từ trường từ ở lõi Trái đất giữ cho bề mặt Trái đất ổn định.
Khám phá “địa ngục” trên Trái đất Video: Khám phá quá trình “khai hóa” trái đất Người đàn ông nhớ tất cả mọi thứ Khám phá cơ chế bão mặt trời gần Trái đất Khám phá những bí ẩn về “Trái Đất thứ hai”

*

Video: Xem robot Nhật Bản trình diễn Video: So sánh kích thước những ngọn núi lớn trong Hệ Mặt trời Video: Bóng đèn sáng cả ngày không tốn tiền điện

*

Video: Xem đại bàng săn máy bay Video: Cận cảnh cá sấu chúa khổng lồ “xẻ thịt” Kangaroo nát tươm

*

Video: Thợ lặn kiên nhẫn đặt vỏ sò cạnh chiếc cốc nhựa dưới đáy biển, chuyện gì đã xảy ra sau đó? Video: Thành phố “bọt biển” ngăn ngập lụt ở Trung Quốc Video: Khoảnh khắc lở đất kinh hoàng chôn vùi hàng chục ngôi nhà ở Nhật Bản Video: Hướng dẫn phân biệt các loại rắn hổ mang ở Việt Nam Video: Nhốt bạch tuộc vào hộp kính nhỏ và cái kết đầy bất ngờ Video: Binh đoàn robot “hít đất” đều tăm tắp Video: Kinh ngạc cảnh thay lốp ô tô bằng băng dính, chuyện gì sẽ xảy ra?

*

Công nghệ mới

*

Phần mềm hữu ích

*

Khoa học máy tính

*

Phát minh khoa học

*

AI – Trí tuệ nhân tạo

*

Khám phá khoa học

*

Sinh vật học

*

Khảo cổ học

*

Đại dương học

*

Thế giới động vật

*

Danh nhân thế giới

*

Khoa học vũ trụ

*

1001 bí ẩn

*

Ngày tận thế

*

Chinh phục sao Hỏa

*

Kỳ quan thế giới

*

Người ngoài hành tinh – UFO

*

Trắc nghiệm Khoa học

*

Lịch sử Khoa học quân sự Tại sao Bệnh và thông tin bệnh

*

Y học – Sức khỏe

*

Môi trường

*

Bệnh Ung thư Virus Corona COVID-19 – Virut Vũ Hán

*

Ứng dụng khoa học

*

Khoa học & Bạn đọc

*

Công trình khoa học

*

Câu chuyện khoa học

*

Sự kiện Khoa học

*

Thư viện ảnh

*

Góc hài hước

*

Video

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *