*

– Bạn muốn trở nên rạng rỡ, xinh đẹp khi đi chơi cùng bạn bè?– Bạn muốn nổi bật tất cả những sự kiên nhưng không có thời gian học trang điểm chuyên nghiệp?– Bạn chưa biết cách chăm sóc da đúng cách do hiện nay trên thị trường xuất hiện quá nhiều sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da và trang điểm khiến bạn hoang mang không biết mình lựa chọn như thế nào?– Bạn không biết địa chỉ học trang điểm cá nhân ở đâu tốt, uy tín, giúp bạn có thể trang điểm cá nhân thuần thục ngay cho khuôn mặt của mình?

*

Không khí rộn ràng của team Make up thietbihopkhoi.com

Mọi băn khoăn trên của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết nếu bạn đăng ký khóa học trang điểm cá nhân chuyên nghiệp tại thietbihopkhoi.com Academy. Những tip trang điểm nhanh gọn và cực kì hiệu quả trong từng hoàn cảnh hay trang phục sẽ được bật mí ngay tại khóa học. Hơn nữa, cách phân biệt da và dưỡng da cũng sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng để bạn có thể chọn được những mỹ phẩm cũng như phương pháp trang điểm phù hợp với bạn nhất.

Đang xem: Khóa học trang điểm cá nhân tại hà nội

*

Khi tham gia khóa học trang điểm cá nhân tại Trung tâm đào tạo làm đẹp quốc tế thietbihopkhoi.com Academy, các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

√ Được trang bị kiến thức và kĩ năng để có thể tự trang điểm cho bản thân√ Được đào tạo đến khi thành thạo nghề mà không phải trả thêm học phí.√ Được bảo lưu kết quả học tập.√ Được hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học.√ Được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia dạy trang điểm cá nhân chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm với giáo trình khoa học, bài bản

*

Không quên những kiến thức nền căn bản trong Make up: Xác định khuôn mặt, Lựa chọn sản phẩm phù hợp,…

*

Luyện tay cùng cọ trang điểm trên Facechart

*

1. Nhận diện khuôn mặt- vệ sinh da đúng cách

– Nhận diện khuôn mặt, xác định ưu điểm, khuyết điểm từng khuôn mặt.– Hướng dẫn cách phân biệt, cách sử dụng và công dụng của từng loại mỹ phẩm.

2. Vẽ chân mày chuyên nghiệp

– Phương pháp vẽ chân mày trên giấy.– Phân loại các kiểu lông mày.– Thực hành tỉa chân mày.– Hướng dẫn sử dụng, dụng cụ tỉa chân mày.– Màu sắc của chân mày.– Thực hành vẽ chân mày lên người mẫu.– Cách vẽ chân mày bằng chì định hình.– Cách vẽ chân mày bằng bột (dùng cọ).– Kỹ thuật tạo dáng lông mày theo từng khuôn mặt.– Kỹ thuật đổi mới chân mày nhằm thể hiện cá tính.– Cách vẽ chân mày ngang (Hàn Quốc), chân mày lưỡi mác (Châu Âu) và các hình dạng chân mày.

Cùng diện mạo mới tự tin tỏa sáng

3. Kỹ thuật đánh nền

– Thực hành đánh nền.– Cách ứng dụng nền theo từng loại da.– Phương pháp xử lý nền.

Xem thêm: Khoa Sư Phạm Đại Học Cần Thơ : Khối Sư Phạm Cao Nhất 18,5 Điểm

4. HIGHTLIGHT & SHADOW (bóng sáng,bóng tối)

– Kỹ thuật che khuyết điểm cho da và quầng thâm mắt.– Nguyên tắc đánh nền, ứng dụng cụ thể cho từng khuôn mặt.– Kỹ thuật dùng cọ và bông đánh nền.

5. Kỹ thuật đánh màu mắt

– Nhận dạng từng loại mắt.– Chỉnh sửa khuyết điểm cho mắt: Áp dụng đánh các kiểu cho từng loại mắt (Mắt to, mắt bé, mắt xếch).– Kẻ chì đen, trắng chỉnh sửa cho mắt.Video hướng dẫn Make up công sở trong 15 phút cùng team Make up thietbihopkhoi.com

6. Kỹ thuật tạo dáng mũi

– Tạo dáng cho mũi thanh tú.– Chỉnh sửa khuyết điểm cho mũi.

7. Kỹ thuật đánh má hồng

– Hướng dẫn cách đánh phấn màu hiện đại, phù hợp từng khuôn mặt, từng loại da.

Xem thêm: Logo Trường Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, Đại Học Quốc Gia Hà Nội

8. Kỹ thuật đánh môi

– Kẻ môi bằng chì, bằng cọ.– Đánh các kiểu môi tim, môi teen, môi phong cách Hàn Quốc và Châu Âu.

Hãy để đôi tay của bạn được thử sức với cọ, phấn, foundationHãy để thietbihopkhoi.com giúp bạn

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *