Trợ lý Tổng Giám đốc là vị trí có cơ hội thăng tiến rất cao. Nhiều Phó Tổng Giám đốc và Giám đốc điều hành của các Doanh nghiệp xuất phát từ vị trí Trợ lý. Nhưng thực tế hiện nay cho thấy, đội ngũ Trợ lý Tổng Giám đốc đang bị thiếu hụt một cách nghiêm trọng cả về số lượng lẫn chất lượng. Thấu hiểu được điều này, Trường Doanh nhân PTI đã nghiên cứu và thiết kế Khóa học Trợ lý CEO/ Trợ lý Giám đốc với 4 vai trò trụ cột: Trợ lý chiến lược, Trợ lý điều hành, Trợ lý đối ngoại và Trợ lý hành chính.

*

Đang xem: Khóa Học Trợ Lý Giám Đốc Chuyên Nghiệp

Phí ưu đãi 16,800,000đ – 12,000,000đ
(Đã bao gồm cả Tea Break, chi phí tài liệu, in ấn, giảng viên, chứng nhận, thuế GTGT)

Khai giảng Chưa có lịch khai giảng
Kết thúc
Lịch học Thứ 7
Thời gian học 08h30 – 11h30 & 13h30 – 16h30
Thời lượng 3 tháng

Xem thêm: Share Free Khóa Học Cấu Trúc Dữ Liệu Và Giải Thuật, Miễn Phí 100%

Bên cạnh các Giám đốc chức năng thì Trợ lý Tổng Giám đốc cũng là một nghề “chất lượng cao” và luôn có một ghế ngồi tương xứng trong các buổi họp để cùng tham gia bàn bạc và hoạch định các chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Trợ lý giỏi là người không chỉ kiểm soát được các hoạt động của Công ty mà còn là “quân sư” đắc dụng cho Giám đốc, là đồng đội “vào sinh ra tử” trên thương trường, là bằng hữu “đồng cam cộng khổ” cùng Giám đốc trên những bước đường phát triển của Doanh nghiệp. Họ có thể tham mưu hoặc đại diện cho Sếp xử lý tất cả các vấn đề và lĩnh vực liên qua đến Công ty. Nhưng để trở thành cánh tay phải đắc lực cho Giám đốc thì điều tối quan trọng của một người Trợ lý là phải có tầm hiểu biết sâu rộng, khả năng quán xuyến, sự tinh tế trong ứng xử và giải quyết công việc, đặc biệt Trợ lý phải là người đáng được tin cậy để Sếp có thể thoát khỏi những công việc hàng ngày, tập trung tối đa cho việc quản trị và đề ra chiến lược phát triển Công ty.

Trợ lý Tổng Giám đốc là vị trí có cơ hội thăng tiến rất cao. Nhiều Phó Tổng Giám đốc và Giám đốc điều hành của các Doanh nghiệp xuất phát từ vị trí Trợ lý. Nhưng thực tế hiện nay cho thấy, đội ngũ Trợ lý Tổng Giám đốc đang bị thiếu hụt một cách nghiêm trọng cả về số lượng lẫn chất lượng. Thấu hiểu được điều này, Khóa học trợ lý CEO được thiết kế tập trung vào 4 vai trò trụ cột: Trợ lý chiến lược, Trợ lý điều hành, Trợ lý đối ngoại và Trợ lý hành chính.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Giới thiệu cho học viên một bức tranh tổng thể về chân dung một “Trợ lý CEO” chuyên nghiệp với bốn vai trò trụ cột: Trợ lý chiến lược, Trợ lý điều hành, Trợ lý đối ngoại và Trợ lý hành chính.Nâng cao và hoàn thiện tầm nhận thức, tư duy và khả năng quản trị công việcVun đắp và củng cố năng lực của mình trong nghề “Trợ lý CEO”

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Trợ lý, Thư ký, Trưởng các phòng ban, các Nhà quản lý cấp trung trong Doanh nghiệpNhững người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý điều hành trong Doanh nghiệpNhững người có hoài vọng gia nhập vào đội ngũ lãnh đạo

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Khoa Học Quân Sự 2013, Điểm Trúng Tuyển Vào Các Trường Quân Sự Năm 2013

STT Chuyên đề Buổi/tiết
01 Toàn cảnh về hoạt động doanh nghiệp 01/04
02 Chân dung trợ lý CEO 01/04
03 Trợ lý điều hành 06/24
Quản trị nhân sựTổng quan và triết lý sử dụng nguồn nhân lựcNhững quy tắc mấu chốt trong quản trị nhân sựKỹ năng giải quyết vấn đề trong công việcQuản trị tài chính – kế toánQuản trị MarketingTổng quan về MarketingLập kế hoạch Marketing và đo lường hiệu quảQuản trị bán hàng
04 Trợ lý chiến lược: 04/16
Tổng quan về chiến lượcPhân tích hiện trạngLựa chọn chiến lượcThực hiện và đánh giá chiến lược
05 Trợ lý Đối ngoại 04/16
Kỹ năng giao tiếp, giao tếKỹ năng đàm phán, thương lượngPR & MR
06 Trợ lý hành chính 04/16
Kỹ năng quản lý thời gianKỹ năng lập kế hoạch và báo cáo thực hiện
07 Kiểm tra cuối khóa 01/04
08 Chia sẻ của CEO (về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của trợ lý CEO), tổng kết và trao Chứng nhận 01/04
Tổng cộng 22/84

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *