Học nghề trang trí tiệc cưới ở đâu đang là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ quan tâm khi xác định muốn theo đuổi nghề này. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về vấn đề này.

Đang xem: Khóa học trang trí tiệc cưới

Học nghề trang trí tiệc cưới ở đâu uy tín – chất lượng

*

1. Tố chất cần có của người trang trí tiệc cưới

Trước khi biết được học nghề trang trí tiệc cưới ở đâu, bạn cần biết những tố chất mà người trang trí tiệc cưới cần phải có:

Sáng tạo

Người làm nghề trang trí tiệc cưới cần phải sáng tạo, luôn phải để đầu óc bay bổng, để có thể có được những ý tưởng sáng tạo và mới lạ cho tiệc cưới của cô dâu, chú rể. Bởi các cặp đôi luôn mong muốn tiệc cưới của mình phải thật độc đáo và mới lạ, có nét riêng mang đậm dấu ấn cá nhân của mình. Vì thế, để có thể trở thành một người trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp, bạn cần phải sáng tạo không ngừng.

Linh động

Trang trí tiệc cưới, bạn phải biết xử lý nhanh gọn lẹ các vấn đề phát sinh mà cô dâu chú rể không hề hay biết chuyện gì đã xảy ra. Cách tốt nhất để bạn linh động hơn đó là phải va chạm thực tế nhiều hơn để có thêm kinh nghiệm. Không ai dạy bạn được việc bạn phải xử lý như thế nào trong tình huống đó một cách đúng đắn và nhanh nhất bằng chính phản xạ và kinh nghiệm của bản thân bạn.

Khi đã làm việc trang trí tiệc cưới ở nhiều đám cưới khác nhau, bạn hoàn toàn có thể nắm được các tình huống có thể xảy ra. Nếu bắt đầu thì hãy nghĩ ra những tình huống xấu nhất để chủ động lên phương án nhé.

*

Kỹ năng chăm sóc khách hàng

Một kỹ năng là rất cần thiết đối với người làm trang trí tiệc cưới chính là chăm sóc khách hàng. Nếu bạn làm trong agency thì việc bạn phải chăm sóc khách hàng là điều dễ hiểu vì nếu bạn không có những kỹ năng cơ bản trong việc chăm sóc khách hàng thì khách hàng có thể sẽ không ưng ý và không sử dụng dịch vụ của bạn.

Xem thêm: Đăng Nhập Trường Đại Học Khoa Học, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Đăng Ký Học

Bởi cô dâu, chú rể cần tìm những agency, những người hiểu được tâm tư, mong muốn của họ về tiệc cưới. Và bạn phải là người hiện thực hóa được những ý tưởng đó, mang đến cho các cặp đôi một không gian tiệc cưới đẹp nhất, lung linh nhất.

2. Học nghề trang trí tiệc cưới ở đâu?

Hiện nay, rất nhiều người tìm hiểu về khóa học trang trí tiệc cưới. Nếu bạn muốn theo học nghề trang trí tiệc cưới thì nên lựa chọn các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn trau dồi các kiến thức, được quan sát những công việc thực tế, từ đó sẽ giúp bạn có thêm được những kiến thức, kinh nghiệm cho nghề nghiệp mà mình muốn theo đuổi.

Phi Điệp Wedding là một trong những thương hiệu trang trí và tổ chức đám cưới chuyên nghiệp với chi nhánh tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp những sản phẩm dịch vụ về tiệc cưới, triển lãm, hội nghị, hội chợ, lễ khởi công, lễ khánh thành…

Phi Điệp Wedding cũng đã rất vinh hạnh được góp phần vào ngày vui của rất nhiều quan chức cao cấp, nhiều ngôi sao, người nổi tiếng… Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, luôn thay đổi và cập nhật phong cách để theo kịp xu hướng trên thế giới. Phi Điệp Wedding cũng là đơn vị khép kín từ thiết kế, thi công sản xuất hoàn thiện và set up nên có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức sản xuất và thực hiện tiệc cưới cao cấp.

*

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các khóa học tư vấn, lập kế hoạch và tổ chức tiệc cưới. Với mục tiêu là luôn sánh bước cùng các bạn để tạo ra những sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp và đặc biệt nhất. Đồng hành với Phi Điệp Wedding, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra sự độc đáo và khác biệt. Chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong những sự kiện quan trọng của bạn

Khóa học tổ chức sự kiện – cưới hỏi của Phi Điệp Wedding mở ra để giúp các bạn mới bắt đầu bước chân vào nghề sẽ có được cái nhìn tổng quan về nghề. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có các khóa học nâng cao dành cho các bạn đã có thời gian làm nghề nhưng muốn nâng cao tay nghề và khả năng chuyên môn. Khi kết thúc khóa học của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng đặc thù công việc sáng tạo và thay đổi liên tục từng ngày hiện nay.

Xem thêm: Chiêu Sinh Khóa Học Biên Tập Viên, Biên Tập Viên Là Gì

Hiện nay, khóa học được tổ chức luân phiên cả ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đăng ký học sớm và đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên sẽ được tham gia khóa học với giá vô cùng hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *