HÀNH TRÌNH VÌ THẾ HỆ TRẺ

IAG Academyluôn nỗ lực để mang đến cho xã hội những khóa đào tạo phát triển bản thân thật sự đột phá và khác biệt.

Đang xem: Lịch Khóa Học Tôi Tài Giỏi ! Bạn Cũng Thế!

IAG Academy IAG Academy là học viện giáo dục có chất lượng đạt chuẩn mực và uy tín quốc tế về Năng lực cảm xúc xã hội.Với niềm tin vững chắc“Mọi người đều xứng đáng được học tập, làm việc và sống hạnh phúc”cùng với khát vọng “Kiến tạo môi trường học tập hạnh phúc”.

CHÚNG TÔI MANG TỚI NHỮNG GIẢI PHÁP

Công ty Cổ phần Đầu tư Học viện Giáo dục IAG – IAG Academy là đối tác duy nhất tại Việt Nam của Adam Khoo Learning Technologies Group–Youth Division, đơn vị đã có hơn12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển thế hệ trẻ. Hàng năm, tại Singapore,Youth Divisionđào tạo cho hơn190trường,70.000học sinhvới hơn35.000giờđào tạo.IAG Academytự hào mang đến những sản phẩm đầy chất lượng đến từ sự nỗ lực không ngừng và mong muốn cung cấp những giải pháp Phát triển Bản thân thật sự Đột phá và Khác biệt.

*

*

*

Ph.D Davide AntognazzaDepartment of Education and LearningUniversity of Applied Science and Arts

“Tôi tin rằng, những kỹ năng đang được giảng dạy tại IAG Academyrất quan trọng đối với thế hệ trẻ, đặc biệt tại các quốc gia đang phát triển như Việt Nam.

Chính những kỹ năng này sẽ giúp thế hệ trẻ Việt Nam theo kịp với cộng đồng quốc tế trong việc xây dựng một thế giới sáng tạo, đầy động lực, giàu nhận thức và năng lực cảm xúc.

Xem thêm: Phòng Khoa Học Công Nghệ Và Môi Trường, Phòng Khoa Học Công Nghệ

Do đó, tôi khuyến khích mọi người cùng tham gia vào các chương trình của IAG Academyđể phát triển các năng lực giải quyết vấn đề, thấu hiểu cảm xúc.

Đó là những năng lực rất hữu ích cho hiện tại và tương lai, góp phần tạo ra những cơ hội trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp.”

*

Deborah GrowPresident/ CEOThe English Garden Japan

“Tôi thật sự ấn tượng với những chương trình đào tạo củaIAG Academydành cho các bạn trẻ và gia đình họ. Là một giảng viên, chủ doanh nghiệp và mẹ của ba đứa trẻ, tôi hiểu được sự khó khăn trong việc tạo nên sự giao tiếp trong xã hội bận rộn ngày nay. Trong khóa họcTôi Tài Giỏi!Bạn Cũng Thế!và các khóa học khác ởIAG Academy, tôi nhìn thấy các bạn trẻ thật sự kết nối và thể hiện sự biết ơn với các thành viên trong gia đình.

Trong một chương trình khác (KidsCamp), tôi có dịp đi cùng một nhóm học sinh lớp 1 và các chuyên gia đào tạo trong hành trình thám hiểm Thảo cầm viên TP. Hồ Chí Minh. Cả hành trình giúp các bé rèn luyện kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và các kỹ năng sống khác. Tôi thật sự ấn tượng với buổi thuyết trình hiệu quả của các bé trong khóa học, cũng như với đội ngũ chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp và chuẩn mực củaIAG Academy.

Tôi khuyến khích các phụ huynh và các em học sinh tham gia vào các chương trình củaIAG Academy– các chương trình này thật sự tuyệt vời và hữu ích.”

*

Em thấy khoá học giống như một hồi chuông báo thức cho các học viên vậy. Những kiến thức, các bài giảng, các công cụ hỗ trợ và các hoạt động đều hay và thú vị cả. Mọi người đều được trải nghiệm những cảm xúc rất thật và đều có khoảng lặng để tự xem xét lại bản thân. Bản thân em cũng đã có những trải nghiệm rất vui và trên hết là rất cảm động. Em thấy mình biết ơn những điều xung quanh mình hơn.

Người khác nhìn vào thì thấy việc thành công nhất trong 17 năm qua của em là thi đậu vào Phổ Thông Năng Khiếu nhưng theo em không phải là như vậy. Việc khiến em thay đổi từ suy nghĩ, phong thái, cách ứng xử, phương pháp học tập, … là khoảng thời gian sau 1 tháng em tham gia khoá học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!. Chính nhờ khoá học đã giúp em tìm được bản thân vào lúc em cảm thấy chông chênh nhất.

Xem thêm: Viện Khoa Học Tổ Chức Nhà Nước (Bộ Nội Vụ), Kỷ Niệm 30 Năm Ngày Truyền Thống

Con trai tôi thông minh nhưng cháu chưa thực sự có niềm tin vào khả năng của mình, bên cạnh đó cháu luôn cảm giác bực bội khó chịu với mọi người xung quanh. Qua hai ngày đầu tiên của khóa học tôi thấy con tôi biết cảm ơn khi tôi chở cháu đi học về, biết chào ba, biết trò chuyện với 2 em và em có niềm tin vào bản thân hơn. Cháu giờ đã tự ý thức rất nhiều trong việc học tập, biết nuôi dưỡng hoài bão cho tương lai. Đó là điều mà tôi rất tự hào về con!

Xem hình ảnh, clip và nhưng hơn cả là những thay đổi của Quốc Thái, đối với anh chị là cả một trời hạnh phúc, không thể diễn tả bằng lời xúc cảm mà anh chị đã nhận được từ chương trình (Quốc Thái thay đổi đến bất ngờ), “nó” không những đánh thức Quốc Thái mà ngay cả anh chị cũng được “nhắc nhở” lại trách nhiệm đối với con và nghĩa vụ với bố mẹ mình. Một lần nữa, thay lời cảm ơn anh chỉ muốn nói rằng : thật may mắn cho gia đình khi biết YDC. Hy vọng Thái sẽ còn nhiều dịp để gặp gỡ các anh chị huấn luyện viên vào các khóa “chơi” khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *