*

*

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC ỨNG DỤNG DINH DƯỠNG VÀO ĐỜI SỐNG HÀNG NGÀY

Hàng ngày, chúng ta đều phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe đặc biệt với các bệnh toàn cầu như béo phì, tiểu đường, ung thư, bệnh tim và các bệnh liên quan tới chế độ ăn uống chủ yếu khác.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng: “Để giải quyết các vấn đề liên quan đến những căn bệnh nói trên, chúng ta cần biết nhiều hơn về chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe”. Đặc biệt, hiện nay khi việc tiêu thụ các loại thức ăn đã qua xử lý ngày càng tăng khắp thế giới và đi cùng với nó là sự dịch chuyển văn hóa của việc chuẩn bị các bữa cơm tại gia không còn phổ biến nữa.

*

*

Điều này cho thấy, chúng ta cần biết nhiều hơn về dinh dưỡng để phòng tránh những căn bệnh mãn tính kia. Hiểu rõ những vấn đề cấp thiết này, Công ty Thiền &Yoga Trái Tim Vàng hân hạnh mang đến cho những ai mong muốn cải thiện sức khỏe không chỉ cho bản thân mà còn cho những người thân xung quanh khóa học đặc biệt theo tiêu chuẩn quốc tế với tên gọi “ỨNG DỤNG DINH DƯỠNG TRONG NGÀNH PHỤC HỒI TỰ NHIÊN”.

*

*

Trong khóa học này, học viên sẽ được cung cấp các thông tin cùng những kỹ năng thực tế cần thiết để tối ưu hóa cách ăn uống. Hơn 90% thời lượng khóa học sẽ tập trung vào những buổi thảo luận thực tế về thực phẩm thực sự và môi trường. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có thể:

Được trang bị những công cụ cần thiết để xác định các chất dinh dưỡng trong các loại thực phẩm hỗ trợ và chữa lành sức khỏe.Biết được các vấn đề sức khỏe liên quan tới chế độ ăn uống tại Việt Nam và tầm quan trọng của những kiến thức về dinh dưỡng cũng như kỹ năng trong việc cải thiện tình trạng sức khỏe của người dân.Cập nhật những kiến thức cũng như phương pháp mới trong việc lựa chọn và ứng dụng thực phẩm để có một chế độ ăn uống lành mạnh và dinh dưỡng.Hiểu về vai trò của các chất dinh dưỡng và hình thái chế độ ăn uống trong sức khỏe và các bệnh tậtNắm vững những kiến thức tổng quan về dinh dưỡng và sức khỏe để sống cuộc sống khỏe mạnh và dài lâu hơn.Kết nối khoa học dinh dưỡng để tăng cường các hành vi chế độ ăn uống lành mạnh tại các giai đoạn phát triển khác nhau.

Đang xem: Tuyển Sinh Khóa Học Về Dinh Dưỡng Học Tốt Nhất 2021

*

*

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC KHÓA DINH DƯỠNG ĐẶC BIỆT NÀY TẠI TRÁI TIM VÀNG?

Với nhiều năm kinh nghiệm và vị thế của một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người, Trái Tim Vàng mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp và bền vững nhất dành cho tất cả mọi người. Quan trọng hơn là, khóa đào tạo đặc biệt này được dẫn dắt bởi những chuyên gia hàng đầu tại Trái Tim Vàng như:

Cô TRƯƠNG THỊ PHƯƠNG KHANH – Thành viên ban giảng huấn Công ty Thiền&Yoga Trái Tim Vàng đồng thời cũng là Chuyên gia dinh dưỡng các chương trình ẩm thực đài HTV và là Chuyên gia Phục hội trị liệu về cơ, xương, khớp nhiều năm tại Trái Tim Vàng.

Xem thêm: Khoa Học – Thế Giới Động Vật

Cô NGUYỄN BÙI BẢO TRÂN – Trưởng ban chuyên môn công ty Trái Tim Vàng, Chuyên gia nghiên cứu & chia sẻ về thiền trị liệu và lãnh đạo thiền đồng thời cũng là Chuyên gia tư vấn cân bằng năng lượng cuộc sống.ĐẶC BIỆT, Khóa học đặc biệt lần này còn có sự góp mặt đặc biệt của TIẾN SĨ ELAINE WONG – chuyên gia dinh dưỡng đến từ Singapore, Thạc sĩ về khoa học y tế (Đại học Sydney) đồng thời cũng là Giám đốc điều hành (Sức khỏe & Dinh dưỡng) công ty Quốc tế Y tế Red Element.

Xem thêm: Sách Giáo Khoa Hình Học 10 Nâng Cao, Sách Giáo Khoa Hình Học Lớp 10 Nâng Cao

*

*

KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT NÀY DÀNH CHO AI?

Cho dù bạn đã có một chút am hiểu về dinh dưỡng hay là người chưa có bất kỳ kiến thức nào về lĩnh vực này, chỉ cần bạn biết quan tâm tới sức khỏe của mình và những người thân bên cạnh, KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT NÀY HOÀN TOÀN PHÙ HỢP VỚI BẠN. Đặc biệt, Khóa học còn là chiếc chìa khóa mở ra con đường nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực dinh dưỡng đối với những chuyên gia đã làm việc trong lĩnh vực sức khỏe, huấn luyện viên thể hình, người làm chính sách, và công chúng quan tâm tới dinh dưỡng cũng như vai trò của dinh dưỡng trong việc nâng cao sức khỏe qua các giai đoạn cuộc đời.

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

Địa điểm: Tầng 5, 19 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Lộ trình đào tạo:

Ngày 1 : Dinh dưỡng tại Việt NamNgày 2: Thực phẩm và Các chất dinh dưỡng trong Cơ thể chúng ta

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *