Khóa học Pháp luật về quản lý và soạn thảo hợp đồng. Học viên được cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ GD&ĐT sau khi kết thúc khóa học. Thời gian học 04 buổi, học phí 2.000.000đ.

Đang xem: Khóa Học Về Hợp Đồng Mua Bán

phap-luat-ve-quan-ly-va-soan-thao-hop-dong

ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ PHÁP LUẬT VỀ QUẢN LÝ VÀ SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG

* Kết thúc khóa học, học viên có thể:+ Nắm được những nguyên tắc pháp lý cơ bản trong một bản hợp đồng+ Nắm được vai trò, nghĩa vụ và trách nhiệm của hai bên trong một bản hợp đồng+ Quản lý được các kiểu hợp đồng khác nhau+ Phân tích tình huống phát sinh từ việc ký kết và thực hiện hợp đồng+ Kiểm soát được các rủi ro trong quá trình đàm phán, soạn thảo và thực hiện hợp đồng+ Nhận biết và có khả năng soạn thảo được một số hợp đồng thông dụng* Học phí: 2.000.000đ/ 01 học viên/ khóa học.

Xem thêm: Khóa Học Giao Tiếp Trước Đám Đông : Trở Thành Diễn Giả Lôi Cuốn

* Thời gian học: Các buổi tối trong tuần hoặc Thứ 7 và CN * Thời lượng: 04 buổi* Giảng viên: Giảng viên có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong giảng dạy đến từ các cơ sở đào tạo hàng đầu về Luật như Trường Đại học Luật Hà Nội; Trường Đại học KTQD và các chuyên gia đến từ các văn phòng tư vấn hoặc doanh nghiệp.

Xem thêm: Sinh Viên Khoa Học Thư Viện Ra Làm Gì ? Ngành Thông Tin

* Nội dung khóa học:+ Khái quát về hợp đồng và pháp luật về hợp đồng+ Khái quát về những nội dung cơ bản trong một bản hợp đồng+ Xác định quyền và nghĩa vụ pháp lý trong quá trình thực hiện hợp đồng+ Nhận diện và kiểm soát rủi ro trong đàm phán hợp đồng+ Nhận diện và kiểm soát rủi ro trong soạn thảo hợp đồng+ Xác định trách nhiệm pháp lý khi vi phạm hợp đồng thương mại+ Lựa chọn phương thức giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại+ Giới thiệu một số mẫu hợp đồng đặc trưng trong thương mại* Quyền lợi và nghĩa vụ của học viên+ Được cấp tài liệu học tập & đi thực tế tại các doanh nghiệp hoặc tham gia giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia về Luật trong và sau khóa học;+ Được cấp chứng chỉ, có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc.

(Chú ý: Học viên đến đăng ký yêu cầu nộp 2 ảnh 3X4. Học viên cũ của Trung tâm được giảm 500.000đ học phí, yêu cầu nộp kèm 01 thẻ học viên khi làm Đơn đăng ký học.)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *