Trong những năm gần đây, việc cho con trải nghiệm cuộc sống thông qua các chương trình đào tạo kỹ năng sống trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh mỗi dịp hè đến. Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! – khoá học kỹ năng sống “quốc dân” dành cho học sinh được nhiều phụ huynh truyền tai và giới thiệu cho nhau, có hẳn cả những “xóm học Tôi Tài Giỏi”, cùng tìm hiểu xem có điều gì đặc biệt ở khoá học 4 ngày này?

1. Chương trình chuẩn quốc tế, uy tín 12 năm tại Việt Nam

*
*
*
*
*
*

Đối với một chương trình đào tạo kỹ năng sống cho học sinh, 12 năm là con số vô cùng ấn tượng và đáng ghi nhận. Tự hào 12 năm phát triển tại Việt Nam, Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! – Khóa học kỹ năng sống hàng đầu Châu Á giúp khơi dậy và phát huy năng lực Học tập – Cảm xúc – Xã hội cho hơn 70.000 học sinh Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành.

Đang xem: Khóa học tôi tài giỏi bạn cũng thế

Chia sẻ về kết quả của khóa học, chị Phạm Ngọc Hiền (phụ huynh học viên Thiên Phúc) nói: “Con trai tôi thông minh nhưng cháu chưa thực sự có niềm tin vào khả năng của mình, bên cạnh đó cháu luôn cảm giác bực bội khó chịu với mọi người xung quanh. Qua hai ngày đầu tiên của khóa học tôi thấy con tôi biết cảm ơn khi tôi chở cháu đi học về, biết chào ba, biết trò chuyện với 2 em và em có niềm tin vào bản thân hơn. Cháu giờ đã tự ý thức rất nhiều trong việc học tập, biết nuôi dưỡng hoài bão cho tương lai. Đó là điều mà tôi rất tự hào về con!”.

“Người khác nhìn vào sẽ nghĩ việc thành công nhất trong 17 năm qua của em là thi đậu vào Phổ Thông Năng Khiếu nhưng theo em không phải như vậy.

Xem thêm: Khoa Tài Chính Học Viện Ngân Hàng Hà Nội, Học Viện Ngân Hàng

Xem thêm: Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Đại Học Kinh Tế ”, Chuyên Viên Xuất Nhập Khẩu

Việc khiến em thay đổi từ suy nghĩ, phong thái, cách ứng xử, phương pháp học tập… sau khoảng thời gian 1 tháng em tham gia khoá học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! mới là thành công của em. Chính nhờ khóa học đã giúp em tìm được bản thân vào lúc em cảm thấy chông chênh nhất” – học viên Đinh Hồ Bảo Trân, học sinh trường THPT Năng khiếu TP.HCM cho biết cảm nhận sau khóa học.

“Cũng như những bạn khác đã và đang tham gia khóa học “Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!”, em có một khát khao cháy bỏng, đó là được thay đổi và hoàn thiện bản thân mình. Chỉ sau vỏn vẹn 3 ngày, em dường như tìm lại được bản thân, chui mình khỏi lớp kén bé nhỏ, chấp nhận những thách thức rồi tự nhủ phải cố gắng vượt qua. Khóa học như một hành trang tiếp bước cho em trên con đường mình đang chọn. Em đã thật sự hiểu ra giá trị của cuộc sống và trân trọng những thứ giản đơn nhất đang hiện hữu xung quanh mình. Em cảm thấy thật may mắn khi được sống và lớn lên trong một mái ấm chan chứa tình yêu thương của bố mẹ và em gái. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến “Tôi Tài Giỏi!” và các anh chị coach- những người đã thúc đẩy, tiếp thêm cho em những động lực để em thật sự cố gắng vươn đến những mục tiêu lớn lao trên đường đời. Em xin chúc “Tôi Tài Giỏi!” ngày càng lớn mạnh, luôn là người tiên phong, thắp lên những ngọn lửa đam mê, khơi dậy những điều tốt đẹp nhất trong bản thân mỗi bạn trẻ trên đất nước Việt Nam này.” – Nguyễn Huỳnh Nhật Tiến (Sinh viên năm 2 trường Đại học DePauw (Top #50 trường Đại học Khai phóng nước Mỹ)) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *