Thông tin tuyển sinh: https://thietbihopkhoi.com/tin-tuc/thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-su-pham-ky-thuat-tp.hcm-nam-2021

Đang xem: Khoa Đào Tạo Chất Lượng Cao

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Mã trường: SPK

Cụm trường: HCMUTE

Tên tiếng Anh: Ho Chi Minh City University of Technology and Education (HCMUTE)

Đào tạo: Công lập

hcmute.edu.vn

Điện thoại: (+84 – 028) 38968641 – (+84 -028) 38961333 – (+84 -028) 37221223

*

• Đào tạo và bồi dưỡng giáo viên kỹ thuật cho các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề, các trường phổ thông trung học.• Đào tạo đội ngũ kỹ sư công nghệ và bồi dưỡng nguồn nhân lực lao động kỹ thuật thích ứng với thị trường lao động.•Nghiên cứu khoa học và phục vụ sản xuất trên các lĩnh vực giáo dục chuyên nghiệp và khoa học công nghệ.• Quan hệ hợp tác với các cơ sở khoa học và đào tạo giáo viên kỹ thuật ở nước ngoài.

Không ngừng nâng cao chất lượng dạy, học, nghiên cứu khoa học nhằm cung cấp cho người học những điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện các năng lực, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước và hội nhập quốc tế

Xem thêm: Sách Giáo Khoa Hóa Học Lớp 9 Ebook Pdf, Sách Giáo Khoa Hóa Học Lớp 9

Với những nỗ lực to lớn của nhiều thế hệ, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã vững bước phát triển về mọi mặt. Trường đã được Đảng và Nhà nước dành cho những phần thưởng cao quý:Nhà trường được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng ba (năm 2007), Huân chương Lao động hạng Nhất (năm 2001), Huân chương Lao động hạng Nhì (năm 1996), Huân chương Lao động hạng Ba (năm 1985).Đảng bộ trường được công nhận là “Đảng bộ Trong sạch – Vững mạnh – Xuất sắc” 13 năm liền (1995-2008).Công đoàn trường được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì (năm 2005), Huân chương Lao động hạng Ba (năm 2000); Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam và Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh tặng cờ “Công đoàn cơ sở Vững mạnh Xuất sắc” trong 12 năm liên tục.Đoàn Thanh niên được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba năm 2004. Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên là đơn vị xuất sắc trong khối các trường ĐH, CĐ khu vực thành phố Hồ Chí Minh nhiều năm liền.Nhiều đơn vị và các nhân của trường được Chính phủ và Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen; có 13 giáo viên được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú và nhiều cán bộ, viên chức được tặng Huy chương vì sự nghiệp Giáo dục.

Phấn đấu trở thành một trong tốp 10 trường đại học hàng đầu của Việt Nam theo các tiêu chí kiểm định chất lượng trường đại học, trên một số mặt ngang tầm với những trường có uy tín của các nước trong khu vực; Trở thành một trường đa lĩnh vực; Sinh viên tốt nghiệp có việc làm phù hợp và phát huy được năng lực của mình một cách tối đa để cống hiến cho xã hội. Chương trình đào tạo có tính thích ứng cao, bằng cấp của Trường được công nhận một cách rộng rãi trong khu vực và thế giới. Tạo được ảnh hưởng tích cực đến đời sống tinh thần và vật chất của xã hội, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM được tổ chức từ 16 khoa và viện:

Khoa Đào Tạo Chất Lượng Cao;Khoa Lý luận chính trị;Khoa Khoa học ứng dụng;Viện Sư phạm Kỹ thuật;Trường Trung học kỹ thuật thực hành;Khoa Điện – Điện tử;Khoa Cơ khí chế tạo máy;Khoa Cơ khí động lực;Khoa In và Truyền thông;Khoa Công nghệ Thông tin;Khoa Xây dựng và Cơ học ứng dụng;Khoa Công nghệ may và thời trang;Khoa Công nghệ hoá học và thực phẩm;Khoa Ngoại ngữ;Khoa Kinh tế;Khoa Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp;
Tải về tại

*

Tra cứu

Liên hệ

tuyensinhchannel

Xem thêm: Khoa Quốc Tế Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Viện Đào Tạo Quốc Tế Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

gmail.com

Tổ chức

Khoa Công Nghệ Thông Tin – Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên – Đại học Quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *