Kinh doanh hay làm bất cứ việc gì cũng vậy, bạn đều phải cần có vốn kiến thức nhất định về lĩnh vực đó nếu muốn thành công. Đối với một ngành đầy tính cạnh tranh như kinh doanh nhà đất cũng không phải ngoại lệ. Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, bạn có thể học kinh doanh bất động sản ở bất cứ đâu, chỉ cần bạn có niềm đam mê và sự quyết tâm.

Đang xem: Khóa học về bất động sản

Vậy nên trong bài viết này, mình sẽ điểm qua 6 khóa học online về bất động sản hay và hiệu quả nhất. Ta bắt đầu nhé!

Mục lục bài viết

1. Kinh doanh bất động sản cùng chuyên gia (Khóa học chuyên sâu)2. Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản3. Thay đổi cuộc đời bằng bất động sản – 90 ngày luyện công4. Tổng quan thị trường Bất động sản ở Việt Nam5. Bí quyết mua bán bất động sản thành công6. Phong thủy ứng dụng cho bất động sản

1. Kinh doanh bất động sản cùng chuyên gia (Khóa học chuyên sâu)

Hiểu được xu hướng kinh doanh Bất động sản, quy trình kinh doanh Bất động sản cùng với cách quảng cáo online bất động sản

Giới thiệu khóa học

Bạn muốn kinh doanh Bất động sảnBạn đang loay hoay không biết bắt đầu từ đâu, làm như thế nào?Hoặc Bạn đã kinh doanh Bất động sản từ lâu nhưng không có lợi nhuận. Bạn chán nản….

Hãy đến với Khóa học Kinh doanh bất động sản cùng chuyên gia (Khóa học chuyên sâu), người hướng dẫn – Vương Mạnh Hoàng, Chuyên gia Marketing Online với kinh nghiệm nhiều năm làm Bất động sản

Khoá học là một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức thực tiễn của Chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực Bất động sản và làm Marketing online, giúp bạn dễ dàng tiếp cận, thấu hiểu và thành công trong lĩnh vực tiềm năng này.

Giảng viên

*

Vương Mạnh Hoàng
Chuyên gia Marketing Online

Với 12 năm kinh nghiệm Marketing online, Vương Mạnh Hoàng sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ battrang.info lớn nhất Việt Nam, sở hữu 03 công ty công nghệ triển khai Marketing online.

Nằm trong Top các chuyên gia Marketing Online giàu kinh nghiệm, Vương Mạnh Hoàng là người kết hợp giữa kiến thức Marketing hàn lâm và kỹ thuật Marketing online thực tiễn để tạo nên phương pháp bán hàng hiệu quả.

Vương Mạnh Hoàng hiện là giảng viên đào tạo Marketing online cho các tập đoàn lớn: VTC, CMC, FPT… các trường ĐH: Ngoại thương, ĐH Quốc gia, Học viện Bưu chính viễn thông…

Những kiến thức được chia sẻ tại đây là những kinh nghiệm thực tiễn đã được triển khai thành công cho hoạt động kinh doanh của trên 2000 doanh nghiệp.

Những đánh giá về khóa học 

*

Nguyễn Vũ Bằng

kHÓA HỌC KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN RẤT Ý HAY, CẢM ƠN ANH

*

Nguyen VanMinh

Rất hữu ích cho ai kinh doanh online

Pham Hai

cảm ơn giảng viên……………

*

Nguyễn Trung Trực

Khóa học rất ý nghĩa ạ

Mai Ngọc Phúc

KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN CÙNG CHUYÊN GIA (KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU)

Link khóa học: 

https://sum.vn/oc4E5

2. Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản

Khóa học giúp bạn tự xây dựng thương hiệu và thiết lập đội nhóm làm việc với năng lượng cao, nắm rõ tổng quan nghề, lộ trình công danh trong nghề môi giới bất động sản

Giới thiệu khóa học

Trong hành trình làm môi giới bất động sản của mình suốt 7 năm qua tôi nhận ra rằng đôi khi chốt được một giao dịch không hề đơn giản chút nào. Từ việc cảm nhận những điều đó, từ tư duy, định hướng, các công cụ tôi thấy chúng ta không chỉ cần trang bị cho mình kiến thức của sản phẩm, những kiến thức khác mà còn cần chuẩn bị thay đổi tư duy để tiến tới trở thành những người môi giới chuyên nghiệp, tư vấn tốt, phục vụ tốt cho Khách hàng đó chính là bí quyết thực sự.

Xem thêm: TổNg Quan TrườNg ĐạI HọC Khoa Việt Nam Học Trường Nhân Văn Tphcm

Và triết lí của mình là Đi đúng thì sẽ nhanh đi nhanh chưa chắc đã đúng!

Các bạn có thể học qua giáo án của mình, hy vọng mình có thể giúp gì đó được cho bạn để có định hướng tốt hơn.

Chúc các bạn đang, sắp và sẽ trở thành học viên thành công, hạnh phúc và thành công nhé!

P/S: Nguyenthihue.com

Giảng viên

Chuyên gia tư vấn và đào tạo bất động sản.

Mình có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới bất động sản

Nhưng điều này không quan trọng lắm đâu!!! Mà quan trọng những năm đó mình rút ra các thông điệp sau đây:

Thông điệp từ Giảng viên Vũ Huế (Nguyenthihue.com) gửi các học viên yêu quý! 

1. Trên đây chỉ là những kinh nghiệm thực tế, trải nghiệm, bài học mình đã đúc rút ra trong quá trình mình, nhiều bài học xương máu khi làm môi giới bất động sản trong hơn 8 năm qua.

2. Quá trình áp dụng thực tế của các bạn (không phải ai khác) mới chính là bài học tốt nhất để áp dụng, trải nghiệm và sáng tạo để phục vụ được khách hàng tốt nhất và từ đó giúp khách, giúp mình các bạn sẽ có sales chốt.

3. Ai cũng mong muốn chốt sales nhưng ít ai sẽ đi làm từ những việc nhỏ để có được sales đó, hãy làm từ những việc nhỏ sẽ có kết quả.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Khoa Học Huế : Trang Chủ, Đại Học Khoa Học Huế Thông Báo Tuyển Sinh 2020

Và mình mong rằng những kiến thức này có thể giúp ích trong quá trình chính các bạn áp dụng trong thực tế khi làm môi giới bất động sản.

—> Bí quyết thực sự: hãy làm điều bạn thích và đam mê bạn sẽ thấy được thú vị trong công việc (không hẳn là tiền) nhé!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *